บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เจสซิก้า ชิริโอ แบกแตงโมมาโชว์

เจสซิก้า ชิริโอ แบกแตงโมมาโชว์

Posted : 01/11/2012

        โอ้แม่เจ้า ทำมั้ย ทำไม มันถึงบะละฮึ่มได้ขนาดนี้ สำหรับแตงโมสองลูกนั่น และผู้เป็นเจ้าของก็คือเจสซิก้า ชิริโอ นางแบบชาวอาร์เจนไตน์ ที่ใจดีแบกมาให้ดูแบบเต็มๆ ที่ไมอามี่ เห็นแล้วก็เครียดแทน เพราะท่าทางหนักน่าดู

บันเทิงอื่นๆ
 • เจสซิก้า แพร์ เซ็กซี่สัมผัสได้
 • เป็นธรรมดาที่นักแสดงจอแก้วหรือจอตู้อาจไม่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตานัก เพราะส่วนใหญ่เราจะชินกับดาราหนังมากกว่า วันนี้มาดูความเซ็กซี่ของ เจสซิก้า แพร์ สาวสวยจากซีรีส์ฮิตระดับคุณภาพ ''Mad Men'' ขณะอยู่ในกองถ่ายที่ไมอามี่ เรียกว่าสอบผ่านสบายๆ
 • อ้วน ยกเค้กเบิร์ดเดย์ แตงโม สัญญาจะดูแลตลอดไป...
 • ดูท่าความสัมพันธ์ไม่ใช่แค่เพื่อนธรรมดาแล้วละมั่ง! สำหรับนักแสดงหน้าตี๋ อ้วน รังสิต กับนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา เพราะต่างฝ่ายต่างขยันทำเซอร์ไพร้ส์ให้กันตล๊อด...ตลอด! อย่างวันเกิด หนุ่มอ้วน ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงอาสาเป็นแม่งานทุ่มสุดตัวจัดปาร์ตี้ให้แบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย! พอมาถึงวันเกิด สาวแตงโม บ้าง! หนุ่มอ้วน ไม่พลาดยกเค้กมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์เป็นคนแรก แถมยังให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นเทพดูแลถึงจะไม่ดีที่สุ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น