ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นางแบบสเปนโป๊โชว์เปลือยข้างรถ

นางแบบสเปนโป๊โชว์เปลือยข้างรถ

Posted 09/11/2011 by siamdara

    โลกมันร้อน...อะไรๆ ก็เลยไม่ค่อยธรรมดา...ว่าแล้ว ลอร่า ซานเชซ ดารานางแบบสาวชาวสเปน ซึ่งเกิดในเยอรมัน แต่ย้ายไปโตในแดนกระทิงดุตั้งแต่อายุแค่ 2 เดือน ฉายความสยิวอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพียงแค่เจตนาจะเปลี่ยนเสื้อผ้าผิดกาลเทศะอยู่ข้างรถยนต์กลางที่สาธารณะซะงั้น! ก็เลยตกเป็นเป้าแชะสนั่นของปาปาราซซี่จอมตื๊อที่ยิงชอตเด็ดไม่ยั้ง ขณะที่เธอกำลังผลัดผ้าแลเห็นหมดเลยทั้งบนและล่าง...จุ๊ๆๆ...อย่าเพิ่งตกใจ ไม่ใช่เห็น ''เนื้อใน'' แค่ ''ชั้นใน'' เท่านั้นเอง แต่อย่างว่านั่นแหละ ระดับดารานางแบบมาทำอะไรแบบนี้ ก็เลยต้องดูซะให้เข็ด!!! (อิอิอิ)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • หนิง เลือดขึ้นหน้า ชี้หน้าด่า กะเทยแชมป์ กลางงาน...
  ดาราสาว หนิง ปณิตา พยายามเก็บอารมณ์สุดขีด!! เมื่อป๊ะหน้าอดีตคู่กรณี กะเทยแชมป์ ที่อ้างตัวเป็นไฮโซตีซี้ และเคยหลอกตุ๋นเงินมาก่อนหน้านี้ กลางงานเปิดตัวภาพยนตร์ มิดไมล์ Racing Love แต่ กะเทยแสบ ยังตีหน้าตายเข้ามาทัก ทำเอา สาวหนิง ปรี๊ดแตกกกกก!! ถึงกับยืนชี้หน้าด่า พร้อมไล่ กระเทยแชมป์ ให้ออกจากงานอย่างดุเดือด!!!ผู้สื่อข่าวถามถึงความรู้สึกที่ต้องมาป๊ะหน้ากับ กะเทยแชมป์ อดีตคู่กรณี ดาราสาว หนิง ปณิตา...
 • ‘แนนนี่’ทูตTSPCA อาสาช่วย‘หมาแมว’
  จากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ครั้งนี้ ไม่ใช่คนเท่านั้นที่เดือดร้อน แต่น้องหมา น้องแมว ก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก “สาวแนนนี่” ภัทรนันท์ ดีรัศมี ซึ่งเป็น 1 ในทูต TSPCA หอ “สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย” เป็นอีกคน ที่ใช้เรื่องโซเชียลเน็ตเวิร์ค คอยทวิตเตอร์ และ รีทวิต ข้อมูลเกี่ยวกับการขอความช่วยเหลือและสถานที่รับฝากน้องหมา น้องแมว ที่เดือดร้อนในตอนนี้โดยแนนนี่กล่าวว่า “เห็นจากข่าวแล้วหดหู่ใจมาก ไม่ว...
 • "หยก"ยอมเสียว หวือเพื่อแฟนคลับ
  เปิดซิงบิกินี่ต้นปี ก็แจ้งเกิดอย่างสวยงามสำหรับนางเอกสาวหุ่นดี “หยก” ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ที่เรียกว่าก่อนหน้านี้ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายไปตามๆ กัน ด้วยแฟชั่นเซ็ตบิกินี่ริมชายหาด ท้ายปีสาวหยกเลยเซเยสแฟชั่นอีกเซ็ตกับหนังสือแมกกาซีนหัวผู้ชาย FHM ให้ซะเลย ด้วยคอนเซปต์ง่ายๆ แต่ร้อนแรงด้วยท่าโพส เรียกว่าใครเห็นต้องร้องอู้ว์ กับหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มของสาวหยก งานนี้เมื่อสอบถามไปยังนางเอกสาว เธอเผยถึงการถ่าย...
 • กิ๊ก"บีเบอร์"สุดอนาถ กิ๊กเก่าเรียงหน้าแฉ มั่วเซ็กซ์ไม่รู้พ่อตัวจริง
  ท่าจะรอดไปได้อย่างสบายๆ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มหน้าหวานชาวแคนาเดียน หลังจากบรรดากิ๊กเก่าของ มารายห์ เยียเตอร์ สาวชาวแคลิฟอร์เนีย ใจแตก ที่ออกมากล่าวหาว่าเขาเป็นพ่อของลูกเธอ ความจริงแล้วไม่รู้ว่าท้องกับใคร และพยายามหลอกอดีตแฟนถึง 2 คน เพื่อจะให้รับผิดชอบ แต่ไม่มีใครยอมหลวมตัวซันเดย์ มิร์เรอร์ หนังสือพิมพ์ของประเทศอังกฤษ ตามเเกะรอยชีวิตเยียเตอร์ จนถึงเมืองลาส เวกัส ก่อนจะเจอ จอห์น เทอร์ราโนว่า แ...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »