ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
ฟุตบอล » พรีเมียร์ลีก อังกฤษ » ฮ็อดจ์สันยันไม่เร่งใช้งานออเรลิโอ

ฮ็อดจ์สันยันไม่เร่งใช้งานออเรลิโอ

Posted 29/09/2010 by siamsport

รอย ฮ็อดจ์สัน กุนซือ ลิเวอร์พูล ยันไม่รีบใช้งาน ฟาบิโอ ออเรลิโอ แบ็กซ้ายบราซิล แน่นอน แม้ในเวลานี้ พอล คอนเชสกี้ ได้รับบาดเจ็บก็ตาม ชี้ไม่ต้องการเสี่ยงให้อดีตแข้ง บาเลนเซีย ต้องทรุดนัก หลังยังไม่ฟิตกลับมาเต็มร้อย

     ออเรลิโอ พลาดลงเล่นนับตั้งแต่บาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในเกมยูโรปา ลีก ที่เอาชนะ แทร็บซอนสปอร์ ของตุรกี เมื่อเดือนสิงหาคม โดยดาวเตะบราซิลมีปัญหาเรื่องสภาพความฟิตมาตลอดในช่วงเวลาที่ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ และในเวลานี้ พอล คอนเชสกี้ ก็ต้องหมดสิทธิ์ลงสนาม ทำให้ ฮ็อดจ์สัน เหลือตัวเลือกในตำแหน่งแบ็กซ้ายเพียงแค่ ดาเนียล แอ็กเกอร์ คนเดียวเท่านั้น
 
     อย่างไรก็ตาม ล่าสุดกุนซือชาวอังกฤษออกมายืนยันว่า เขาจะไม่เร่งใช้งาน ออเลริโอ อย่างแน่นอน เนื่องจากอาจทำให้การบาดเจ็บของอดีตแข้ง บาเลนเซีย ทรุดลงไปอีก
 
     "สำหรับ ฟาบิโอ ออเรลิโอ เราต้องใช้ความระวังและรอบคอบ เขามีความก้าวหน้าขึ้นตลอดเวลาและความทุ่มเทของเขาก็น่ายกย่อง แต่เราไม่สามารถดึงเขากลับมาได้เร็วเกินไป เราเปลี่ยนเขาออกในเกมกับ แทร็บซอนสปอร์ เพื่อป้องกันเอาไว้ก่อน เพราะเราไม่อยากต้องเสี่ยงต่อปัญหาการบาดเจ็บรุนแรง" ฮ็อดจ์สัน กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »