บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ทรานส์ฟอร์เมอร์ส3 สยิวนางเอก "โรซี่''ประเดิมหวอ!

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส3 สยิวนางเอก "โรซี่''ประเดิมหวอ!

Posted : 30/06/2011

แฟนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มหากาพย์หนังหุ่นยนต์ครางฮือ...นางเอกคนใหม่ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลี่ย์ เจ้าของตำแหน่งเซ็กซี่ที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของเอฟเอชเอ็ม (FHM) และ แม็กซิม (Maxim) นิตยสารสำหรับผู้ชายชื่อดังระดับโลก จัดให้เต็มๆ ตา ''ประเดิมหวอ'' ประเดิมฉายหนังภาค 3 ''ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : ดาร์ก ออฟ เดอะ มูน'' (Transformers : Dark of the Moon) วันแรก 29 มิถุนายน 2011 ซะอย่างนั้น!

นางแบบสาววัย 24 ขวบอวบสะเด็ด ชาวอังกฤษ พกพาส่วนสัดมหัศจรรย์ 34-25-35 ออกมาเริงราตรีกลางกรุงลอนดอน เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพื่อเฉลิมฉลองการฉายหนังรอบปฐมทัศน์ในเมืองผู้ดี ด้วยการไปเยือน มอร์ตัน คลับ ย่านเมย์แฟร์ ก่อนออกมาตอนตี 1 แล้วไปโต้รุ่งต่อที่วิสกี้ มิสต์ สถานบันเทิงอีกแห่ง ซึ่งขากลับบ้านหลังสิ้นสุดงานปาร์ตี้นี่แหละ ที่เธอเผยให้เห็นอย่างถนัดชัดเจนว่า ไม่ได้นิยม ''โนลิง'' เหมือนดารานักร้องสาวๆ หลายคนแต่อย่างใด เสียดายที่ไม่ได้เป็นระบบ 3 มิติ เหมือนหนัง ไม่อย่างนั้น ''ล.ลิง'' ของเธอ มีหวังพุ่งเข้าใส่...หลบแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว...

 

บันเทิงอื่นๆ
 • เจริญหูเจริญตา ยล "อั้ม-พัชราภา'' เซ็กซี่
 • ขึ้นชื่อว่า ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ สาวเซ็กซี่ของวงการมายาตลอดกาล ออกงานไหนไม่เคยทำให้ใครต่อใครต้องผิดหวัง เพราะสาวเจ้าพกพาเอาเซ็กซี่ไฉไลมาอวดให้ยลทุกครั้ง ล่าสุดไปร่วมงานเปิดคอนโดฯ เดอะพีซ แอท ลาดพร้าว 15 ก็ยังเซ็กซี่ดูดีเป็นสง่าโดดเด่นเหมือนเช่นเคย ส่วนที่แปลกไปกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา คือคราวนี้ ''อั้ม-พัชราภา'' เธอฉีกยิ้มหวานหว่านเสน่ห์ให้ผู้ที่พบเห็นหลงใหลเพิ่มมากขึ้นไปอีก...นี่ถ้า อั้ม ยิ้มห...
 • "ซูซี่''สุษิรา แอนจิลีน่า สวย เซ็กซี่ ซี้ดซ้าด
 • ก้าวมาเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการได้อย่างสวยงาม สำหรับ ''ซูซี่'' สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา ที่พกหน้าหวานๆ ปนฝรั่งแบบลูกครึ่งอินเตอร์สวยเฉียบบาดใจ ทำเอาหนุ่มๆ หลงใหลอย่างแรง ด้านความเซ็กซี่นั้นต้องขอบอกเลยว่า สุดๆ อวดโฉมมาแล้วจากการถ่ายแบบบิกินีของนิตยสารชื่อดังต่างๆ เป็นต้องบอกว่าเซ็กซี่ทุกสัดส่วน ล่าสุดกับภาพชุดนี้ที่เรานำมาฝากท่านผู้ชม กับอิริยาบถสบายของสาวซูซี่ เดรสสั้นโชว์เรียวขา ขาวๆ แหม... ต้อ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น