ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » ป้อง ระแวง ยิปซี กลัวแม่ถูกหลอกใน เจ้าแม่จำเป็น

ป้อง ระแวง ยิปซี กลัวแม่ถูกหลอกใน เจ้าแม่จำเป็น

Posted 17/12/2012 by Sanook

ฉายตะวัน(ตั๊ก-มยุรา) เรียกพบ กะละแม(ยิปซี-คีรติ) มาพบเรื่องขอรับทุนเรียนต่อ จากนั้นพากะละแมไปซื้อเสื้อผ้าใหม่ ชิณ(ป้อง-ณวัฒน์) ตามมาที่ร้านพบว่าฉายตะวันสนิทสนมกับกะละแมก็ไม่พอใจ เพราะกลัวแม่ถูกหลอก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เจ้าแม่จำเป็น เรื่องย่อ ตอนที่ 4 (12 ธ.ค 55)
  ชิณ(ป้อง-ณวัฒน์) คิดว่า กะละแม(ยิปซี-คีรติ) เป็นคนทำร้ายตน จึงปลอมตัวมาสืบเรื่องที่ สำนักทรงอีกครั้ง แต่ดันถูกกะละแมจับได้ ชิณบังคับให้กะละแมไปสารภาพความผิดกับ ฉายตะวัน(ตั๊ก-มยุรา) ว่าเป็นคนทำร้ายตน แต่เมื่อเช็คกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาล กลายเป็นว่ากะละแมคือคนพาชิณส่งโรงพยาบาล
 • เจ้าแม่จำเป็น เรื่องย่อ ตอนที่ 3 (11 ธ.ค 55)
  ชิณ(ป้อง-ณวัฒน์) ตามมาข่มขู่ กะละแม(ยิปซี-คีรติ) ที่ซอยมหาลาภ ให้เลิกหลอกชาวบ้านและ ฉายตะวัน(ตั๊ก-มยุรา) แม่ของเขา ดวง(หยวน-นิธิชัย) และ ก๋อย(แจ็ค แฟนฉัน) ดันเข้าใจว่าชิณจะฉุดกะละแม จึงช่วยกันซ้อมชิณจนสลบ กะละแมจึงรีบพาชิณส่งโรงพยาบาล
 • เรื่องย่อ เจ้าแม่จำเป็น
  ณ สำนักเจ้าแม่มหาลาภไทรทอง เป็นที่ตั้งของสำนักทรงที่ได้รับความนิยมอย่างมากของชาวบ้าน โดยมีร่างทรงคือ กะละแม (คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) เด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่กับโต๊ด (เกรียงไกร อุณหะนันท์) น้าของติ่ง (ณัฎฐพงษ์ ชาติพงษ์) และพ่อ ตุ้งแช่ (ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์) แม้ว่าลึกๆ กะละแมจะไม่อยากทำอาชีพที่หลอกลวงชาวบ้าน แต่เพื่อความอยู่รอดของครอบครัว ทำให้กะละแมจำใจต้องทำ เธอจะบอกความจริงกับใครไม่ได้แม้แต่ โทฟู่(รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม) นักเรียนแพทย์เพื่อนสนิท แต่เธอ ก็หวังลึกๆ ว่าวันหนึ่งเมื่อโต๊ดมีเงินมากพอ เธอจะเลิกเข้าทรงใบ้หวย แล้วไปตั้งใจเรียนต่อตามที่ฝันไว้
 • สาวๆ เคลิ้ม ป้อง อวดกล้ามปู...
  เรียกว่านานทีปีหนจะได้เห็นพระเอกเจ้าเสน่ห์ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ถอดเสื้ออวดกล้ามปูเหมือนพระเอกคนอื่นๆ บ้าง! แค่นี้ก็ทำเอาบรรดาเก้ง กวาง บ่าง ชะนี ต่างพากันเคลิ้มเป็นแถว แต่นาทีนี้สาวๆ ทั้งประเทศได้แต่นั่งอิจฉา น้องแก้ว จริญญา ที่ได้ครอบครองหัวใจของ พี่ป้อง จนหนีไปไหนไม่รอด! ซึ่งก็ไม่รู้เจ้าตัวจะยอมใจอ่อนถอดเสื้อถ่ายแบบหวิวเอาใจสาวๆ บ้างอะเปล่าต้องติดตามต่อไป!!!

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »