บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ช็อก! ดาราโป๊ ค่ายดัง ต่างประเทศ ติดเอดส์

ช็อก! ดาราโป๊ ค่ายดัง ต่างประเทศ ติดเอดส์

Posted : 17/10/2010

จากการรายงานของ ลอสแอนเจลีส ไทม์ส เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้รายงานข่าวด่วนน่าสยองเข้ามาว่า เกิดเรื่อง ช็อกวงการ หนังเอ็กซ์ เข้าแล้ว หลังจาก “วีวิด เอนเตอร์เทนเมนต์”  และ “วิคเคด พิกเชอร์ส”  2 บริษัทผู้สร้างหนังโป๊รายใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาสั่งห้ามสร้างหนัง เอ็กซ์ เป็นการด่วน เพราะได้รับข่าวหวาดผวา มาว่า มีนักแสดง หนังเอ็กซ์ บางคน ถูกตรวจพบมีเชื้อ HIV (เอดส์) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อน จึงต้องงดสร้างหนังในระยะนี้

ทั้งนี้ ไม่ได้เป็นการปล่อยข่าวเพื่อทำลาย 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ก่อตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียแต่อย่างใด  แต่ทาง “แอลเอ ไทม์ส” ได้รับรายงานจากทางเจ้าหน้าที่ของสถาบันตรวจสุขภาพสำหรับอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ เป็นคลินิกสำหรับตรวจสุขภาพขั้นต้นของเหล่าดาราหนังโป๊ หรือ “เอไอเอ็ม” (Adult Industry Medical Healthcare Foundation- AIM) ว่ามีดาราคนหนึ่งติดเชื้อเอดส์ แต่ถึงอย่างไร ก็ไม่ได้มีการเปิดเผยเพศ หรือ ประวัติการทำงานของนักแสดงคนดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย

ด้าน  เจนนิเฟอร์ มิลเลอร์ ที่ปรึกษาเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ HIV และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ประจำสถาบัน ได้กล่าวกับหนังสือพิมพ์ “ลอสแอนเจลีส ไทม์ส” ว่า     “เราขอยืนยันว่า มีนักแสดงหนังโป๊ถูกพบว่ามีเชื้อ HIV และเราได้ทำการป้องกันไม่ให้มีการแพร่เชื้อ และจะมีการตรวจร่างกายนักแสดงทุกคน เพื่อจะระบุได้ว่า ใครเป็นคนที่มีผลตรวจติดเชื้อ HIV กันแน่”

นอกจากนี้ สตีเว่น เฮิร์ช ผู้ร่วมก่อตั้ง วิวิด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เผยว่า “ตอนนี้ สั่งระงับการผลิตหนังโป๊ชั่วคราว หลังทราบข่าวผลการตรวจร่างกาย ของนักแสดงที่ติดเชื้อHIV และที่เราทำแบบนี้  เพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อน และจะจับตาดูสถานการณ์นี้ต่อไปอย่างใกล้ชิด ทาง สถาบันตรวจสุขภาพ (A I M) ได้ทำเรื่องนี้ อย่างเหมาะสมแล้ว และเราจะรอจนกระทั่งทุกอย่างกระจ่างชัดก่อนที่เราจะกลับมาเริ่มผลิตหนังต่อไป”  

อย่างไรก็ตาม ปีที่แล้วอุตสาหกรรมหนังโป๊เคยตรวจพบว่ามีนักแสดงติดเชื้อเอดส์แบบนี้มาแล้ว แต่นับว่าเป็นบุญที่ไม่มีดาราคนอื่นๆ ในวงการหนังผู้ใหญ่ ติดเชื้อเพิ่ม และ ที่ผ่านมา ปี 2004 บรรดาบริษัทผู้ผลิตหนังเอ็กซ์ ทั้งหลาย  ก็มีอันต้องหยุดการผลิตหนังชั่วคราว เมื่อ “ดาร์เรน เจมส์” นักแสดงหนังเอ็กซ์สุดฮอต เกิดติดเชื้อ HIV 
                                     

บันเทิงอื่นๆ
 • “แอนน์-วราภรณ์” สุดเซ็ง หนังวังผีเสื้อ เจอปัญหาหนัก
 • "ครั้งแรกที่แอนน์ เล่นแล้วมีเลิฟซินที่หนักมาก เซ็กซี่มาก มากที่สุดแล้วในชีวิตแล้ว"ผ่านพ้นมรสุม นมหลุดจุกโผล่ ในงาน “สตาร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อวอร์ด” เมื่อปีกลายกว่าจะตั้งสติได้นานหลายเดือน สำหรับดาราสาวหน้าใหม่อย่าง “แอนน์-วราภรณ์ อ่อนแสง” เจ้าของตำแหน่งThe winner GND 2006 โดยเธอหวังว่าจะกู้ชื่อเสียงกลับคืนมาอีกครั้งจากหนัง ที่เธอแสดงเอาไว้ ถึง2เรื่อง แต่กลับล้มเหลวไม่เป็นท่า ทั้งหนังแนวอีโรติกเรื...
 • "แอนนี่" รับสภาพ กระแสตกงานก็หดตาม เล็งอนาคตพาลูกไปอยู่เมืองนอก
 • "แอนนี่" รับสภาพ กระแสตกงานก็ลดตาม เผย เคยโทร.หาผู้จัดละครแต่ต้องชวดเพราะบทยังไม่เหมาะ ตอนนี้เลยต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด เจ้าตัวลั่น มีสองมือสองเท้าไม่คิดพึ่งใคร เล็งในอนาคตอาจจะหอบลูกไปอยู่เมืองนอก ดีใจลูกชายเรียกแม่ได้แล้ว และไม่กีดกันหาก "ฟิล์ม" อยากเจอลูก บอก ต้องขึ้นศาลอีกครั้ง 12 มี.ค. ฟิล์มก็จะไปด้วยก่อนหน้านี้เดินสายออกงานโชว์ตัวโกยเงินอื้อซ่า แต่ดูเหมือนว่าพอกระแสตกงานในวงการของคุณแม่ลูกหน...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น