บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘เอมี่’แฟน‘ซี’น่าเลิฟ!อวดเนินเนื้อนวลเนียน

‘เอมี่’แฟน‘ซี’น่าเลิฟ!อวดเนินเนื้อนวลเนียน

Posted : 11/05/2012

        แม้จะไม่ค่อยได้ออกงานอีเว้นท์ถี่เหมือนดาราสาวคนอื่นๆ แต่ไม่ว่าจะออกงานครั้งไหน นางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ก็มีโอกาสได้งัดของดีออกมาโชว์ได้ไม่แพ้ดาราสาวคนไหนเหมือนกัน...อย่างชุดเดรสสั้นเกาะอกสี ส้ม-ดำ ที่นอกจากจะดูสะดุดตากับสีสันมาแต่ไกลแล้ว สาวเอมี่ ก็ยังสร้างความน่าสนใจกับการโชว์ผิวสวยๆ เนินเนื้อก็ยังนวลเนียน เห็นแล้วหนุ่มๆ คงคิดอิจฉาพระเอกหนุ่ม ซี-ศิวัฒน์ กันเป็นแถว เพราะมีแฟนสวยน่าเลิฟซะขนาดนี้!!

บันเทิงอื่นๆ
 • ‘อุ้ม’ยันไม่พร้อมแต่ง‘เต๋อ’ขอใช้เวลาพิสูจน์ใจก่อน
 • ความรักสวีทหวานไม่แพ้คู่อื่นๆ สำหรับความรักของนางร้ายสาวเซ็กซี่ “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และแฟนหนุ่มเต๋อ ที่ล่าสุด ควงกันไปงานแต่ง งานนี้จึงไม่พลาดที่จะถูกสื่อถามว่าจะมีงานวิวาห์สายฟ้าแลบเหมือนคู่ดาราคนอื่นๆ หรือไม่ ซึ่งงานนี้สาวอุ้มและแฟนหนุ่มก็เผยว่ายังไม่พร้อมที่จะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน เพราะยังมีภาระที่ต้องดูแลครอบครัวของตนเองก่อน
 • น้องลูกหมี ขอโอกาสคืนวงการ หลังนอนป่วยกว่า 10 ปี...
 • เมื่อ 10 กว่าปีก่อนกำลังโด่งดังเป็นพลุแตก สำหรับอดีตดาราเด็ก น้องลูกหมี ลักษมี ทรัพย์ปรุง แต่กลับต้องโชคร้ายหลังล้มป่วยด้วยโรคเนื้องอกในสมอง ด้วยวัยเพียงแค่ 9 ขวบ ทำให้ น้องลูกหมี ต้องทิ้งวงการไปอย่างกระทันหัน เพื่อพักรักษาตัวอยู่นานนับ 10 ปี ล่าสุด น้องลูกหมี ได้เป็นแขกรับเชิญ ในรายการ "มิตรนิยม" ครั้งแรก ด้วยร่างกายที่แข็งแรง ก่อนยืนยันหายป่วยร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว พร้อมอ้อนอยากหวนคืนวงการบันเทิงอี...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น