ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » โชว์ชุดว่ายน้ำอร่ามตา มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส รอบสื่อ

โชว์ชุดว่ายน้ำอร่ามตา มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส รอบสื่อ

Posted 26/03/2011 by siamdara

การประกวดมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2554 เดินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว

อีกเพียงไม่กี่อึดใจ เราก็จะได้รู้แล้วว่า สาวงามคนไหน ที่จะก้าวขึ้นมาครองมงกุฎสาวงามเวทีนี้ต่อจาก ''ปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่กำลังจะอำลาตำแหน่ง หลังปฏิบัติหน้าที่มาครบวาระ 1 ปีแล้ว ก่อนจะถึงการประกวดรอบตัดสิน เมื่อค่ำวันที่ 25 มี.ค. 54 ได้มีการประกวดรอบสื่อมวลชน เปรียบเสมือนกับเป็นการซ้อมใหญ่ รูปแบบบนเวทีคล้ายการประกวดรอบชิง โดยสาวทั้ง 44 คน ได้อวดโฉมให้ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าไปยลความงามในชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี แสนสวยงาม พร้อมกันนี้ได้มีการประกาศรางวัลพิเศษ งามอย่างไทย,  รักษ์ความเป็นไทย และนางงามสุขภาพดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • "กุ๊บกิ๊บ"ไม่ลืม"มาริโอ้"ทุกวันนี้ยังคิดถึงห่วงหา
  หลังจากสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง หรือด้วยเหตุผลกลใดก็ตามทําให้ "กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์"และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าและขอถอยห่างพร้อมลดความสัมพันธ์ ทว่าตอนนี้แว่วมาว่าทั้งคู่กําลังกลับมาสานสัมพันธ์กันเหมือนเดิม เมื่อมีโอกาสเจอะเจอ "กุ๊บกิ๊บ" เลยต้องถามไถ่กันหน่อย"เราทั้งคู่ก็ยังเหมือนเดิมนะ แต่อาจจะเจอกันน้อยลงในฐานะเพื่อนสนิท เพราะว่าโอ้ช่วงนี้เขางานเยอะมาก กิ๊บเองก็ยุ่งพอสมควร มีกินข้าวกัน...
 • ยังยิ้มร่า
  ยังไม่มีผลงานบันเทิงเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ยังรับอีเว้นท์เป็นหย่อมๆ ไม่ขาดระยะพร้อมกระแสข่าวถล่มไม่หยุดหย่อน แต่ก็ไม่เคยทําให้ "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ท้อถอยทุกวันนี้หนูกี้ยังยิ้มร่าได้ยินว่าขยันท่องบทอดทนตลอดๆ ชาว ดาราเดลี่ ขอแนะนําให้ใช้โอกาสนี้โกอินเตอร์อย่างที่เคยลั่นวาจาไว้สําเร็จเมื่อไหร่กลับเมืองไทย
 • เก็บตกนางงาม ''มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2554''
  ใกล้ที่จะรู้ผลเข้ามาทุกขณะว่ามงกุฎมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2554 จะตกเป็นของสาวงามคนใด ซึ่งค่ำคืนวันที่ 26 มี.ค.นี้ ก็จะรู้ผลกันแล้ว แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น เรามาดูกันซิว่ากิจกรรมที่ผ่านมาของสาวงามทั้ง 44 คน ที่เดินทางไปเก็บตัวกันที่ จ.ลำพูน จนเดินทางกลับมานั้นสีสันเป็นอย่างไรกันบ้างความซวยตามมาด้วยความเฮงๆๆมาเริ่มกันที่สาวงามหมายเลข 12 ''ปุ้ย'' รุ้งสินี ปัญจบุรี สาวงามจากจังหวัดลำพูน คว้ารางวัลมาแล้วห...
 • เปิดชีวิตอดีต นางเอกภาพยนตร์ดัง ''ปัทมา ปานทอง''
  ''ปัทมา ปานทอง'' ชื่อนี้คงคุ้นหูใครหลายคน โดยเฉพาะ แฟนๆ ภาพยนตร์ แฟนๆ ละครที่ย้อนกลับไปประมาณเมื่อ 20 ปีก่อน ด้วบุคลิกที่ดูสดใส ความสดใสเฉพาะตัวในวันก่อนของเธอ หลายคนจึงจำเธอได้ติดตามเป็นอย่างดี ''ปัทมา ปานทอง'' ในวันนี้ เธอยังใช้ชีวิตอยู่บนเส้นทางการเป็นนักแสดงอยู่เช่นเดิม แต่อาจจะไม่ค่อยเห็นเธอบ่อยนัก''ดาราเก่า เธอ เขาอยู่ที่ไหน'' ในวันนี้จึงไปนำเรื่องราวของเธอมาฝากแฟนที่เคยติดตามผลงานของเธอให้ไ...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »