ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » อัพไซส์ให้โชค สู่ขอ "ซาร่า"

อัพไซส์ให้โชค สู่ขอ "ซาร่า"

Posted 18/01/2012 by สยามบันเทิง

        หลังจากที่มีข่าวว่า นางเอกสาว ซารา มาลากุล เลน เริ่มไปโด่งดังในวงการหนังฮอลลีวู้ด และพบรักกับหนุ่มแวดวงฮอลลีวู้ดหลายครั้ง โดยครั้งหนึ่งก็เคยเจอผู้กำกับหนุ่มใหญ่แสดงความจริงใจด้วยการขอแต่งงานเมื่อ 3 ปีก่อน แต่ตอนนั้นไม่ผ่านการพิจารณาจากคุณแม่ที่มองว่า ซาร่า ยังเด็ก จึงไม่ยอมเปิดไฟเขียวให้ผ่านง่ายๆ รวมทั้งฝ่าย ซาร่า เองก็ยังหวงความโสดของตัวเองด้วยเช่นกัน ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอีกครั้ง เมื่อแฟนหนุ่มคนปัจจุบันที่คบหา ซาร่า มาระยะเวลาหนึ่งก็หลงเสน่ห์ ซาร่า ถึงขั้นเอ่ยปากขอเธอแต่งงานอีกแล้ว


        เรื่องราวนี้เอง ที่ผู้สื่อข่าวรายงานถึงเสน่ห์นางเอกสาวไทยที่ตอนนี้กำลังไปรุ่งอยู่ในแวดวงฮอลลีวู้ดกับการทำงานมากมายทั้งแสดงหนังและถ่ายแบบนิตยสารที่นับวัน สาวซาร่า เองก็จะเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่และร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการเดินทางกลับมาเมืองไทยในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เธอก็ได้อวดพลังความเซ็กซี่ให้คนไทยได้เห็นเต็มตามาแล้ว กับหน้าอกหน้าใจที่ล้นทะลักมากกว่าที่เคยเป็น ซึ่งความเป็นสาวเซ็กซี่มีเสน่ห์ของ ซาร่า นี้เองที่ทำให้มีเสียงซุบซิบว่า ทำให้แฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำ ถึงขนาดออกปากขอเธอแต่งงานกับคุณพ่อของซาร่าเลยทีเดียว


        ซึ่งการเอ่ยปากขอแต่งงานรอบนี้ คาดว่า น่าจะเกิดขึ้นใช่ช่วงเวลาที่แฟนหนุ่มรุ่นใหญ่ของ ซาร่า ติดตาม ซาร่า มาเที่ยวที่เมืองไทยในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมีคุณพ่อของ ซาร่า เองที่ทำหน้าที่เป็นไกด์พาทัวร์ จึงน่าจะอาศัยจังหวะการใกล้ชิดคุณพ่อช่วงนี้ เอ่ยปากเจรจาขอ ซาร่า แต่งงานเสียเลย และครั้งนี้ทางด้านคุณพ่อของ ซาร่า ไม่ได้ปฏิเสธอย่างสิ้นเชิงเหมือนตอนที่แฟนเก่าเคยถูกคุณแม่ปฏิเสธมาแล้ว เพราะคุณพ่อนางเอกสาวบอกเพียงว่า ให้ไปถามกับตัวซาร่าเองดีกว่า ว่าคิดอย่างไร


        ถึงตรงนี้เองที่ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานเพิ่มเติมว่า แฟนหนุ่มของ ซาร่า ก็ได้ขอแต่งงานกับ ซาร่า แบบตัวต่อตัวด้วยเช่นกัน แต่ได้รับคำตอบจากซาร่าว่า รอให้อายุ 35 ก่อนแล้วค่อยแต่ง รอได้หรือไม่? ซึ่งแฟนหนุ่มก็รับปากว่า รอได้ แม้จะต้องรอไปอีก 9 ปี เนื่องจากว่าตอนนี้ ซาร่า เพิ่งอายุ 26 ปี และมองว่าตัวเองยังมีโอกาสทำงานอีกเยอะ โดยเฉพาะการทำงานในแวดวงฮอลลีวู้ดที่เธอใฝ่ฝันว่า อยากมีชื่อชิงรางวัลออสการ์ในฐานะนักแสดงไทยสักครั้งก็พอแล้ว นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวเพิ่มเติมอีกว่า ซาร่า ยังลั่นคำออกไปด้วยว่า ถ้าผู้ชายรักจริงก็ต้องรอได้ แต่ถ้าไม่รอ ก็เชิญไปหาคนอื่นได้เลยเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • เส้นทางฮอลลีวู้ด "ซาร่า" เจอคู่แข่ง
    โกอินเตอร์สำหรับนางแบบสาว ซาร่า มาลากุล เลน ที่เรียกว่าไปปูทางให้ตัวเองเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเส้นทางการทำงานฮอลลีวู้ดโดยมีทั้งงานโฆษณา งานละคร และงานหนัง แต่ที่เมืองไทย กลับไม่เห็นผลงานของตัวนางแบบสาวเลยแม้แต่ชิ้นเดียวล่าสุด เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังนางแบบสาว ซาร่า เธอก็เปิดเผยทันทีว่าตนเองไม่รู้สึกน้อยใจที่ไม่มีงานที่เมืองไทย ทั้งยังเผยต่อว่า การที่จะไปเมืองนอกได้นั้นต้องอยู่ที่นั่นถึง 5 ปี แล้...
  • บินกลับมา ‘ซาร่า’หิ้วหนุ่มนอกมาด้วย
    ควงแฟนหนุ่มคราวพ่อมาเที่ยวเมืองไทย สำหรับนางแบบสาวสวย ซาร่า มาลากุล เลน แต่งานนี้ คนที่รับบทหนักในการดูแลแฟนหนุ่มคราวพ่อเป็นคุณพ่อของนางแบบสาว งานนี้สาวซาร่าเผยว่าตนเองไม่มีเวลาเทคแคร์ เลยต้องยกให้เป็นหน้าที่คุณพ่อไป“ก็จะพาไปทะเล ไปทางเหนือ จะไปให้ทั่วเลยค่ะ ตอนนี้ซาร่าติดงาน คุณพ่อก็พาไปเที่ยว เค้าก็อินเลิฟกับเมืองไทยแล้ว (เข้ากันได้ดี) ก็โอ.เค.ค่ะ ความจริงที่บ้านซาร่าก็ไม่ค่อยเปิดให้ใครอยู่แล้ว ...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »