ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เจสซิก้า ชิริโอ แบกแตงโมมาโชว์

เจสซิก้า ชิริโอ แบกแตงโมมาโชว์

Posted 01/11/2012 by siamdara

        โอ้แม่เจ้า ทำมั้ย ทำไม มันถึงบะละฮึ่มได้ขนาดนี้ สำหรับแตงโมสองลูกนั่น และผู้เป็นเจ้าของก็คือเจสซิก้า ชิริโอ นางแบบชาวอาร์เจนไตน์ ที่ใจดีแบกมาให้ดูแบบเต็มๆ ที่ไมอามี่ เห็นแล้วก็เครียดแทน เพราะท่าทางหนักน่าดู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • โดม คร่ำครวญ เลิก กัสจัง บอกทรมานไม่ต่างกัน
  ยังคงเป็นกระแสต่อเนื่อง เกี่ยวกับกระแสข่าวของนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ที่เลิกรากับรุ่นน้อง กัสจัง จิรันธนิน จนเป็นข่าวใหญ่ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด (31 ตุลาคม) โดม ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม มีใจความว่า ไม่คิดไม่ฝันว่าเรื่องทุกอย่างจะจบลงแบบนี้ ตนเองก็ปวดใจทรมานไม่ต่างกัน
 • อึ้ง! นางเอกหน้าหวานปรี๊ดแตก!! ด่าเสียดสีกองถ่าย
  คงเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้วมั้ง สำหรับเรื่องวีนๆ เหวี่ยงๆ ของบรรดาดารา ที่ใครก็บอกว่า "ดาราก็เป็นคน" เพียงแค่ว่า 'คุณเป็นคนของประชาชน' ไม่ต่างอะไรกันตัวแทนประชาชนที่พวกเขากำลังเฝ้าดูคุณอยู่ อีกอย่าง การสร้างภาพ มักจะมาคู่กับดารา อย่าหาว่าอย่างงี้อย่างงั้นเลย ควรเลิกสร้างภาพบ้างจะดีเสียกว่า!
 • พีค ซึ้ง เต๋อ ซื้อเครื่องทำขนมเซอร์ไพร้ส์ HBD...
  เป็นอีกคู่เลิฟคู่หนึ่งที่หมั่นความหวานให้กันตล๊อด ตลอด สำหรับคู่ของพระเอกร้อยล้าน เต๋อ ฉันทวิทย์ กับสาว พีค ภัทรศยา จนหลายคนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ยิ่งฝ่ายหญิงเผยความประทับใจสุดๆ หลังจากแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพร้ส์เบิร์ธเดย์ซื้อเครื่องมือทำขนมให้ ด้านทางหนุ่มเต๋อ ก็รีบมาฟุ้งว่ารักแฮปปี้มาก ก่อนจะเปรยยังไม่มีแพลนวิวาห์เร็วนี้ ๆ แน่นอน ...
 • “แพตตี้” รับเจอ “แดน” น้อยลง แต่ยังไม่เลิก
  “แพตตี้” ยันความรักกับ “แดน” ยังเป็นปกติดี แม้ไม่ได้หวานชื่นเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งยังเจอกันน้อยลงกว่าเดิมเพราะฝ่ายชายยุ่งงานละคร-หนัง แต่ก็ยังแฮปปี้ดี ยันไม่น้อยใจ พร้อมโต้ข่าวทะเลาะกันถี่

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »