ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ช็อก! ดาราโป๊ ค่ายดัง ต่างประเทศ ติดเอดส์

ช็อก! ดาราโป๊ ค่ายดัง ต่างประเทศ ติดเอดส์

Posted 17/10/2010 by zubzip

จากการรายงานของ ลอสแอนเจลีส ไทม์ส เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้รายงานข่าวด่วนน่าสยองเข้ามาว่า เกิดเรื่อง ช็อกวงการ หนังเอ็กซ์ เข้าแล้ว หลังจาก “วีวิด เอนเตอร์เทนเมนต์”  และ “วิคเคด พิกเชอร์ส”  2 บริษัทผู้สร้างหนังโป๊รายใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาสั่งห้ามสร้างหนัง เอ็กซ์ เป็นการด่วน เพราะได้รับข่าวหวาดผวา มาว่า มีนักแสดง หนังเอ็กซ์ บางคน ถูกตรวจพบมีเชื้อ HIV (เอดส์) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อน จึงต้องงดสร้างหนังในระยะนี้

ทั้งนี้ ไม่ได้เป็นการปล่อยข่าวเพื่อทำลาย 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ก่อตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียแต่อย่างใด  แต่ทาง “แอลเอ ไทม์ส” ได้รับรายงานจากทางเจ้าหน้าที่ของสถาบันตรวจสุขภาพสำหรับอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ เป็นคลินิกสำหรับตรวจสุขภาพขั้นต้นของเหล่าดาราหนังโป๊ หรือ “เอไอเอ็ม” (Adult Industry Medical Healthcare Foundation- AIM) ว่ามีดาราคนหนึ่งติดเชื้อเอดส์ แต่ถึงอย่างไร ก็ไม่ได้มีการเปิดเผยเพศ หรือ ประวัติการทำงานของนักแสดงคนดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย

ด้าน  เจนนิเฟอร์ มิลเลอร์ ที่ปรึกษาเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ HIV และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ประจำสถาบัน ได้กล่าวกับหนังสือพิมพ์ “ลอสแอนเจลีส ไทม์ส” ว่า     “เราขอยืนยันว่า มีนักแสดงหนังโป๊ถูกพบว่ามีเชื้อ HIV และเราได้ทำการป้องกันไม่ให้มีการแพร่เชื้อ และจะมีการตรวจร่างกายนักแสดงทุกคน เพื่อจะระบุได้ว่า ใครเป็นคนที่มีผลตรวจติดเชื้อ HIV กันแน่”

นอกจากนี้ สตีเว่น เฮิร์ช ผู้ร่วมก่อตั้ง วิวิด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เผยว่า “ตอนนี้ สั่งระงับการผลิตหนังโป๊ชั่วคราว หลังทราบข่าวผลการตรวจร่างกาย ของนักแสดงที่ติดเชื้อHIV และที่เราทำแบบนี้  เพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อน และจะจับตาดูสถานการณ์นี้ต่อไปอย่างใกล้ชิด ทาง สถาบันตรวจสุขภาพ (A I M) ได้ทำเรื่องนี้ อย่างเหมาะสมแล้ว และเราจะรอจนกระทั่งทุกอย่างกระจ่างชัดก่อนที่เราจะกลับมาเริ่มผลิตหนังต่อไป”  

อย่างไรก็ตาม ปีที่แล้วอุตสาหกรรมหนังโป๊เคยตรวจพบว่ามีนักแสดงติดเชื้อเอดส์แบบนี้มาแล้ว แต่นับว่าเป็นบุญที่ไม่มีดาราคนอื่นๆ ในวงการหนังผู้ใหญ่ ติดเชื้อเพิ่ม และ ที่ผ่านมา ปี 2004 บรรดาบริษัทผู้ผลิตหนังเอ็กซ์ ทั้งหลาย  ก็มีอันต้องหยุดการผลิตหนังชั่วคราว เมื่อ “ดาร์เรน เจมส์” นักแสดงหนังเอ็กซ์สุดฮอต เกิดติดเชื้อ HIV 
                                     

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • "เจนนี่"จับงานธุรกิจสร้างแบรนด์ตัวเอง
  ลือกระฉ่อน เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เริ่ดซุ่มทำสินค้าแบรนด์ตัวเอง คลุกคลีอยู่ในวงการบันเทิงมานับสิบปี กระแสความนิยม สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณไม่เคยตก ยิ่งนับวันความสวย ความโสด ของเธอยิ่งถูกหนุ่มๆจับตามองมากขึ้นเป็นพิเศษ ล่าสุดมีข่าววงในเม้าท์กันให้แซดมาว่า ตอนนี้เจ้าตัวกำลังซุ่มจับโปร เจคธุรกิจ ทำสินค้าแบรนด์ตัวเอง เห็นว่าทุ่มลงทุนสุดตัวถึงแปดหลัก และแน่นอนว่าต้องหนีไม่พ้นในเรื่องคว...
 • "เป้"มีสาวนอกวงการดามอก ยัน เปล่าคลิ๊ก “เจนี่”
  เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริหลังจากที่ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” โสดมาได้พักใหญ่ ล่าสุด ต้องตกเป็นข่าว ซะแล้ว กับ นางเอกแอ๊บแบ๊ว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” แต่งานนี้ เจ้าตัว รีบปฏิเสธทันควัน แถบเปรยว่า ตอนนี้กำลังแอบศึกษาดูใจกับสาวนอกวงการอยู่ เพิ่งคบกันได้ประมาณ 2 อาทิตย์ แต่รีบกล่าวย้ำต่อว่า หมดสิทธิเปิดตัวแน่นอน เพราะกลัวเป็นเหมือนรักคราวที่แล้ว พร้อมกล่าวต่อว่า “ผมรู้จักกับพี่เจนี่ เจอกันประจำ แต่...
 • คลิปฉาวมีอีกเยอะ“พิ้งกี้”ทำใจแล้ว
  เก็บตัวอยู่บ้าน”พิ้งกี้”สงบปากสงบคำไม่พูดเรื่องคลิป เผยยังมีคลิปมากกว่า 18 คลิป ปล่อยเลยตามเลย รับยังมีคนให้กำลังใจและรับงานอีเว้นต์อยู่แต่งดรับงานแสดงก่อนหน้านี้ไม่นานที่เป็นข่าวใหญ่หลังตกเป็นเป็นมือที่สามของ”เป๊ก สัณชัย”และ”ธัญญ่า ธัญญาเรศ “ ที่มีคลิปเสียงปล่อยออกมาทำให้ทุกฝ่ายได้รับความเสียหายไปตามๆกัน โดยเฉพาะเมียหลวงอย่าง”ธัญญ่า”ที่เกิดอาการเครียดหนักส่งผลให้เส้นเลือดฝอยในตาแตก “เป๊ก”ก็...
 • "พิ้งกี้" เผยแค่พักงาน เรื่องมือที่ 3 เจ้าตัวบอกไม่ทราบลูกเดียว
  “พิ้งกี้” ไม่ออกจากวงการ แค่พักงานเฉยๆ เรื่องมือที่ 3 เจ้าตัวบอกไม่ทราบลูกเดียว“พิ้งกี้” แถลงยันไม่ลาวงการบันเทิง ยันแค่พักงานไปหาความรู้เพิ่มเติม ยันไม่ได้โดนบีบแต่ขอถอนตัวเองเพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่ลำบากใจ อนาคตข้างหน้ากลับมาร่วมงานกับช่อง 3 อีก ส่วนเรื่องคลิปเสียงเป็นเมียน้อยจริงหรือไม่ เจ้าตัวตอบไม่ทราบ เผยทำดีที่สุดแล้วหลังจากที่คลิปอื้อฉาวรักสามเส้าหลุดว่อนอินเทอร์เน็ต ด้าน “ธัญ ญ่า” ธัญญาเรศ ...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »