บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ภาพสยิว "เอมมี่-แม็ค" นัวเนียเลิฟซีนสดบนเตียง

ภาพสยิว "เอมมี่-แม็ค" นัวเนียเลิฟซีนสดบนเตียง

Posted : 22/04/2011

 

จู่ๆ ก็มีภาพหลุดเลิฟซีนสยิวกิ้วระหว่าง ''เอมมี่'' รัชฎา ครุฑามาศ กับหนุ่มหน้าตาคุ้นๆ คล้ายกับ ''แม็ค'' รัฐศาสตร์ รุ่งศิริทิพย์ ที่กำลังมีบทเลิฟซีนอย่างดุเดือดบนเตียง ชนิดที่เรียกว่าถึงพริกถึงขิงออกมาว่อนจนกลายเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียว แต่พอมองไปมองมาก็ถึงบางอ้อทันที เพราะภาพเลิฟซีนสุดเสียวนี้เป็นส่วนหนึ่งของฉากในหนังเทเลมูฟวี่เรื่อง ''ข่าวหน้าหนึ่ง'' นั่นเอง...! แถมงานนี้ ''เอมมี่'' ยังฝากบอกแฝงความนัยมาอีกด้วยว่า


''หนังเรื่องนี้เป็นชีวิตเอมมี่นะตอนที่เป็นข่าว โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน เขาบอกว่าอยากเล่นให้เหมือนตอนที่เราขึ้นคอนโดฯ เลยนะ แหม ใครจะจำได้คะว่าทำอะไรบ้าง แต่ก็โอเคจะพยายามทำให้เหมือนที่สุดก็แล้วกัน'' เอมมี่กล่าว

 

บันเทิงอื่นๆ
 • "นิกกี้" สร้างหนัง เปิดโปงนางเอกซุป’ตาร์,ไฮโซ
 • 'นิกกี้''ทำหนัง'เอมมี่ รัชฏา''เตรียมแฉหนุ่มไฮโซฉาว'ลงแผ่น'' เปิดโปง เคลียร์นางเอกซูเปอร์สตาร์เพิ่งจะเปิดกล้องหนังเทเลมูฟวี่เรื่อง 4 รุม 1 ได้ไม่นาน ''นิกกี้'' สุระ ธีระกล เครื่องร้อน ขอเปิดกล้องหนังเรื่อง ''ข่าวหน้า 1'' นำชีวิตของกะเทย ''เอมมี่'' รัชฏา ครุฑรามาศ กับข่าวฉาวทุกเรื่องมาตีแผ่ลงแผ่นหนังเทเลมูฟวี่ อีกทั้งแฉวงการบันเทิงทุกซอกทุกมุมของนางเอกทุกระดับ ยันไม่พาดพิงถึงใครเป็นรายบุคคล แต่มีฉาก...
 • Shark Night 3D
 • Shark Night 3D เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสนิทหนุ่มสาว 7 คน ที่เดินทางไปพักร้อนในทะเลสาบในหลุยเซียน่า แต่พวกเขาทั้งหมดต้องพบกับฝันร้าย เมื่อในทะเลสาบแห่งนั้นมีฝูงฉลามสุดโหดที่พร้อมจะขย้ำพวกเขาทุกเมื่อ... และที่ยิ่งน่ากลัวไปกว่านั้น พวกเขาพบว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นแผนการสุดสยองของชาวพื้นเมืองจิตไม่ปกติที่อาศัยอยู่แถวนั้นอีกด้วย
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น