ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » หลากภาพใหม่ชุดใหญ่ของ The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 2

หลากภาพใหม่ชุดใหญ่ของ The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 2

Posted 17/06/2012 by mthai

 

ฮือฮา! พร้อมกันทั้งโลกออนไลน์ ในเวลาชั่วข้ามคืน หลังนิตยสาร Entertainment Weekly ปล่อยภาพชุดแรกของ The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 2  ออกมาเรียกน้ำย่อย แฟนคลับในไทยเตรียมนับถอยหลังรอ  15 พฤศจิกายน 2012 กันได้เลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • Twilight ครองแชมป์เอ็มทีวี ฉากจูบยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน
  โดย The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1 (แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอว์น ภาค 1) กวาดเรียบทั้ง 2 สาขาที่เข้าชิง คือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ได้รับการโหวตถล่มทลายชนะหนังเรื่องอื่นขาดลอย (ราย ชื่อผู้เข้าชิงในสาขานี้ ได้แก่ Bridesmaids, The Hunger Games, Harry Potter and the Deathly Hallows : Part 2 และ The Help) และที่ได้รับการโหวตสูงสุดเป็นประวัติการณ์มากกว่าทุกปีก็คือรางวัล ฉากจูบยอดเยี่ยม ที่ คริสเตน สจ๊วต คว้าแชมป์จูบหวานคู่ โรเบิร์ต แพททินสัน จากหนังชุด ทไวไลท์ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 แล้ว ว่ากันว่าสาเหตุที่แฟนทุ่มโหวตมากเป็นประวัติการณ์ก็เพราะเป็นฉากในงานแต่งหยุดโลกที่ทุกคนรอคอย "วัน นี้โรเบิร์ตไม่ได้อยู่บนเวทีกับเรา แต่เชื่อเถอะว่าเขาต้องกำลังยิ้มอยู่แน่ ขอบคุณที่ลุ้นคู่ของเรามาตลอด 4 ปี ไว้ปีที่ 5 มาลุ้นกันอีกที" คริสเตน สจ๊วต บอกความรู้สึกหลังเวที หลังจากที่ได้รางวัลเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน
 • “เต๋า สมชาย” – “น้อย กฤษดา” ยกพวก “อันธพาล” ชวนทำดีบริจาคเลือด
  สหมงคลฟิล์มฯ ร่วมกับ ภาพยนตร์ “อันธพาล” จัดกิจกรรม “อันธพาล ชวนทำดี” เพื่อสังคม นำทีมโดย เต๋า สมชาย, น้อย กฤษดา, แฟรงค์ ภคชนก์, คริน สาครินทร์, บิ๊ก กฤษฎา, ตรี นันทรัตน์ และเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ ร่วมมือร่วมใจชวนกันมาทำดีด้วยการบริจาคเลือด ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เมื่อวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2555
 • วอร์เนอร์ฯคืนชีพให้ Justice League และให้มือเขียนบท Gangster Squad มาเขียนบท
  หลังจากปล่อยให้มาร์เวลสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ แซงหน้าและทำเงินเอาๆ โดยเฉพาะ The Avengers หนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำเงินทั่วโลกร่วมพันล้านเหรียญสหรัฐ ดีซี คอมมิคส์ และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้แต่ทำตาปริบๆ เพราะหนังซูเปอร์ฮีโร่ของตัวเองมีแต่มนุษย์ค้างคาวของคริสโตเฟอร์ โนแลน เท่านั้นที่ทำเงิน และตอนนี้พวกเขาก็ไม่เหลือหนังชุด Harry Potter เอามาสร้างกำไรต่อแล้ว ดังนั้น โครงการหนังชุด Justice League จึงดูเป็นแนวทางที่ฉลาดหากมองในแง่การสร้างหนังเพื่อจะหารายได้ในอนาคตครับ ล่าสุดตามรายงานของวาไรตี้บอกว่า วอร์เนอร์ฯ ได้ว่าจ้างให้วิล บีออล์ จาก Gangster Squad มาเขียนบทหนังให้หนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เครือดีซีเรื่องนี้
 • ชาวจีนลุ้น ''ฟ่านปิงปิง'' - ''หลิวเต๋อหัว'' ร่วมงานฮอลลีวู้ดใน ''ภ.ไอรอนแมน 3''
  ตลอดระยะที่ผ่านมาสื่อใหญ่ประโคมข่าวว่า หนังฟอร์มยักษ์อย่าง ''ไอรอนแมนภาค 3'' ที่เป็นการประสานร่วมทุนสร้างระหว่างพี่ใหญ่เอเชียอย่างประเทศจีนและฮอลลีวู้ด งานนี้มีดาราเอเชียคับคั่งทั้ง ''หลิวเต๋อหัว'' และ ''หยางมี่'' มาร่วมแสดงในเรื่องด้วย

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »