ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เซ็กซี่ชะมัด "ชมพู่-อารยา'' อวดเรียวขา เปิดแผ่นหลัง

เซ็กซี่ชะมัด "ชมพู่-อารยา'' อวดเรียวขา เปิดแผ่นหลัง

Posted 11/06/2012 by siamdara

        เห็นแผ่นหลังขาวๆ ทำเอาสะกิดหัวใจ อยากรู้ว่าแผ่นหลังแผ่นนี้เป็นของสาวใดกันหนอ งั้นก็อย่ารอช้า ...ปรากฏว่าเป็นของซุป''ตาร์สาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต หรือแม่เรยา เจ้าเสน่ห์ของเรานี่เอง โอ้ว..ไม่รู้ว่าเธอทำบุญด้วยอะไรกันเล่าถึงได้เฉิดฉาย เปล่งประกายรัศมีเจิดจ้าได้มากมายเช่นนี้ ยิ่งมองระหว่างที่เธอก้าวเดินแต่ละก้าวยิ่งทำให้เสียวแวบ เสียววับ ก็ชุดเธอเล่นแหวกไปเกือบถึงบั้นเอว โชว์เรียวขาขาวๆ ยิ่งทำให้หัวใจแทบละลายไปกับเธอเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ชมพู่,แอฟ,อั้ม,เชอร์รี่,ญาญ่าลุ้น''ดารานำหญิงยอดเยี่ยม''
  ร่วมลุ้น 5 นางเอกสาว ''ชมพู่, แอฟ, เชอร์รี่, อั้ม, ญาญ่า'' ติดโผชิงรางวัล ''นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาละครโทรทัศน์'' ในงาน ''สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2012''ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการประกาศรางวัลงาน สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2012 ซึ่งเป็นงานที่มอบเป็นเกียรติยศแก่บุคคลในวงการบันเทิง เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 7 ปี ก้าวสู่ปีที่ 8 ของ นสพ.สยามดารา รายวัน มีการมอบรางวัลเกียรติยศเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กั...
 • ชมพู่ กดดัน! ร้องสดทุกรอบ ละครเวที เรยา
  แถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครเพลงเรื่องเยี่ยม "เรยา เดอะมิวสิคัล" ณ โรงละครอักษรา เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยงานนี้นอกจากจะการันตีคุณภาพโดยนักประพันธ์มือทองผู้แต่งเรื่อง "ดอกส้มสีทอง" อย่างคุณ "ถ่ายเถา สุจริตกุล" แล้วยังได้นางเอกผู้สวมบทเรยาจนดังเปรี้ยงอย่าง "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" มารับบทนำอีกด้วย ซึ่งสาวชมพู่ก็ถึงกับออกปากเองเลยว่า..
 • ชมพู่ รับ กังวลอาการป่วยของพ่อ ปลื้ม มี น๊อต คอยให้กำลังใจ
  ชมพู่ รับ กังวลอาการป่วยของพ่อ ปลื้ม มี น๊อต คอยให้กำลังใจ
 • ''แม่น็อต''เร่งแต่ง''ชมพู่''ปีมังกร
  ''ชมพู่-อารยา'' ส่งพ่อผ่าตัดมะเร็งลำไส้ พักฟื้นยาว คาดผลเป็นที่พอใจ ฟุ้งทั้งตนและคุณพ่อกำลังใจเพียบ ปัดแต่ง ''น็อต'' ปีมังกรแม้แม่ฝ่ายชายเร่ง รอพร้อมปีไหนก็แต่งได้

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »