ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘มิน’วอนสื่อ!ไม่รับฉายา‘สวยเลือกได้’

‘มิน’วอนสื่อ!ไม่รับฉายา‘สวยเลือกได้’

Posted 14/10/2012 by สยามบันเทิง

 

เป็นเพราะมีกระแสกับหนุ่มๆ เยอะ แถมเป็นหนุ่มฮอตดีกรีนักร้องดัง พระเอกฮอตอย่าง ชิน-ชินวุฒ, บอย-ปกรณ์ และ พอร์ช-ศรัณย์ จนถูกมองว่าเป็นนางเอกสวยเลือกได้ไปแล้ว ซึ่งงานนี้นางเอกสาวสวย “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี กล่าวชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า


 

“อย่าพูดอย่างนั้นเลยค่ะ จริงๆ นะคะ อย่าพูดเลยว่า มินสวยเลือกได้ เพราะว่า จริงๆ ตัวมินเองไม่พร้อมมากกว่า แล้วก็ที่เข้ามาก็มีแต่ข่าว เป็นข่าวมากกว่า จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกันหมดเลย อยากให้มองว่า เป็นเรื่องของการทำงานมากกว่า (เหนื่อยกับข่าวเรื่องผู้ชาย) ไม่ได้เหนื่อยหรอก แต่จริงๆ กลัวคนเข้าใจผิดค่ะ เพราะตัวมินเองตอนนี้เราตั้งใจทำงาน ตั้งใจเรียนมาก อยากให้คนสนใจเรื่องงานมากกว่า แล้วก็สนใจผลงานที่กำลังออกมามากกว่า มินกลัวว่ามีข่าวแบบนี้ออกมาเยอะๆ คนจะไม่สนใจว่างานเราทำอะไร แล้วเราตั้งใจทำงานมากแค่ไหน เราพยายามที่จะพัฒนาตัวเองมากแค่ไหน แต่คนสนใจข่าวที่เกิดขึ้นมากกว่า ซึ่งเราก็ได้บอกชัดเจนไปแล้วว่าข่าวเป็นยังไง ซึ่งมินก็ขอพูดแค่ครั้งเดียวค่ะ ก็จะไม่มีอะไรมากกว่านั้น”

 

 

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »