บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เซ็กซี่ชะมัด "ชมพู่-อารยา'' อวดเรียวขา เปิดแผ่นหลัง

เซ็กซี่ชะมัด "ชมพู่-อารยา'' อวดเรียวขา เปิดแผ่นหลัง

Posted : 11/06/2012

        เห็นแผ่นหลังขาวๆ ทำเอาสะกิดหัวใจ อยากรู้ว่าแผ่นหลังแผ่นนี้เป็นของสาวใดกันหนอ งั้นก็อย่ารอช้า ...ปรากฏว่าเป็นของซุป''ตาร์สาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต หรือแม่เรยา เจ้าเสน่ห์ของเรานี่เอง โอ้ว..ไม่รู้ว่าเธอทำบุญด้วยอะไรกันเล่าถึงได้เฉิดฉาย เปล่งประกายรัศมีเจิดจ้าได้มากมายเช่นนี้ ยิ่งมองระหว่างที่เธอก้าวเดินแต่ละก้าวยิ่งทำให้เสียวแวบ เสียววับ ก็ชุดเธอเล่นแหวกไปเกือบถึงบั้นเอว โชว์เรียวขาขาวๆ ยิ่งทำให้หัวใจแทบละลายไปกับเธอเลยทีเดียว

บันเทิงอื่นๆ
 • เปิดภาพ เอลลี่ เจิ่น นางแบบดังเวียดนาม ถ่ายเซ็กซี่อีกครั้ง
 • กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงทั้งในเว็บไซต์ของเวียดนาม และเหล่าแฟนคลับจากหลายประเทศรวมทั้งที่ประเทศไทยด้วย เมื่อสาว เอลลี่ เจิน (elly tran ha) ได้กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ หลังจากเมื่อปีก่อน เธอได้ประกาศจะไม่ถ่ายแบบลักษณะนี้อีกแล้วโดยคลิปเบื้องหลังการถ่ายแบบในสตูดิโอให้แก่นิตยสารเวียดนามฉบับหนึ่ง โดยช่างภาพ ทอมมี เหวียน ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังในเวียดนาม ถูกเผยแพร่ในเว็บบอร์ด...
 • ''ปู''คัมแบ็ก...เซ็กซี่เหมือนเดิม
 • เรียนจบจากเมืองนอกกลับมาอยู่เมืองไทยแบบถาวรแล้ว นางเอกลูกครึ่งช่อง 7 สี ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้ ที่ ณ เวลานี้ประกาศชัดเจนว่า ''โสดตั้งแต่เกิด'' โอ๊ะโอ่! กับไฮโซ ''โน้ต-วิเศษ'' เธอก็ยังไม่อยากจะเอ่ยปากถึง และขอร้องให้ทุกคนโฟกัสไปที่เรื่องงานของเธอจะดีกว่า ที่สำคัญเดือนหน้าจะมีเซอร์ไพรส์ ไอ้ย่ะ! จะใช่เรื่องสยิวๆ หรือเปล่า อันนี้ต้องติดตามให้ดีกันทีเดียว
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น