ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘เอมี่’แฟน‘ซี’น่าเลิฟ!อวดเนินเนื้อนวลเนียน

‘เอมี่’แฟน‘ซี’น่าเลิฟ!อวดเนินเนื้อนวลเนียน

Posted 11/05/2012 by สยามบันเทิง

        แม้จะไม่ค่อยได้ออกงานอีเว้นท์ถี่เหมือนดาราสาวคนอื่นๆ แต่ไม่ว่าจะออกงานครั้งไหน นางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ก็มีโอกาสได้งัดของดีออกมาโชว์ได้ไม่แพ้ดาราสาวคนไหนเหมือนกัน...อย่างชุดเดรสสั้นเกาะอกสี ส้ม-ดำ ที่นอกจากจะดูสะดุดตากับสีสันมาแต่ไกลแล้ว สาวเอมี่ ก็ยังสร้างความน่าสนใจกับการโชว์ผิวสวยๆ เนินเนื้อก็ยังนวลเนียน เห็นแล้วหนุ่มๆ คงคิดอิจฉาพระเอกหนุ่ม ซี-ศิวัฒน์ กันเป็นแถว เพราะมีแฟนสวยน่าเลิฟซะขนาดนี้!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ‘อุ้ม’ยันไม่พร้อมแต่ง‘เต๋อ’ขอใช้เวลาพิสูจน์ใจก่อน
  ความรักสวีทหวานไม่แพ้คู่อื่นๆ สำหรับความรักของนางร้ายสาวเซ็กซี่ “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และแฟนหนุ่มเต๋อ ที่ล่าสุด ควงกันไปงานแต่ง งานนี้จึงไม่พลาดที่จะถูกสื่อถามว่าจะมีงานวิวาห์สายฟ้าแลบเหมือนคู่ดาราคนอื่นๆ หรือไม่ ซึ่งงานนี้สาวอุ้มและแฟนหนุ่มก็เผยว่ายังไม่พร้อมที่จะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน เพราะยังมีภาระที่ต้องดูแลครอบครัวของตนเองก่อน
 • นาตาเลีย รามอส บิกินีส้มน่าเจี๊ยะ
  น่ารักมาก นาตาเลีย รามอส นักร้อง-นักแสดงสาวสวยชาวสเปน วัย 19 ปี นุ่งบิกินีสีส้ม เย้ายวนใจ วิ่งเหน็บลูกหนำเลี้ยบกลางชายหาด ดูแล้วน่ารักน่าดีจริงๆ ผู้หญิงกับกีฬาเนี่ย แต่ท่าทางหนูจะหนีบแน่นไปหน่อยนะ กลัวคนมาแย่งจับ เอ๊ยฯ แย่งลูกผิดจัง (อิอิ)
 • ลือหึ่ง นิโคล เลิก หมอรุจ คั่ว นิว พระเอกใหม่...
  ลือกระฉ่อน ม่ายสาว นิโคล เทริโอ ปิดฉากรัก! หมอรุจ ซะแล้ว โดยแหล่งข่าวรายงานว่ามีไฮโซผู้ไม่ประสงค์ออกนามได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าคู่นี้เลิกกันชัวร์ ส่วนสาเหตุก็เพราะฝ่ายชายคุกเข่าขอทางแฟนสาวแต่งงาน แต่เจ้าตัวไม่อยากเข้าพิธีเป็นครั้งที่สอง เลยเกิดขัดเคืองใจกันขึ้น นอกจากนี้ยังเม้าท์มอยกันต่อว่า ทางสาวนิโคล เองก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองโสดนาน เพราะตอนนี้ได้พระเอกใหม่วิกหมอชิต นิว เชื้อชาติ มาดามอกให้เรียบร้อยแล้...
 • น้องลูกหมี ขอโอกาสคืนวงการ หลังนอนป่วยกว่า 10 ปี...
  เมื่อ 10 กว่าปีก่อนกำลังโด่งดังเป็นพลุแตก สำหรับอดีตดาราเด็ก น้องลูกหมี ลักษมี ทรัพย์ปรุง แต่กลับต้องโชคร้ายหลังล้มป่วยด้วยโรคเนื้องอกในสมอง ด้วยวัยเพียงแค่ 9 ขวบ ทำให้ น้องลูกหมี ต้องทิ้งวงการไปอย่างกระทันหัน เพื่อพักรักษาตัวอยู่นานนับ 10 ปี ล่าสุด น้องลูกหมี ได้เป็นแขกรับเชิญ ในรายการ "มิตรนิยม" ครั้งแรก ด้วยร่างกายที่แข็งแรง ก่อนยืนยันหายป่วยร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว พร้อมอ้อนอยากหวนคืนวงการบันเทิงอี...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »