ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » แหวกอก ''ปูเป้'' เซ็กซี่ฉลองโสด

แหวกอก ''ปูเป้'' เซ็กซี่ฉลองโสด

Posted 21/08/2011 by siamdara

อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาแหวกอกโชว์ อกขาวเนียนใส บวกกับผิวพรรณที่ขาวนวลชวนมอง หนุ่มๆ เห็นเป็นน้ำลายสอ ''ปูเป้'' อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ เชื่อว่าใครหลายๆ คนคิดถึงความเซ็กซี่กับชุดทีพีซงามๆ ที่มีออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่องเมื่อหลายปีก่อน หลังจากนั้นก็เก็บเข้ากรุ กลับมาคราวนี้เธอบอกเบาๆ เกรงใจรุ่นน้อง ที่สำคัญเธอบอกว่า ครั้งนี้กลับมาพร้อมความสดใสหัวใจไร้คนจอง โสดสนิท เพราะความรักกับหนุ่มนอกวงการกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปแล้ว และที่ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่อีกครั้งไม่ได้ประชดความรัก แต่เพราะตัดสินใจเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับอาหารเสริม ''MADAME แอลกลูต้า'' ของ มาดามเกต ที่เป็นเพื่อนตัวเอง ไม่ต้องแปลกใจที่อายุเลข 3 แล้วแต่ยังปิ๊งขนาดนี้ เพราะมีผู้ช่วยดีนั่นเอง อยากผิวสวยเนียนใสโทร.ไปปรึกษาเพื่อนปูเป้ได้ที่ 08-1991-9791 จะได้สวยกันทุกคน ที่สำคัญผิวบริเวณหน้าอกหน้าใจจะขาวใสแบบปูเป้ และชวนมองแบบนี่แหละค่ะ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ว้าว ซี้ดซ้าดได้ใจ ชาคริต-วุ้นเส้น ซ้อมฮันนีมูนอิตาลี...
  กลายเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดในช่วงเวลานี้ซะจริงๆ สำหรับพระเอกไม้เลื้อยอย่าง...ชาคริต กับวีเจ.สาวพราวเสน่ห์ วุ้นเส้น วิริฒิพา เพราะตั้งแต่ออกงานด้วยกันก็โกยเงินเข้ากระเป๋าอื้อซ่าซะแล้ว แถมถ้าช่วงไหนมีเวลาว่างไม่รับงานก็จะจูงมือกันไปสวีทหวานกันที่ต่างประเทศอยู่บ่อยๆเพราะล่าสุด นายชาคริตก็จูงมือหวานใจสาววุ้นเส้นไปซ้อมฮันนีมูนกันถึงอิตาลีเลยทีเดียว โถ..ที่คนเขาเม้าท์ว่าตอนนี้นายชาคริตหลงสาววุ้นเส้น...
 • "ดัง-ลีเดีย" โฉบเฉี่ยวรวดเร็ว!
  PTT Blue Innovation นวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูง สูตรเฉพาะของ ปตท. ชวนซูเปอร์สตาร์ 6 คน ได้แก่ "ดัง-พันกร", ลิเดีย, โป๊ป, คริส หอวัง, ดีเจเดย์ และซานิ มาร่วมถ่ายแฟชั่นเพื่อสร้างภาพลักษณ์และตอกย้ำความมั่นใจ ในประสิทธิภาพของ PTT Blue Innovation ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ของคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ Blue Innovation, Blue Inspiration ที่สะท้อนมุมมองความคิดในการเดินทางของแต่ละคน ที่มีส่วนช่วย...
 • จัสมิส วอลท์ซ หลบมาถ่ายแบบที่ชายหาด
  ตกเป็นจำเลยทำให้ชาวบ้านครอบครัวแตกร้าว จัสมิส วอลท์ซ ดารา-นางแบบ (โนเนม) หลบมาถ่ายแบบที่ชายหาด หน้าสวยๆ แบบนี้นี่แหละ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าทำให้ชีวิตรักของ คอร์ทนี่ย์ ค็อกซ์ กับ เดวิด อาร์เควทท์ ต้องพังทลาย
 • Oh My Godประจักษ์สายตา อั้ม พัชราภา ฝูงชนรุมรัก...
  ไหนๆๆ ใครว่านางเอกซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศอย่าง อั้ม พัชราภา จะไร้คนรัก นี่ไงล่ะ!!! หลักฐานช็อตเด็ดชัดเจนว่ามีคนรักนางเอกคนนี้มากมายแค่ไหน เพราะไม่ว่านางเอกสาวจะทำอะไร ไปโชว์ตัวที่ไหน ประชาชนต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอด้วยบุคลิกของนางเอกที่เป็นคนขี้เล่น เฮฮา มีมุกตลกหยอกล้อในการทำงาน ทำให้คนที่ไปดูเธอต่างมีความสุข และได้รอยยิ้มบวกเสียงหัวเราะเกือบทุกครั้ง และนี่คือเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของนางเอก...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »