ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ภาพสยิว "เอมมี่-แม็ค" นัวเนียเลิฟซีนสดบนเตียง

ภาพสยิว "เอมมี่-แม็ค" นัวเนียเลิฟซีนสดบนเตียง

Posted 22/04/2011 by siamdara

 

จู่ๆ ก็มีภาพหลุดเลิฟซีนสยิวกิ้วระหว่าง ''เอมมี่'' รัชฎา ครุฑามาศ กับหนุ่มหน้าตาคุ้นๆ คล้ายกับ ''แม็ค'' รัฐศาสตร์ รุ่งศิริทิพย์ ที่กำลังมีบทเลิฟซีนอย่างดุเดือดบนเตียง ชนิดที่เรียกว่าถึงพริกถึงขิงออกมาว่อนจนกลายเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียว แต่พอมองไปมองมาก็ถึงบางอ้อทันที เพราะภาพเลิฟซีนสุดเสียวนี้เป็นส่วนหนึ่งของฉากในหนังเทเลมูฟวี่เรื่อง ''ข่าวหน้าหนึ่ง'' นั่นเอง...! แถมงานนี้ ''เอมมี่'' ยังฝากบอกแฝงความนัยมาอีกด้วยว่า


''หนังเรื่องนี้เป็นชีวิตเอมมี่นะตอนที่เป็นข่าว โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน เขาบอกว่าอยากเล่นให้เหมือนตอนที่เราขึ้นคอนโดฯ เลยนะ แหม ใครจะจำได้คะว่าทำอะไรบ้าง แต่ก็โอเคจะพยายามทำให้เหมือนที่สุดก็แล้วกัน'' เอมมี่กล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • จับตา ปุ๊กลุก รุ่งหรือแป๊ก
    หลังจากที่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2010 ถูกผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี ดันให้เปลี่ยนสภาพนางงามมาเป็นนางเอกละคร แม้จะถูกป้อนงานละครทีเดียว 2 เรื่องรวด ทั้ง ทวิภพ และ คุณพ่อหวานแหวว แถมล่าสุดเพิ่งถ่ายทำคุณพ่อหวานแหววไปได้แค่ 2 ตอนเท่านั้น ก็มีคำสั่งจากผู้ใหญ่สายฟ้าแลบให้ลงจอออนแอร์เป็นการด่วนแต่กระนั้นหลายคนก็จับตามองว่าเธอจะรุ่งหรือแป๊ก! เหมือนกับที่นางงามรุ่นพี่ อย่าง เอมมี่ มรกต ที่พอหันมาร...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »