ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » เซเรีย อา อิตาลี » อัลเลกรีจวกแข้งมิลานขาดสปิริต

อัลเลกรีจวกแข้งมิลานขาดสปิริต

Posted 13/09/2010 by msn ฟุตบอล

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือของเอซี มิลาน ออกมาตำหนิแข้งรอสโซ่เนรี่ยังขาดทีมเวิร์คที่ดี หลังจากเสียท่าออกไปพ่ายน้องใหม่ เชเซน่าถึง 0-2 ในเกมเซเรีย อา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อัลเลกรี โอดครวญหลังเกมว่า "มันยากเหลือเกินที่จะหาข้อดีจากเกมนี้ เราเริ่มได้ดีทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลัง แต่โชคร้ายที่รักษาระดับไว้ไม่ได้ "

"เราต้องไม่เสียประตูแบบลูกที่สอง ในจังหวะโต้กลับแบบนั้น ไม่มีทีมในอิตาลีที่อ่อนอีกแล้ว เชเซน่าเองก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีดีแค่ไหนตั้งแต่เกมแรกกับโรม่า"

"หากเราต้องการคว้าแชมป์ เราไม่สามารถเล่นด้วยทัศนคติแบบนี้ได้ เราต้องเรียนรู้ที่จะสู้แย่งบอลทุกจังหวะ และทุ่มเทให้มากกว่านี้ เราขาดการประสานงาน และผ่านบอลได้ไม่ดีนัก มันเหมือนกับว่าเราต่อบอลมั่วโดยไม่มีแบบแผน"

"ผมพยายามลองผู้เล่นตัวใหม่ๆ ที่เพิ่งย้ายเข้ามา แต่นั่นไม่ใช่ข้อแก้ตัว เราขาดแค่ความสามัคคี ระบบการเล่นนี้ต้องการให้ทุกคนทำงานเพื่อทีม มันเป็นสิ่งที่พยายามบอกแก่ทุกคนตั้งแต่ที่เข้ามาทำงานที่มิลาน" นายใหญ่มิลานกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »