ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘กบ’ วอนเลิกเทียบค่าตัวน้องณดาเท่าแพนเค้ก

‘กบ’ วอนเลิกเทียบค่าตัวน้องณดาเท่าแพนเค้ก

Posted 17/03/2012 by Sanook

สาว "กบ สุวนันท์" วอนเลิกเทียบค่าตัว น้องณดา เท่า แพนเค้ก แจงยังเด็ก ปลื้มเรียกพ่อได้แล้ว คนที่ 2 พักไว้ก่อน

เรียกว่า ฮอตไม่แพ้คุณพ่อ คุณแม่ เลยจริงๆ สำหรับ น้องณดา ปุณณกันต์ ลูกสาวคนสวยของ คุณแม่นางเอก "กบ สุวนันท์" กับ "บรุ๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" ด้วยความที่น่ารักน่าหยิก ยิ้มง่ายอารมณ์ดีของน้องณดา ล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์ว่าตอนนี้ค่าตัวของน้องณดาสูงเท่านางเองสาวก้านยาว "แพนเค้ก เขมนิจ" แล้ว งานนี้คุณแม่ กบ สุวนันท์ ออกมาชี้แจงพร้อมวอนขอให้ทุกคนเลิกเปรียบเทียบเรื่องดังกล่าว

"น้องณดา ยังเด็ก ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ และเป็นรางวัลที่ภูมิใจมาก เพราะว่าจริง ๆ เราสองคนก็เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่นะคะ น้องยังไม่ครบขวบเลย ก็มีโอกาสได้รับรางวัลของการเป็นคุณพ่อคุณแม่แห่งปีแล้ว ก็รู้สึกเป็นเกียรติขอบคุณทุกคะแนนโหวตด้วยค่ะ วันนี้ น้องณดา ไม่ได้มา เนื่องจากเพิ่งหายป่วย เลยยังไม่อยากพามาเจอสถานที่ที่มีคนเยอะๆ เดี๋ยวป่วยนานตอนนี้ก็เริ่มจะเรียกพ่อแล้ว เพราะว่าก็พยายามสอนเขาทุกวันให้เรียกพ่อ แต่ยังไม่ชัดมาก แต่ดีใจแล้ว

ต้องขอขอบคุณจริงๆ ที่มีหลาย ๆ คน ให้ความเมตตา น้องณดา พูดถึงน้องณดา อยู่บ่อยๆ เอ็นดู ณดา มาก จนบางคนบอกว่า เก็บๆ ลูกไว้บ้าง เดี๋ยวคนเขาจะหมั่นไส้เอา จริงๆ ขอบคุณคนที่เมตตา แล้วก็อยากให้เห็นใจด้วยนะคะ เพราะว่า น้องณดา ยังเล็ก

แล้วบังเอิญว่า เขาเป็นลูกของคนที่เป็นที่รู้จักทั้งคู่ คนเลยให้ความสนใจ ขอบคุณมากแล้วไม่อยากให้เอาไปเปรียบเทียบเรื่องค่าตัวกับใครทั้งสิ้น เพราะว่ากบค่อนข้างซีเรียสค่ะ คือ กบเชื่อว่าคนที่ถูกเอาไปเปรียบเทียบอย่าง น้องแพนเค้ก เนี่ยเขาคงไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่ว่า ณดา เป็นเด็กมากค่ะ กบว่า ณดา ยังเด็ก ยังไม่ได้ทำอะไร ยังไม่ได้มีชื่อเสียงใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ ถ้าถามกบเป็นคนเซ็นซิทีฟกบเป็นคุณแม่ของณดาก็รู้สึก แต่เชื่อว่า น้องแพนเค้ก ไม่ได้รู้สึกอะไร แต่กบไม่อยากให้มีความรู้สึกที่จะกระทบกระทั่งกันได้อ่ะค่ะ มันก็ไม่ดี ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นค่ะ

ส่วนเรื่องทายาทคนที่ 2 ก็คงต้องรออีกสักระยะหนึ่ง คงต้องให้เวลาดูแลน้องณดาไปก่อน และต้องดูแลสุขภาพด้วย เนื่องจาก น้องณดา ก็ผ่าออก คุณหมอก็บอกต้องมีระยะเวลาให้รักษาสุขภาพให้มีความพร้อมก่อน ส่วนคนต่อไปจะมีเมื่อไหร่ ค่อยวางแผนอีกครั้งหนึ่ง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ‘พิ้งกี้’ ยิ้มแก้มปริ ละครกระแสดีเกินคาด
  นางเอกสาว “พิ้งกี้” สาวิกา ไชยเดช ออกอาการดีใจที่กระแสของละคร “ทองประกายแสด” ดีเกินคาด ถึงแม้ว่าจะออกอากาศช่องเคเบิ้ลก็ตาม ยอมรับช่วงนี้งานยุ่งไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก หนุ่มที่จะเข้ามาต้องผ่านด่านแม่ก่อน งานนี้เจ้าตัวเล่าว่า“ก็ดีค่ะ กระแสละครก็ดี ดีเกินคาดเลย ก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามกัน รู้สึกดีใจที่แฟนๆ ดูกัน แล้วชอบกันแล้วก็มีชอบมีติ กี้ก็รับไว้พิจารณา (มีกระแสว่ายังสู้ฟรีทีวี.ไม่ได้) ก็แล้วแต่มุ...
 • "เจสัน"ร่อนการ์ดหมั้น"ดาริกา"ก่อนบวช1เม.ย.
  นักแสดงหนุ่ม ''เจสัน ยัง'' ร่อนการ์ดเชิญงานหมั้นสุดอลังการด้วยการจับแฟนสาวลูกครึ่งอินเดีย ''ดาริกา จาโกต้า'' เหินเวหาประกอบพิธีตามประเพณี 25 มี.ค. 55 โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ก่อนจะเข้าพิธีอุปสมบททดแทนคุณบุพการี ต้นเดือนเมษายนนี้เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่เตรียมจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ในปีนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง ''เจสัน ยัง'' กับหวานใจ ''ดาริกา จาโกต้า'' โดยเมื่อวันที่ 16 มี.ค. 55 ดาร...
 • "นุ่น"ควงแม่ผัวทำบุญปัดแข่ง"หนิง"ปั้มลูก
  ''นุ่น-วรนุช'' โต้ควงแม่สามีตระเวนทำบุญขอลูก ปัดปั๊มทายาทแข่งเพื่อนซี้ ''หนิง-ปณิตา'' รับหลังแต่งงานมีเวลาเจอกันน้อยลง ยันเปล่าสนิท ''ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์'' เผยเจอกันแค่ครั้งเดียวตอนไปถ่ายรายการที่ต่างประเทศหลังจากที่เมื่อปีที่แล้วนางเอกสาว ''นุ่น'' วรนุช ภิรมย์ภักดี ได้ตั้งปณิธานว่าจะมีทายาทในปีนี้ให้ได้ แต่ก็ดูเหมือนว่าสิ่งที่วาดหวังไว้ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จเสียที งานนี้เลยมีกระแสข่าวลือว่าในช่วงนี้...
 • เกรซ รับสนิท ก้อง โต้ไม่เกี่ยวกับแตงโม!
  ดูเหมือนความสัมพันธ์แบบพี่น้องของนางเอกสาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" กับนักร้องหนุ่มไฮโซ "ก้อง กรุณ" จะพัฒนาไปอีกขั้นแล้ว เพราะล่าสุดในงานเดินแฟชั่นโชว์ของ "Triumph Summer Passion Swimwear 2012" เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้เริ่มเปิดใจคุยกันมากขึ้นแล้ว ส่วนกรณีภาพถ่ายกินข้าวสองต่อสองนั้นสาวเกรซก็ชี้แจงว่ามีเพื่อนไปด้วยไม่ใช่แค่สองคนอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน ก่อนจะปฎิเสธข่าวเม้าท์ที่ว่า "แตงโม...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »