บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เผยโฉม น้องดา ว่าที่เจ้าสาว เจสัน ยัง...

เผยโฉม น้องดา ว่าที่เจ้าสาว เจสัน ยัง...

Posted : 07/03/2012

         หลังนักแสดงหนุ่ม เจสัน ยัง ออกมาประกาศข่าวดีเตรียมหมั้นหมายกับแฟนสาวลูกครึ่ง น้องดา ดาวิกา จาร์โกตา ในวันที่ 25 มีนาคมที่จะถึงนี้! ส่วนงานฉลองมงคลสมรสเป็นปลายปี แต่ยังไม่ได้สรุปว่าเมื่อไหร่ ทำแฟนคลับต่างพากันอยากเห็นหน้าค่าตาของว่าที่คู่หมั้นของ หนุ่มเจ เร็วๆ งานนี้เราจัดให้เผยโฉม น้องดา ให้เห็นชัดๆ กันไปเลย แหม...จะว่าไป หนุ่มเจ ตาถึงเหมือนกันนะเนี่ย!!!

 

บันเทิงอื่นๆ
 • ว้าว วว แก้มบุ๋ม แหวกอก ทิ่มตา เจสัน ยัง
 • ว้าว..วาว..วาว!!! นางร้ายหน้าใหม่ แก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา จิตติธีรโรจน์ ยอมใจอ่อน! สลัดผ้า ถ่ายหวิว แหวกอก อวดเต้าขาวจั๊วะ สุดเย้ายวน ทิ่มตา อดีตพระเอกชื่อดัง เจสัน ยัง บนปกนิตยสาร Volume ฉบับส่งท้ายปลายปีเสือ เล่นเอาบรรดาหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ ตาลุกวาวกันเป็นแถวไปเลยเจ้าค่าาา!!!!
 • 'กอล์ฟ' เอาใจแฟนเพลง ขนเพื่อนร้องเพลงปล่อยมุกฮา!!
 • นายห้าง "ตาล้าลา" กอล์ฟ–เบญจพล เชยอรุณ รับประกันความฮา! เพราะ "เพื่อนซี้เสียงดี" ทั้ง ตุ๊ก-ญาณี, เจสัน ยัง, พอล-ภัทรพล, อ้น-ศรีพรรณ, ไก่-สมพล, ตุ๊ก-วิยะดา, ตั้ม สมประสงค์, มัม ลาโคนิค, จุ๋ม-นรีกระจ่าง, อุ้ย-รวิวรรณ, แตง ปาริฉัตร พร้อมใจกันโชว์เสียง ในคอนเสิร์ต BY MY GUEST THE MOST WANTED The famous comedy concert ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี นายห้างกอล์ฟมีอะไรเด็ดขนมาแสดงเต็มที่ เพราะพูดเป็นนัย...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น