บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''โน้ต เชิญยิ้ม''ยังขวัญเสียลูกสาวถูกโจรปล้นที่อังกฤษ

''โน้ต เชิญยิ้ม''ยังขวัญเสียลูกสาวถูกโจรปล้นที่อังกฤษ

Posted : 16/12/2012

 

    ''โน้ต เชิญยิ้ม'' เผยเหตุการณ์ระทึกลูกสาวโดนจี้ที่อังกฤษ โจรวิ่งตามกระชากกระเป๋าทั้งที่วิ่งหนีใกล้ถึงบ้านพักแล้ว ประกาศเข็ดไม่ขอให้ลูกไปเรียนไกลหูไกลตาอีก ภรรยาบินไปรับกลับถึงเมืองไทยไม่เกินวันจันทร์นี้


    จากกรณี ''น้องแตงกวา-สุจันจิรา'' ลูกสาวของตลกชื่อดัง ''โน้ต'' บำเรอ ผ่องอินทรีย์ หรือ ''โน้ต เชิญยิ้ม'' ที่ถูกผู้ร้ายจี้ชิงทรัพย์ที่เมืองเคนท์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 55 ที่ผ่านมา ทำเอาหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่แทบสลายแต่ยังเคราะห์ดีที่น้องแตงกวาเพียงแค่บาดเจ็บเล็กน้อย โดยถูกคนร้ายซึ่งเป็นชายผิวสีชิงเงินไปกว่า 300 ปอนด์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา ''โน้ต เชิญยิ้ม'' ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสยามดาราว่า ขณะนี้ได้ให้เพื่อนที่อยู่ประเทศอังกฤษไปรับลูกสาวจากเมืองเคนท์มาพักอยู่ที่ลอนดอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และภรรยาจะบินไปรับลูกสาวในคืนนี้ (15 ธ.ค.) แม้ว่าจะยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องคดีก็ไม่เป็นไร แต่ขอให้ลูกสาวได้กลับบ้าน เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นถือเป็นเหตุการณ์ที่ทรมานจิตใจมากที่สุดในชีวิต
    

    ''คือตอนนี้ผมให้เพื่อนที่อยู่อังกฤษไปรับน้องแตงกวามาอยู่ที่ลอนดอนแล้ว แล้วจะให้แม่เขาบินไปรับลูกคืนนี้ ส่วนเรื่องคดีก็ช่างมัน ยังโชคดีที่ลูกเราแค่ล้มเจ็บนิดหน่อยไม่ได้เป็นอะไรมากกว่านี้ ผมยังไงก็กลับมาบ้านเราก่อนดีกว่า ซึ่งสภาพ จิตใจเขาก็เริ่มดีขึ้น แต่ผมกับภรรยานี่สิยังไม่ดีขึ้น เป็นห่วงมาก ตอนที่เกิดเรื่องผมเพิ่งคุยทางไลน์กับลูกสาว เขาบอกกำลังขึ้นรถจะกลับบ้านแล้ว ผ่านไปแค่ชั่วโมงเดียวเองเขาก็โทร.มาร้องไห้โฮเลย บอกว่าพ่อแม่ช่วยหนูด้วย หนูถูกจี้ ตอนนั้นเราก็ไม่รู้จะทำยังไง คุมสติไม่อยู่เลย วันนั้นทั้งคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันทั้งบ้าน โทรศัพท์ก็สัญญาณไม่ค่อยดี แบตฯ มือถือเขาก็จะหมด สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ทรมานจิตใจที่สุดในชีวิตที่เคยเจอมาแล้ว พี่ๆ เขาก็พยายามปลอบน้อง แล้วผมสงสารลูกด้วยที่ต้องโดนตำรวจสอบปากคำพากลับไปที่เกิดเหตุ ภาษาเขาก็ยังไม่ค่อยคล่อง แล้วยังผวากับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย เขาก็สับสนไปหมด ภรรยากับผมก็ได้แต่ร้องไห้ทำอะไรไม่ถูก วันต่อมาต้องไปทำงานก็ไปทำแบบฝืนๆ ไปถ่ายหนังตำรวจปืนโหดของคุณอดัม (ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล) พอใครถามถึงเรื่องนี้ผมร้องไห้เลย แต่โชคดีที่คุณอดัมช่วยติดต่อกงสุลช่วยประสานงานให้ แล้วบังเอิญผมมีเพื่อนที่อยู่อังกฤษเลยให้ไปรับลูกสาวมาอยู่ที่ลอนดอน ตอนนี้ก็เริ่มสบายใจขึ้นมาหน่อยแล้วครับ'' โน้ต เชิญยิ้ม เผย
    

    ตลกชื่อดังยังบอกอีกด้วยว่า คิดไม่ถึงว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เพราะลูกสาวเพิ่งเดินทางไปอยู่อังกฤษเพียงแค่ 2 อาทิตย์เท่านั้น โดยก่อนหน้านั้นมีแพลนว่าจะไปเรียนภาษาเป็นระยะเวลา 6 เดือนแล้วกลับมาเรียนระดับมหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ในเมืองไทย ส่วนเหตุการณ์ระทึกขวัญที่เกิดกับลูกสาวนั้นป๋าโน้ตเล่าให้ฟังว่า
    

    ''ตอนที่เกิดเรื่องเวลามันแค่ 4-5 โมงเย็นเอง แต่ที่นั่นเวลานั้นมันก็เริ่มมืดแล้ว พอลงรถมาทั้งถนนก็มีแค่น้องกับโจรแค่สองคน เขาก็เริ่มรู้ตัวแล้วล่ะว่ามีคนตามมา แต่พอวิ่งปุ๊บมันก็วิ่งตามมาเลย กำลังจะถึงบ้านพักอยู่แล้ว แต่มันก็มากระชากกระเป๋าจนน้องล้ม แต่ก็โชคดีที่มันเอาแต่เงินไปไม่ได้ทำอะไร''
    

    อย่างไรก็ตาม โน้ต เชิญยิ้ม ยอมรับว่ายังขวัญเสียกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็ไม่อยากให้ลูกสาวไปอยู่ต่างประเทศอยู่แล้ว แต่ภรรยาอยากให้ลูกสาวได้เรียนภาษาเพราะมองถึงอนาคตของลูก แต่เมื่อมาเกิดเรื่องแบบนี้ก็คงต้องเบรก เรื่องการเรียนที่ต่างประเทศไว้ก่อน รอให้ลูกโตกว่านี้แล้วค่อยว่ากันอีกที
    

    ''คือผมน่ะไม่อยากให้ไปอยู่แล้ว แต่แม่เขาอยากให้ไป พอมาเกิดเรื่องแบบนี้หัวอกคนเป็นพ่อน่ะผมเข้าใจเลย มันทำให้ผมรักพ่อรักแม่มากขึ้นเป็นร้อยเท่าเลยล่ะ แล้วนี่น้องแตงกวาก็เพิ่งไปอยู่ต่างประเทศครั้งแรก อายุแค่ 16-17 เอง ผมว่า รอให้โตกว่านี้สัก 20 กว่าๆ แล้วค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้อย่าเลยดีกว่า ผมว่าอยู่ประเทศไหนก็ไม่สบายทั้งนั้น ส่วนเรื่องเรียนผมว่าถ้าตั้งใจเรียนที่ไหนมันก็ดีทั้งนั้นแหละ'' โน้ต เชิญยิ้ม กล่าว
    

    สำหรับกำหนดกลับเมืองไทยของน้องแตงกวาตลกรุ่นใหญ่บอกว่าคงจะกลับให้เร็วที่สุด โดยคาดว่าคงจะไม่เกินวันจันทร์นี้

บันเทิงอื่นๆ
 • ''ปู''ด่าเช็ดแจกกล้วยวัยรุ่นพังคอนเสิร์ต
 • ''ปู-พงษ์สิทธิ์'' ฉุนด่ายับ ''แจกกล้วย'' กลางเวที หลังกลุ่มวัยรุ่นอันธพาลตีกัน-ขว้างระเบิดปิงปองกลางคอนเสิร์ตทำให้มีแฟนเพลงบาดเจ็บ จนโชว์ต้องล่ม ศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดังประกาศขอโทษแฟนๆ แฟนเพลงที่ตั้งใจมาดูดนตรีด้วย ความเศร้า เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหม่เพื่อชดเชยอีกครั้ง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยดีกว่านี้
 • ‘ปาย’ โต้ศัลยกรรม อยากทำแต่กลัวเจ็บ
 • สวยขึ้นแบบผิดหูผิดตา สำหรับดาราสาว “ปาย” สิตางศุ์ ปุณภพ ทำให้มีกระแสข่าวเม้าท์ว่าเธอดอดไปทำศัลยกรรมมานั่นเอง เรื่องดังกล่าว สาวปาย รีบออกมาโต้ทันควันว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทั้งที่ใจอยากทำแต่ว่ากลัวเจ็บ เลยยังไม่พร้อมทำ
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น