หงส์จ้องฉกดาวรุ่งบาร์ซ่าเข้าทัพ
Posted 08/03/2011 by siamsport
ดาเมียง โกมอลลี่ ผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์ฟุตบอลของลิเวอร์พูลเริ่มเดินหน้าแผนการเสริมทัพ สำหรับฤดูกาลใหม่ไว้แต่เนิ่นๆ ด้วยการเล็งคว้าตัว เจฟเฟรน ซัวเรซ ปีกดาวรุ่งของบาร์เซโลน่า ตามรายงานจากอังกฤษ เมื่อ 7 มี.ค. 54
เจ ฟเฟรนนักเตะเชื้อสายเวเนซุเอลาวัย 23 ปี ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เทรนเนอร์บาร์เซโลน่า โดยเพิ่งมีโอกาสลงเล่นใน ลา ลีกา เพียงแค่ 17 นัด นับแต่ประเดิมสนามเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2006
กระ นั้นโกมอลลี่ก็ยังเชื่อว่าสามารถดึงอดีตนักเตะทีมชาติสเปนชุดยู-21 มาขัดเกลาฝีเท้าเพิ่มเติมได้ในถิ่นแอนฟิลด์ เช่นเดียวกับ โบยาน เกร์กิช และ อิบราฮิม อเฟลลาย สองนักเตะอาซูลกราน่าที่เป็นข่าวโยงกับสโมสร และหวังจะเดินหน้าทาบทามอย่างจริงจังในช่วงปิดฤดูกาล เพื่อแก้ปัญหาตัวริมเส้นที่เป็นปัญหามาตลอด เนื่องจาก มิลาน โยวาโนวิช, มักซี่ และ โจ โคล ล้วนแต่ล้มเหลวในการปรับตัว และทำผลงานเป็นชิ้นเป็นอันให้กับทีม
อนี่ง คาดว่าค่าตัวของซัวเรซในการย้ายทีมครั้งนี้น่าจะอยู่ในราว 6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 300 ล้านบาท)
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
แม่เจ้าโว้ย! นักร้องสาวนุ่งบิกิน...
มาย ฮาเร็ม ส่งภาพเขย่าโซเชียล นุ...
เจนนี่ ธมนภัค พริตตี้สุดฮอต นุ่ง...
ฮาน่า ฮาอึน ชอง ดาว TikTok สาวสว...
นาฟ ฉัฐนันท์ ปล่อยแซ่บท้าลมหนาว ...
เต็มที่แล้ว! ไทย พ่าย อุซเบกิสถา...
คลิปไฮไลท์