ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » “สู่ขวัญ” ทุ่มสุดตัวหนังเรื่องแรก ฝึกวิ่งมาราธอน ท้อจนเกือบถอดใจ

“สู่ขวัญ” ทุ่มสุดตัวหนังเรื่องแรก ฝึกวิ่งมาราธอน ท้อจนเกือบถอดใจ

Posted 12/07/2012 by mthai

 

สู่ขวัญ บูลกุล ผู้ประกาศข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก้าวสู่จอเงินครั้งแรก ในภาพยนตร์ฉลอง 7 ปี จีทีเอช 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ “รัก 7 ปี ดี 7หน” ของ 3 ผู้กำกับ ซึ่งตอนที่สู่ขวัญเล่น เป็นของผู้กำกับ เก้ง-จิระ มะลิกุล ตอน “42.195” และได้แสดงคู่กับ นิชคุณ หรเวชกุล และ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ซึ่งหนังเรื่องนี้ ขวัญต้องไปฝึกวิ่งมาราธอน 1 ปี จนเกือบถอดใจ

 

สู่ขวัญ เผยว่า “รัก 7 ปี ดี 7หน เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของขวัญ และเป็นการวิ่งอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกเหมือนกัน จุดสำคัญที่ทำให้ขวัญตัดสินใจเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะว่าพี่เก้งคือผู้กำกับในดวงใจ ขวัญเชื่อมั่นในมุมมองและจินตนาการของพี่เก้ง และอยากลองทำอะไรใหม่ๆ สักครั้งในชีวิต เพราะเชื่อว่าหนังเรื่องนี้สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนสามารถทำให้บางคนที่อยู่ในความทุกข์ ลุกขึ้นและก้าวเดินต่อไปในชีวิตได้ หนังเรื่องนี้ทำให้ขวัญ เปลี่ยนความคิด จากที่ขวัญเคยบอกตัวเองว่า กีฬาวิ่ง จะเป็นกีฬาสุดท้ายที่เราเลือก ขวัญเคยท้อมากขนาดบอกพี่ประเสริฐ โค้ชที่จีทีเอชส่งมาฝึกให้วิ่ง ว่าขวัญวิ่งไม่ไหวแน่ๆ วิ่งได้ 5 ก.ม.มากสุดแล้ว ถึงขนาดบอกให้พี่เก้งเปลี่ยนบท

ผ่านไปประมาณเดือนครึ่ง ขวัญค้นพบอะไรบางอย่างจากการวิ่ง ไม่รู้สึกทรมาณ ไม่รู้สึกถูกบังคับ หลังจากนั้นการวิ่งกลายเป็นความสุข เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ ที่เฝ้ารอคอยว่าพรุ่งนี้จะได้วิ่งอีกแล้ว กลายเป็นหนึ่งปีที่มีความสุข ที่ได้มาวิ่ง ได้มาเล่นหนัง ได้ทำงานร่วมกับน้องคุณ โอปอล์ พี่เก้ง และทีมงานจีทีเอชทุกคน ทุกวันนี้วิ่งได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตขวัญไปแล้ว อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องนี้ หนังรักที่จะให้พลังอะไรบางอย่างกับผู้ชม 26 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะคะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • “แดน” ควงคนรู้ใจ “แพทตี้– บีม” เปิดตัว “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”
  ได้เวลาเปิดตัว “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” หนังรัก รั่ว อารมณ์ดี จากค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์ความสามารถอีกด้านของหนุ่ม “แดน” วรเวช ดานุวงศ์ ในการเป็นผู้กำกับ- เขียนบทภาพยนตร์ ควบแสดงนำครั้งแรกในชีวิต โดยแดนได้นำทีมนักแสดงนำ แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และ บีม กวี ตันจรารักษ์ ร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ทำงาน ที่แสนสนุก ป่วนฮา เคล้าอารมณ์รัก ณ ลาน Sky Dining Hall ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
 • “ตั๊ก บงกช” สุดปลื้ม “หม่อมน้อย” ชมฝีมือเทียบชั้น นก สินจัย
  นักแสดงสาวมากฝีมือ “ตั๊ก-บงกช คงมาลัย” ปลื้มสุดชีวิตเมื่อได้มีโอกาสร่วมงานกับผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ในภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรมเรื่องยิ่งใหญ่ “จัน ดารา” โดยรับบทเด่นเป็น “น้าวาด” ผู้เลี้ยงดูจัน ดาราซึ่งกำพร้าแม่ตั้งแต่เกิดจนเป็นหนุ่ม งานนี้สาวตั๊กต้องปล่อยฝีมือการแสดงแบบน้อยแต่ได้มากในบทกุลสตรีไทยผู้อยู่ ในจารีตประเพณีอย่างเคร่งครัดตั้งแต่สาวจนแก่ซึ่งถือเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ ท้าทายการแสดงของเธอเป็นอย่างยิ่ง
 • The Amazing Spider-Man ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน
  ซูเปอร์ฮีโร่ ขวัญใจอันดับหนึ่งของคนทั้งโลก สไปเดอร์แมน หรือ ไอ้แมงมุม โดย ผู้กำกับ มาร์ค เว็บบ์ และได้หนุ่มสไปเดอร์แมนสุดฮอตคนใหม่ล่าสุด แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ รับบทนำเป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ประกบสาวที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ เอ็มม่า สโตน โดยภาคนี้เป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปสู่ชีวิตในวัยเรียนของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ กับช่วงเวลาที่ต้องพบว่าตัวเองนั้นมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร การใช้ชีวิต ความรักครั้งแรก และเรื่องราวของพ่อแม่ที่หายตัวไป ซึ่งเค้าไม่เคยรู้มาก่อน
 • เชซ ครอว์ฟอร์ด แห่งกอสซิปเกิร์ล ทำสาวท้อง! ป่วนรักชุลมุน เผลอใจจนป่องก่อนปิ๊ง
  สาวๆ เตรียมตัวพบกับบทบาทใหม่สุดท้าทายของพระเอกหนุ่มมาดเจ้าชายไฮโซ อย่าง เชซ ครอว์ฟอร์ด จากซีรี่ส์สุดฮิต Gossip Girl เพราะในเรื่อง What to Expect When You’re Expecting เธอ เริ่ด เชิ่ด ป่อง เขากำลังจะรับบทเป็น “คุณพ่อ” เป็นครั้งแรก!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »