ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » กรีน กรี๊ดสลบ!! พอร์ช ทำผ้าหลุดโชว์ใส่หน้า

กรีน กรี๊ดสลบ!! พอร์ช ทำผ้าหลุดโชว์ใส่หน้า

Posted 26/11/2012 by Sanook

เรื่องราวบู๊ก็กำลังเข้มข้น  รักสามเส้าก็กำลังกระทบใจแฟนละคร  สำหรับ "หยกเลือดมังกร"  ละครบู๊แอ็คชั่นดราม่า  และวันนี้ก็มีเบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊กติดเรทระหว่าง พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล  ที่ทั้ง น่ารัก  น่าขำ และ หวาดเสียวมาให้ลุ้นกัน

เป็นฉากที่ดุจแพร (กรีน) ลากหยก (พอร์ช) ไปช่วยตามสืบเสี่ยตง (หนุ่ม สุรวุฑ) พ่อของเธอเป็นมาเฟียหรือเปล่า  แต่กลับไปเจอแก๊งค์นักเลงรุมจับดุจแพรจะข่มขื่น หยกช่วยไว้ได้แต่ก็โดนรุมจนน่วม  หมดแรงสลบไป  ดุจแพรพาหยกมาดูแลและค้างที่คอนโด  ตื่นเช้ามาดุจแพรคิดว่าหยกกลับไปแล้ว   แต่กลับเปิดห้องน้ำไปเจอหยกอาบน้ำอยู่   หยกแพรกรี๊ดเสียงดังลั่น   ไล่หยกออกไปจากคอนโดและด่าว่าเป็นโรคจิต เพราะลืมว่าตัวเองเปิดประตูเข้ามาเอง

ปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่โรงแรมพูลแมน สีลม เป็นฉากเบาๆ น่ารักกุ๊กกิ๊ก ติดเรทเล็กๆ ของคุณหนูดุจแพร (กรีน) กับ นายหยก (พอร์ช) และที่ดูจะเบาเป็นพิเศษก็คือเสื้อผ้าเพราะฉากนี้เน้นน้อยชิ้น  เพราะตามบทและทางภาพที่เห็นทางทีวีผู้ชมจะเห็นว่าดุจแพรเห็นหยกโป๊ทั้งหมด   แต่เวลาถ่ายทำผู้กำกับ ธงชัย ประสงค์สันติ  เหลือกางเกงบ๊อกเซอร์ไว้ให้พอร์ชหนึ่งตัวห่อหุ้มไว้ด้วยผ้าขนหนูอีกหนึ่งผืนเป็นอันปลอดภัยกับพอร์ช  และจากทุกสายตาทีมงานจะได้ไม่เป็นตากุ้งยิง

ฝ่ายกรีนก็อยู่ในชุดนอนเสื้อเชิ้ตแขนยาวปิดกางเกงขาสั้นที่ดูเซ็กซี่เล็กๆ  พอร์ชนั้นดูชิลมาก  แรกๆ กรีนมีแอบเขินตั้งแต่ตอนซ้อมเวลาที่พอร์ชทำผ้าขนหนูร่วงเหลือแต่บ๊อกเซอร์ ตามบทก็กรีนต้องกรี๊ดบ้านแตกตกใจที่เห็นพอร์ชโป๊เปลือย กรีนกรี๊ดได้อารมณ์ตกใจจริงมากทีเดียว 

พอผู้กำกับสั่งคัทหรือเทคกรีนก็พยายามทำหน้านิ่งเสมองไปทางอื่นที่ไม่ใช่พอร์ช  ฝ่ายพอร์ชก็รีบรวบผ้าขนหนูมานุ่งให้เรียบร้อย  ถ่ายทำหลายเทคเก็บภาพพอร์ชผ้าหลุดหลายรอบและลากยาวไปจนถึงคิวกรีนปล่อยหมัดเล็กๆ ปาเสื้อผ้าหยิบบ๊อกเซอร์โยนไส่และไล่หยกไปไกลกว่าจะจบฉากนี้  และพอถ่ายทำหลายเทคหลายคัทกรีนหายเขินและเริ่มชิน  กล้ามองนายพอร์ชได้เต็มตา  แถมยังมีแอบหัวเราะขำใส่เป็นระยะแบบไม่บอกเหตุผล    คราวนี้กลายเป็นฝ่ายพอร์ชที่ขำ แต่ก็ปนเขินอายเดินหนีบเอามือปิดหัวนมแทนแถมเดินบ่นไปว่าจะฟ้องพี่เคลลี่ซะงั้น  ทำให้ให้ทุกคนได้ขำฮาอารมณ์ดีกันทั้งกอง 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ''พอร์ช-กรีน'' โรแมนติกระหว่างบู๊ ประกบปากแลกลมหายใจใต้น้ำ !
  เนื้อหากำลังเข้มข้นโดนใจแฟนละครตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ออกอากาศสำหรับละคร หยกเลือดมังกร เข้มทั้งเรื่องบู๊และเรื่องราวรักสามเส้าของ 1 พระเอก ''พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์'' และ 2 นางเอก ''มิน-พีชญา วัฒนามนตรี'' และ ''กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล'' ที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน และโดยเฉพาะเบื้องหลังฉากเลิฟซีนประกบปากแลกลมหายใจใต้น้ำระหว่างหนีมือปืนของพอร์ชและกรีน ที่ทั้งคู่ยอมรับว่าทั้งอึดอัด เปียก และ เสียว ของจริงทีเดียว
 • ''มิน'' เขิน!! ''พอร์ช'' เลิฟซีนขโมยจูบจริง
  เนื้อหาเข้มข้นภาพสวยโดนใจแฟนละครตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศสำหรับละครหยกเลือดมังกร วันพุธนี้เรื่องราวความรักของพระนางยิ่งเข้มข้น โดยเฉพาะกับเบื้องหลังฉากเลิฟซีนตบ-จูบ ของ "พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี ที่ไม่รู้ว่ามินอินจริงหรือจังหวะพลาด ตบหน้าพอร์ชเสียงดังลั่นกอง พอร์ชหน้าชาพร้อมรอยแดง 5 นิ้วขึ้นข้างแก้มเลยทีเดียว
 • พอร์ช โอดได้แฟนเป็นของขวัญวันเกิด รับไปปาร์ตี้​กับ โม
  พอร์ช โอดได้แฟนเป็นของขวัญวันเกิด รับไปปาร์ตี้​กับ โม
 • จุ๋ย โล่ง ตั๊ก เข้าใจไม่ห​วังเสียบ พิ​ธีกรชิงร้อ​ยฯ แทน โต้ เฝ้า พอร์ช
  จุ๋ย โล่ง ตั๊ก เข้าใจไม่ห​วังเสียบ พิ​ธีกรชิงร้อ​ยฯ แทน โต้ เฝ้า พอร์ช

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »