บันเทิง » ข่าวบันเทิง » แหวกอก ''ปูเป้'' เซ็กซี่ฉลองโสด

แหวกอก ''ปูเป้'' เซ็กซี่ฉลองโสด

Posted : 21/08/2011

อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาแหวกอกโชว์ อกขาวเนียนใส บวกกับผิวพรรณที่ขาวนวลชวนมอง หนุ่มๆ เห็นเป็นน้ำลายสอ ''ปูเป้'' อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ เชื่อว่าใครหลายๆ คนคิดถึงความเซ็กซี่กับชุดทีพีซงามๆ ที่มีออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่องเมื่อหลายปีก่อน หลังจากนั้นก็เก็บเข้ากรุ กลับมาคราวนี้เธอบอกเบาๆ เกรงใจรุ่นน้อง ที่สำคัญเธอบอกว่า ครั้งนี้กลับมาพร้อมความสดใสหัวใจไร้คนจอง โสดสนิท เพราะความรักกับหนุ่มนอกวงการกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปแล้ว และที่ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่อีกครั้งไม่ได้ประชดความรัก แต่เพราะตัดสินใจเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับอาหารเสริม ''MADAME แอลกลูต้า'' ของ มาดามเกต ที่เป็นเพื่อนตัวเอง ไม่ต้องแปลกใจที่อายุเลข 3 แล้วแต่ยังปิ๊งขนาดนี้ เพราะมีผู้ช่วยดีนั่นเอง อยากผิวสวยเนียนใสโทร.ไปปรึกษาเพื่อนปูเป้ได้ที่ 08-1991-9791 จะได้สวยกันทุกคน ที่สำคัญผิวบริเวณหน้าอกหน้าใจจะขาวใสแบบปูเป้ และชวนมองแบบนี่แหละค่ะ


บันเทิงอื่นๆ
 • ''เอมมี่ มรกต'' เซ็กซี่สีสันสดใส
 • นึกว่าแม่หมอยิปซีที่ไหน ที่แท้ก็สาว ''เอมมี่'' มรกต กิตติสาระ นี่เอง กับงานแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในไคร่า งานนี้สาวเอมมี่ไม่ทิ้งลายความเซ็กซี่ที่มาพร้อมสีสันสดใส เห็นอย่างนี้แล้วหากสาวเอมมี่เป็นแม่หมอยิปซีจริงคงมีหนุ่มๆ ต่อแถวดูดวงกันยาวเหยียดยิ่งกว่าหมอ กฤษฏ์ คอนเฟิร์ม เป็นแน่
 • เอคเคิ่ลสโตน ช่างบะละฮึ่มจริงๆ
 • อยากรู้จริงๆ ว่านั่นมันแตงโม หรืออะไรกันแน่ที่ห้อยต่องแต่งอยู่บนตัวของ ทามาร่า เอคเคิ่ลสโตน เพราะมันช่างบะละฮึ่มจริงๆ และว่าแต่ว่าเถอะ ไอ้ยกทรงตัวจิ๊ดเดียวเนี่ย จะใส่ไปทำไม๊ ในเมื่อมันไม่ได้ช่วยปิดอะไรเลย หรือกลัวเห็นหมดแล้วจะไม่ตื่นเต้น!! (อิอิ)
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น