บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘แคท’เลือกงานละคร เล่นร้ายแล้วจิตตก ฟุ้งชอบเล่นแนวคอมเมดี้

‘แคท’เลือกงานละคร เล่นร้ายแล้วจิตตก ฟุ้งชอบเล่นแนวคอมเมดี้

Posted : 16/06/2012

         ถึงกับออกปากว่าตอนนี้กำลังเลือกบทละครที่ติดต่อเข้ามา สำหรับนักแสดงสาว “แคท” แคทรียา อิงลิช เพราะหลังจากที่เล่นเป็นนางร้ายในละครเรื่อง “ดวงตาสวรรค์” สาวแคทก็เกิดอาการเครียดจากบทดังกล่าว เลยอยากจะเปลี่ยนแนวมาเล่นละครแนวคอมเมดี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า

        “ตอนนี้ก็คือกำลังดูอยู่ เพราะว่าก็มีติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ค่ะ มีหลายๆ อย่างที่ยังไม่ลงตัว ก็เลยยังไม่ได้รับเล่น (ไม่รับเพราะได้บทนางร้ายรึเปล่า) โน ไม่เกี่ยวๆ ถ้าบทดีจริงๆ แล้วน่าสนใจจริงๆ แล้วทุกอย่างลงตัว อะไรต่ออะไรลงตัวก็รับเล่น (หรือว่าต้องดูผู้จัดด้วยถึงจะรับ) ไม่นะคะ เพราะว่าแคทเล่นมาทุกช่องแล้ว เล่นกับหลายค่ายมาเยอะมาก เพราะฉะนั้นจะไม่ซีเรียส (ถ้าต้องเล่นกับดารารุ่นน้องแล้วต้องร้ายใส่กัน โอ.เค.มั้ย) โอ.เค. ไม่มีปัญหา แต่ว่า ณ เวลานี้ไม่ค่อยอยากเล่นร้าย เพราะว่าเล่นดวงตาสวรรค์แล้วจิตตก ก็เลยอยากจะเล่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เพราะเรื่องนั้นมันเครียดมาก เล่นคอมเมดี้มันเบาสมองดีค่ะ แต่ถ้าร้ายๆ ก็ขอดูก่อน ยังบอกไม่ได้ค่ะ”

บันเทิงอื่นๆ
 • ''ฟิล์ม''ให้เทียบหน้าอ้างรู้ใครคือพ่อเด็ก
 • ''ฟิล์ม-รัฐภูมิ'' ลั่นอ้างรู้ว่าใครเป็นพ่อ ''น้องฑีฆายุ'' เผยให้เทียบหน้ากับคนที่เคยเป็นข่าวกับ ''แอนนี่'' ที่ผ่านมาดูเอาเอง เพราะตนเองพูดไม่ได้ ยันไม่เคยผิดสัญญาฝ่ายหญิงเรื่องคำสั่งศาลแต่อย่างใดทั้งสิ้นยังคงเป็นเรื่องค้างคาและเป็นประเด็นอยู่ตลอดเวลากับกรณีมหากาพย์ ''ลูกใครหว่า?'' ระหว่างดาราสาว ''แอนนี่ บรู๊ค'' ที่ได้พาดพิงว่า นักร้องหนุ่ม ''ฟิล์ม'' รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เป็นพ่อของลูกชาย ''น้องฑีฆาย...
 • เบนซ์ เห็นใจ นุ่น ไม่สบายใจเล่น สาปพระเพ็ง...
 • หลังจากกลายเป็นประเด็น เมื่อสาว นุ่น ศิรพันธ์ ถอนตัวจากละคร สาปพระเพ็ง ด้านนางเอกสาว เบนซ์ พรชิตา เผยเพิ่งรู้เรื่องนี้ ลั่นส่วนตัวร่วมงานกับใครก็ได้ ไม่มีปัญหา เห็นใจอีกฝ่ายหากไม่สบายใจ ส่วนตัวกับหนุ่ม ท็อป พิพัฒน์ เป็นเพื่อนกัน ซึ่งตอนนี้แฮปปี้กับความรักแล้วจ้าเบนซ์ เผยเพิ่งรู้ข่าว นุ่น ถอนตัวละคร "เพิ่งรู้เหมือนกันเนี่ย เพิ่งรู้เมื่อกี้ จริงๆ แล้วมันเป็นความสบายใจของแต่ละคนเนอะ เพราะว่าบางครั้งเ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น