บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘ณเดช’สุดเกรงใจ ขอโทษจูบ‘ญาญ่า’

‘ณเดช’สุดเกรงใจ ขอโทษจูบ‘ญาญ่า’

Posted : 01/12/2011

        กำลังเข้มข้นใกล้อวสานแล้วสำหรับละครรักโรแมนติกเรื่อง “เกมร้าย เกมรัก” ของผู้จัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ ค่ายละครไท ที่กำลังลุ้นไปกับความรักของพระนาง ณเดช คูกิมิยะ และ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอบันด์


         โดย ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมโกลเด้นท์ ทิวลิป พระราม 9 เป็นฉากใหญ่ที่มีตัวประกอบและนักแสดงเข้าฉากเพียบ  ณเดช กับ ญาญ่า แต่งตัวกันสวยงามเต็มชุดเริ่มต้นผู้กำกับ “แอ้ว”อำไพพร จิตต์ไม่งง ซักซ้อมการเดินแบบของ ณเดช กับ ญาญ่า ตามคิวอยู่หลายรอบจนคล่องก่อนจะมาถึงคิวปล้ำจูบ ที่จูบหลบมุมกล้อง เห็นแผ่นหลังของญาญ่าแบบเต็มๆแต่ก็ดูแนบชิดกันดี ณเดช ขอโทษขอโพยน้องญาญ่า ก่อนจะแสดงฉากนี้  ซึ่งต้องปล้ำจูบกันหลายรอบ เพื่อเก็บมุมภาพหลายมุม ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างดี ขณะที่กองเชียร์ด้านล่าง มีแต่ มิค-บรมวุฒิ ถูกใจถูกใจ แต่ฝ่ายสาวๆ ทั้ง เนย-โชติกา, บี-ปุณิตา และ มิ้นท์-ณัฐวรา ขัดอกขัดใจกันไปตามๆกัน ประมาณอิจฉาตาร้อนที่ณเดชกอดจูบญาญ่าน่ะสิ ข้างฝ่ายสองหนุ่ม โป๊บ-ธนวรรธน์ และ แจ๊ค เอเอฟ ก็เหมือนกัน หน้าบอกบุญไม่รับ อยากจะตั๊นหน้า ณเดชนัก  ก็เป็นฉากใหญ่ที่คนเข้าฉากเพียบ แต่พอซ้อมคิวกันจนคล่อง ก็ถ่ายทำแบบฉลุย ไม่มีปัญหา เทคสองเทคก็ผ่าน
 

         ตามชมฉากเข้มข้นฉากนี้ได้ในละคร “เกมร้ายเกมรัก” ศุกร์ที่ 2 ธ.ค.นี้ ทางช่อง 3

บันเทิงอื่นๆ
 • ซ่อนแฟนนอร์เวย์"ญาญ่า"เถียงสู้
 • ''ญาญ่า-อุรัสยา'' งงข่าวคบหาดูใจหนุ่มนอร์เวย์นาน 2 ปี ยันโสดสนิท เพราะตั้งใจทำงานลูกเดียว ปฏิเสธผู้ใหญ่ติดต่อทาบเล่นละครเรื่อง ''ปริศนา'' และ ''สุภาพบุรุษจุฑาเทพ''กำลังแอบลุ้นความรักนอกจอของพระ-นางคู่ฮอตจากละครเรื่อง ''เกมร้ายเกมรัก''อย่าง ''ณเดชน์ คูกิมิยะ'' และ ''ญาญ่า'' อุรัสยา เสปอร์บันด์ อยู่เลย แต่จู่ๆ ก็มีกระแสข่าวออกมาให้อารมณ์สะดุดเมื่อมีข่าวลือว่านางเอกสาวลูกครึ่งมีแฟนตัวจริงซะแล้ว โดยมี...
 • จุ๋ย งง กันตนา เตรียมป้อนละครให้วิก3...
 • ยังคงเป็นที่จับตามองมาโดยตลอด สำหรับกระแสเรื่องการย้ายช่องของนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่ว่าเตรียมย้ายจากช่อง 7 ไปเล่นละครให้กับผู้จัดละครทางช่อง 3 ล่าสุดมีข่าวแว่วๆ มาว่า ค่ายกันตนา มาทำละครให้ช่อง 3 แถมยังเป็นเจ๋ดัน สาวจุ๋ย ให้ไปซบกับทางช่อง 3 อีกต่างหาก ซึ่งพอเจอ นางเอกสาว ก็ได้เปิดใจว่า"อันนี้จุ๋ยไม่ทราบเลย คงต้องเป็นทางผู้ใหญ่คุยกัน เพราะจุ๋ยเป็นเด็ก ยังไม่ทราบถึงรายละเอียด (กดดันไหม ที...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น