ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » แบนงาน!! "พิงค์กี้"-"สมเกียรติ" ให้สังคมตัดสิน

แบนงาน!! "พิงค์กี้"-"สมเกียรติ" ให้สังคมตัดสิน

Posted 16/10/2010 by ultraman


 

 
ระหว่าง ที่ ธัญญ่า - ธัญญาเรศ เองตระกูล ยังอยู่ที่อเมริกา สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์ ในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของธัญญ่า ออกมายันนางเอกคนดังไม่ได้ลาวงการ เพื่อไปอยู่อเมริกาถาวร พร้อมชี้กระแสแบน พิงค์กี้ - สาวิกา ไชยเดช ให้เอาความจริงเป็นหลัก ถ้าไม่มีหลักฐานก็ต้องให้โอกาสอีกฝ่าย ทุกอย่างอยู่ที่สังคมตัดสิน

          "ตอนแรกที่เขาไปบอกว่า จะไปเยี่ยมคุณแม่สักสองอาทิตย์ แต่เขาอยู่แล้วสบายใจก็อยากอยู่ต่ออีกสักหน่อย เราก็บอกโอเคก็อยู่ได้เพราะไม่มีงานอะไร ละครสืบสวนป่วนรักก็จบพอดี แต่พอมีคลิปออกมาคิดว่าน่าจะเปลี่ยนแปลงเวลา และอีกอย่างทางช่องก็บอกมีละครด้วย คิดว่าถ้าจะกลับน่าจะเป็นเดือนธันวา เพราะว่าต้องมาเตรียมงาน เขาคงไม่ไปอยู่ถาวรทางนี้เราก็แพลนงานไว้ให้แล้ว

          มีกระแสจะแบนพิงค์กี้ กับตรงนี้พี่คิดว่าเอาความจริงเป็นหลักดีกว่า ถ้าไม่จริงไม่มีหลักฐานจะไปแบนทำไมมันไม่ถูกต้อง ถ้าเป็นเรื่องจริงมีหลักฐานก็ว่าไปอย่าง อันนี้เป็นเรื่องของสังคมจะตัดสิน ถ้าเรื่องจริงสังคมจะยอมรับได้มั้ย มันอยู่ที่แฟนละครช่อง 3 อยู่ที่พี่ ๆ สื่อมวลชนและสังคมจะตัดสิน" สมเกียรติกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • จาก "แอนนี่" เปลี่ยนเป็น "ณชชญา ธนัตถ์ฐิตาภา" อีกครั้ง
  เรียบเรียงโดยคันปากดอทคอมแอนนี่ บรู๊ค เดินทางมาที่ว่าการอำเภอ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง เพื่อเปลี่ยนชื่อ นามสกุลใหม่ เป็น น.ส.ณชชญา ธนัตถ์ฐิตาภา มีความหมายว่า "นักปราชญ์ผู้ความดีงาม"แอนนี่ บรู๊ค นักแสดงสาวชื่อดัง ได้เดินทางมายังที่ว่าการอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง เพื่อทำการขอเปลี่ยนชื่อ และนามสกุลจริง โดยจากชื่อเดิม คือ น.ส.ฐิ ฏิพร เสฏฐภูมิ เปลี่ยนป็น น.ส.ณชชญา ธนัตถ์ฐิตาภา โดย ชื่อใหม่ของแอนนี่ แอนนี่ ได้เป...
 • สัมภาษณ์ดารา"สงกรานต์" ป้อง "แอฟ" เปล่านั่งตัก
  สงกรานต์ เตชะณรงค์ ป้อง แอฟ-ทักษอร เปล่านั่งตักกินข้าวเช้าที่เขาใหญ่ความรักหวานชื่นมา ครบปีแล้ว เลยมีข่าวตอกย้ำรักหวานๆ ของไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาววิกพระราม 4 แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ว่า ช่วงนี้ แอฟ หมั่นไปหา สงกรานต์ ที่เขาใหญ่บ่อยๆ แถมมีซีนหวาน แอฟ นั่งตัก สงกรานต์ กินข้าวเช้าชมวิวสวยๆ ที่นั่นด้วย มีข่าวแซวว่าแอฟนั่งตักเรากินข้าวเช้าที่เขาใหญ่? ''อ๋อ ไม่ม...
 • "เบนซ์" แลกลิ้นกับแฟน เป็นเรื่องธรรมดา
  "เบนซ์" แจงภาพแลบลิ้นให้แฟนสาวดูดเป็นภาพเซตเดียวกับภาพหลุดครั้งก่อน เผยหลุดออกมาจากเฟซบุคของตนเอง ยันไม่ซีเรียสเพราะเติบโตมาแบบฝรั่ง แถมผู้หญิงสมัยนี้ก็ชอบโชว์นม แต่ก็ดีสังคมจะได้ยอมรับเพราะที่เมืองนอกเป็นเรื่องธรรมดา อีกอย่างคบกับแฟนมา 2 ปีแล้วก็ต้องมีการละเล่นอะไรบ้างเคยเจอพิษภาพหลุดสวีทกับแฟนสาวมาแล้วครั้งนึงสำหรับหนุ่ม "เบนซ์ นิพิธ ฮันเก้" ภาพม้วนเก่ายังไม่ทันซาก็ต้องมาอึ้งกับภาพสุดสยิวช็อตเด็...
 • ห้ามพลาด!!
  คืนวันอาทิตย์ที่17ตค.นี้เป็นเทปสุดพิเศษสำหรับวู้ดดี้ซึ่งมีแขกรับเชิญสุดฮอต 2 คนคนแรกเป็นหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ที่โด่งดังไปทั่วโลก จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) โดยวู้ดดี้ส่งสาวฮอตมากความสามารถเป็นตัวแทนไปสัมภาษณ์ในครั้งนี้ คอยลุ้นกันนะครับว่าจะเป็นใคร?ส่วนแขกรับเชิญสุดฮอตอีกคนห้ามพลาดเช่นกัน เพราะสาวคนนี้ร้อนระอุด้วยข่าวฉ...าวมานานหลายเดือน " พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช " ห้ามเปลี่ยนช่องเด็ดขาด!!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »