บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘แพนเค้ก’แจงแฟชั่นคู่‘เป้’เบียดอก

‘แพนเค้ก’แจงแฟชั่นคู่‘เป้’เบียดอก

Posted : 14/05/2011

เมื่อ 14 พ.ค. นางเอกสาว ‘แพนเค้ก’เขมนิจ จามิกรณ์ ให้สัมภาษณ์หลังจบพิธีเปิดกล้องละคร “พริกกะเกลือ” แจงภาพสวีทแฟชั่นคู่ ‘เป้’อารักษ์ อมรศุภศิริ ชนิดที่ว่าอกเบียดอก ว่า ทางนิตยสารมีคอนเซ็ปต์ที่แน่นอนแล้วเราก็ได้ทำงานกับทีมงานที่เคยทำงานกันอยู่แล้ว ไม่มีอะไร และที่บอกว่าภาพแรงถึงขั้นหน้าอกเบียดนั้นจริงๆ แล้วแพนแขม่วพุ่ง แล้วก็โกยกันสุดฤทธิ์ เบื้องหลังก็โดนกันนิดหนึ่ง ซึ่งเราก็ไม่ได้ถ่ายแบบนี้บ่อยถือเป็นงานชิ้นใหม่ที่เราได้ทำ จะบอกว่าตอกย้ำกระแสคู่รักหรือเปล่า แพนว่ามันเป็นคอนเซ็ปต์ด้วย มีโอกาสได้ทำงานร่วมกันก็สนุกดี


 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเหมือนหนุ่ม ‘เป้’ ระวังเรื่องคำพูดเพราะรักครั้งเก่าพูดเยอะไปครั้งนี้เลยขอนิ่งๆ ‘แพนเค้ก’ ตอบว่า แต่ละคนก็เต็มที่กับชีวิตในแต่ละมุม ก็คงโตขึ้นเจออะไรมากขึ้นเจอสื่อมากขึ้น ก็ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรมาขึ้นเป็นธรรมดา แต่ถ้าถามถึงความสัมพันธ์ตอนนี้ค่อยเป็นค่อยไปเรื่อยๆ


 ต่อข้อซักถามที่ว่าข่าวดูแรงขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกอย่างไร “แพนว่าข่าวแรงหรือว่าอะไรมันไม่ใช่ส่วนสำคัญ ข่าวที่แรงกว่านี้เราก็ตอบมาแล้ว ส่วนตัวแพนคิดว่าสังคมมันเปลี่ยนไปวิธีการทำงานก็เปลี่ยนไป เราได้เห็นคนรอบๆ ตัวที่เปลี่ยนไป วิธีการทำงานของแต่ละคนก็เปลี่ยนไปด้วย บางทีเราเองก็ต้องดูแลตัวเองปกป้องตัวเองเหมือนกัน ถามว่าท้อกับข่าวบ้างมั้ยไม่ท้อค่ะ เพราะว่าเราทำทุกอย่างดีที่สุดอยู่แล้วที่เหลือก็ต้องปล่อยกันไปค่ะ” นางเอกสาว กล่าวทิ้งท้าย

บันเทิงอื่นๆ
 • เบื่อกระแสว่ะแม่ง! "เป้"ฉุนหลุดสบถ
 • ''เป้-อารักษ์'' ปรี๊ดแตกสบถ "เบื่อกระแสวะแม่ง" หลังถูกซักทำ ''แพนเค้ก-เขมนิจ'' งานหด โต้ อยากกิน ''ปอย-ตรีชฎา'' ยันไม่เคยมีคำพูดแบบนี้หยุดออกจากปาก มองเป็นเรื่องไร้สาระ ป้องนางเอกสาวถ่ายแฟชั่นคู่ตนไม่โป๊จนเกินงามหลังจากมีข่าวเม้าท์เล่าลือว่าพระเอก-นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ ''เป้'' อารักษ์ อมรศุภศิริ ได้หลุดปากมาว่า "อยากกินปอย" หรือ ''ปอย'' ตรีชฎา เพชรรัตน์ ดาราสาวประเภท 2 สุดฮอต จนทำให้หลายคนมองว่าพระ...
 • แพนเค้ก ป้อง แม่หน่อย ไม่ปลื้ม นักข่าวซักเรื่อง เป้ จีบ ปอย...
 • นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ออกโรงป้อง คุณแม่หน่อย นวลนงค์ หลังมีข่าวไม่ปลื้มนักข่าวคนหนึ่งที่ไปถามกรณีมีข่าวว่าหนุ่ม เป้ อารักษ์ แจกขนมจีบดาราสาวประเภทสอง ปอย ตรีชฎา ถึงขนาดถ่ายรูปเก็บเอาไว้ด้วย สาวแพนเปรยเธอกับแม่ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับการที่ต้องมาตอบคำถามเรื่องนี้ ส่วนข่าวที่ว่าพี่ชายคน(เคย)สนิท เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถอนตัวจากละครเรื่องหนึ่ง เพื่อมาเตรียมรับเล่นละครคู่กับเธอนั้น สาวแพน เปรยน่าจะเป็นการตัด...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น