บันเทิง » ข่าวบันเทิง » นางแบบสเปนโป๊โชว์เปลือยข้างรถ

นางแบบสเปนโป๊โชว์เปลือยข้างรถ

Posted : 09/11/2011

    โลกมันร้อน...อะไรๆ ก็เลยไม่ค่อยธรรมดา...ว่าแล้ว ลอร่า ซานเชซ ดารานางแบบสาวชาวสเปน ซึ่งเกิดในเยอรมัน แต่ย้ายไปโตในแดนกระทิงดุตั้งแต่อายุแค่ 2 เดือน ฉายความสยิวอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพียงแค่เจตนาจะเปลี่ยนเสื้อผ้าผิดกาลเทศะอยู่ข้างรถยนต์กลางที่สาธารณะซะงั้น! ก็เลยตกเป็นเป้าแชะสนั่นของปาปาราซซี่จอมตื๊อที่ยิงชอตเด็ดไม่ยั้ง ขณะที่เธอกำลังผลัดผ้าแลเห็นหมดเลยทั้งบนและล่าง...จุ๊ๆๆ...อย่าเพิ่งตกใจ ไม่ใช่เห็น ''เนื้อใน'' แค่ ''ชั้นใน'' เท่านั้นเอง แต่อย่างว่านั่นแหละ ระดับดารานางแบบมาทำอะไรแบบนี้ ก็เลยต้องดูซะให้เข็ด!!! (อิอิอิ)

 

บันเทิงอื่นๆ
 • ใครจะเชื่อ! นางแบบวัย 16 ยืนกรานเสียงแข็งเคยกิ๊กกับ "เฉินกวนซี" แต่ไม่เคยนอนด้วยกัน
 • นักแสดงหนุ่มผู้เคยเป็นดาวรุ่ง แต่แล้วก็ต้องดับ "เฉินกวนซี" หรือ "เอดิสัน" ที่มีท่าทีจะชอบถ่ายคลิปเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะเวลาสวีตหวานเล่นรักกับสาวๆ จึงมักจะมีข่าวภาพหลุดออกมาเป็นประจำก่อนหน้านี้เคยมีนางแบบสาวออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "เฉินกวนซี" เคยมาขอภาพเซ็กซี่ๆสยิวๆของตัวเองเพื่อไปเก็บไว้ แต่นางแบบสาวไหวตัวทันก็ปฏิเสธไปอย่างไม่เหลื่อเยื่อใยใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเนื่องจากทราบแล้วว่า "เฉินกวนซี" ไม่ได้พยายา...
 • "เอด้า หลิว'' ขโมยซีน เปิดตัวชุดซีทรูสยิวเต้า!
 • ก่อนหน้านี้ชุดราตรีโชว์เต้าของนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ "โออินเฮ" ก็เป็นที่พูดถึงตลอดทั้งเทศกาล "Busan International Film Festival" จนทำให้ชื่อเสียงของเธอกระฉ่อนกลายเป็นคนดังขึ้นมาในพริบตา ซึ่งเทรนด์โชว์เต้าเรียกความนิยมก็ไปไกลถึงแดนมังกร เพราะล่าสุดในงาน 2011 Grand Ceremony of Movie and TV New Forces ที่เมืองจีน พิธีกรสาวที่เซ็กซี่ที่สุดอย่าง "เอด้า หลิว" หรือ ''หลิวเหยียน'' ก็จัดเต็มอวดความเซ็กซี่บ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น