ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘ณเดช’สุดเกรงใจ ขอโทษจูบ‘ญาญ่า’

‘ณเดช’สุดเกรงใจ ขอโทษจูบ‘ญาญ่า’

Posted 01/12/2011 by สยามบันเทิง

        กำลังเข้มข้นใกล้อวสานแล้วสำหรับละครรักโรแมนติกเรื่อง “เกมร้าย เกมรัก” ของผู้จัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ ค่ายละครไท ที่กำลังลุ้นไปกับความรักของพระนาง ณเดช คูกิมิยะ และ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอบันด์


         โดย ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมโกลเด้นท์ ทิวลิป พระราม 9 เป็นฉากใหญ่ที่มีตัวประกอบและนักแสดงเข้าฉากเพียบ  ณเดช กับ ญาญ่า แต่งตัวกันสวยงามเต็มชุดเริ่มต้นผู้กำกับ “แอ้ว”อำไพพร จิตต์ไม่งง ซักซ้อมการเดินแบบของ ณเดช กับ ญาญ่า ตามคิวอยู่หลายรอบจนคล่องก่อนจะมาถึงคิวปล้ำจูบ ที่จูบหลบมุมกล้อง เห็นแผ่นหลังของญาญ่าแบบเต็มๆแต่ก็ดูแนบชิดกันดี ณเดช ขอโทษขอโพยน้องญาญ่า ก่อนจะแสดงฉากนี้  ซึ่งต้องปล้ำจูบกันหลายรอบ เพื่อเก็บมุมภาพหลายมุม ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างดี ขณะที่กองเชียร์ด้านล่าง มีแต่ มิค-บรมวุฒิ ถูกใจถูกใจ แต่ฝ่ายสาวๆ ทั้ง เนย-โชติกา, บี-ปุณิตา และ มิ้นท์-ณัฐวรา ขัดอกขัดใจกันไปตามๆกัน ประมาณอิจฉาตาร้อนที่ณเดชกอดจูบญาญ่าน่ะสิ ข้างฝ่ายสองหนุ่ม โป๊บ-ธนวรรธน์ และ แจ๊ค เอเอฟ ก็เหมือนกัน หน้าบอกบุญไม่รับ อยากจะตั๊นหน้า ณเดชนัก  ก็เป็นฉากใหญ่ที่คนเข้าฉากเพียบ แต่พอซ้อมคิวกันจนคล่อง ก็ถ่ายทำแบบฉลุย ไม่มีปัญหา เทคสองเทคก็ผ่าน
 

         ตามชมฉากเข้มข้นฉากนี้ได้ในละคร “เกมร้ายเกมรัก” ศุกร์ที่ 2 ธ.ค.นี้ ทางช่อง 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • ซ่อนแฟนนอร์เวย์"ญาญ่า"เถียงสู้
    ''ญาญ่า-อุรัสยา'' งงข่าวคบหาดูใจหนุ่มนอร์เวย์นาน 2 ปี ยันโสดสนิท เพราะตั้งใจทำงานลูกเดียว ปฏิเสธผู้ใหญ่ติดต่อทาบเล่นละครเรื่อง ''ปริศนา'' และ ''สุภาพบุรุษจุฑาเทพ''กำลังแอบลุ้นความรักนอกจอของพระ-นางคู่ฮอตจากละครเรื่อง ''เกมร้ายเกมรัก''อย่าง ''ณเดชน์ คูกิมิยะ'' และ ''ญาญ่า'' อุรัสยา เสปอร์บันด์ อยู่เลย แต่จู่ๆ ก็มีกระแสข่าวออกมาให้อารมณ์สะดุดเมื่อมีข่าวลือว่านางเอกสาวลูกครึ่งมีแฟนตัวจริงซะแล้ว โดยมี...
  • จ๊าก ณเดชน์ โชว์เลิฟซีน บอย ...
    คิดว่าเบื่อผู้หญิงอยากลองหันไปคั่วผู้ชายแทนซะแล้ววว! หลังมีภาพพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ชิ่งนางเอกคู่ขวัญ ญาญ่า อุรัสยา (ชั่วคราว) แอบมา สวีทหวาน เพื่อนสนิท (เพศเดียวกัน ) บอย ปกรณ์ เล่นเอาสาวๆ ทั้งประเทศทนดูภาพบาดตาบาดใจไม่ไหว แม้ดูๆ ไปแล้วเป็นการการหยอกล้อตามประสาเพื่อนเท่านั้น แต่คราวหลังอย่าแกล้งกันแบบนี้นะเค้าหัวใจจะวาย....5555!!!
  • "ญาญ่า-ณเดชน์" กุ๊กกิ๊ก นอนหอมกอดกันใกล้ชิด
    พร้อมลงจอวันแรกศุกร์ที่ 28 ตุลาคมนี้แล้ว สำหรับละครรักโรแมนติก "เกมร้าย เกมรัก" ของผู้จัดคนเก่ง "หทัยรัตน์ อมตวณิชย์" บริษัท ละครไท จำกัด ซึ่งก็สมกับการรอคอย มีฉากหวานของพระ-นาง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า" อุรัสยา สเปอร์บันด์ ให้ได้ชมกันจุใจอย่างเบื้องหลังฉากที่หน้าบันเทิงของเราจะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่นางฟ้า (ญาญ่า) นอนไม่หลับ กลัวผี เห็นสายชล (ณเดชน์) นอนหลับอยู่บนพื้น ก็เลยลงมานอนด้วยนอนไปน...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »