ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » 'ชมพู่' เมายาบ้าผู้ชายบังคับ 'โฬม' เป็นสามี

'ชมพู่' เมายาบ้าผู้ชายบังคับ 'โฬม' เป็นสามี

Posted 17/12/2012 by ไทยรัฐ

เปิดตัวเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนแสนเก่ง แต่ไหง ชมพู่-อารยา กลับต้องมาบังคับให้ โฬม-พัชฏะ เป็นสามีตัวเองในละคร “คุณสามี (กำมะลอ) ที่รัก” ซะงั้น! โดยเป็นตอนที่ พิมภา (ชมพู่) ไปผับแล้วโดนมอมยา ดีที่ ฤชวี (โฬม) พบเข้าเลยช่วยไว้และพาไปส่งบ้าน แต่ พิม เมายาเลยบังคับให้ ฤชวี เซ็นชื่อในทะเบียนสมรสที่เขียนค้างไว้ แต่พอตื่นนอนมา พิมภา เห็น ฤชวี ก็ร้องโวยวายขว้างปาข้าวของใส่วุ่นวาย!---ฉากนี้บทหนักตกที่ ชมพู่ ต้องท่าทางเมา แถมหลาก หลายอารมณ์ทั้งพร่ำ เพ้อ ร้องห่มร้องไห้ หัวเราะ แถมบทพูดยาว 6 หน้า ผกก.จึงแบ่งถ่ายเป็นช่วงๆ เริ่มจาก ชมพู่ ออกอาการเมาร้องไห้ฟูมฟาย เดี๋ยวหัวเราะ โฬม ก็แค่รองรับอารมณ์อย่างเดียว จนถึงฉากตื่นนอน โฬม ใส่เสื้อกล้ามโชว์หุ่นล่ำบึ้ก ชมพู่ นอนก่ายกอดอยู่พอตื่นมาเห็นก็ร้องโวยวายอาละวาดทุบตี โฬม คาดว่าคงโดนเล็บข่วนไปเยอะ...ตามชมฉากนี้ได้วันจันทร์นี้ ทางช่อง 3.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ชาวเน็ตเปรียบ ไฮโซน็อต ของ ชมพู่ สปอร์ต ใจดี เท่า เจ้าสัวบุญชัย ป่า...
  “ตอนนี้ยังไม่มีแพลนเหมือนเดิม ถ้ามีผมแจ้งล่วงหน้าแน่นอน ชมพู่บอกว่าอีกสัก 2 ปีก็ตามนั้นครับ ถามว่า ส่วนตัวผมพร้อมจะมีครอบครัวหรือยัง ก็ยังไม่พร้อมหรอกครับ ถ้าเกิดพร้อมเดี๋ยวจะบอก ถ้ารู้ยังไงก็จะแจ้งอีกที ก็คงใน 1-2 ปีนี้ คือตัวผมไม่เร่งครับ” จากปากคำให้สัมภาษณ์ของ ไฮโซน็อต วิศรุต หวานใจ ชมพู่ อารยา ถึงความไม่พร้อมที่จะมีครอบครัวในตอนนี้ ทำเอาบรรดาแฟนคลับคนรักชมพู่อดที่จะเป็นห่วงแทนไม่ได้
 • 'โฬม-ชมพู่' หวานเบาๆ เปิดฉาก "คุณสามีฯ"
  แค่เปิดฉากละครรักโรแมนติก “คุณสามี (กำมะลอ) ที่รัก” ของผู้จัด นก-จริยา ก็จัดให้แฟนๆได้ลุ้นไปกับความกุ๊กกิ๊กของพระนาง โฬม-พัชฏะ และ ชมพู่-อารยา กันซะแล้ว! ในฉากที่ พิมภา (ชมพู่) กำลังเสียใจกับงานแต่งที่ล้มไม่เป็นท่าเพราะถูกผู้ชายหลอก เลยหนีไปพักใจที่ทะเล จังหวะเดียวกับที่ ฤชวี (โฬม) นักเขียนนวนิยายชื่อดังก็ไปพักผ่อนหามุมเขียนหนังสือ จู่ๆ ขณะที่ พิมภา ลงไปว่ายน้ำก็เกิดตะคริวกิน ฤชวี เลยโดดลงน้ำไปช่ว...
 • ''โฬม'' ปิ๊งรัก ''ชมพู่'' ฉะกันกลางม่อนแจ่ม!!
  เปิดฉากละครรักโรแมนติกเรื่อง "คุณสามี (กำมะลอ) ที่รัก" ของผู้จัด "นก" จริยา แอนโฟเน ค่ายเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ก็มีฉากหวานๆ ในบรรยากาศสวยงามของพระนาง "โฬม" พัชฏะ นามปาน กับ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ให้ได้ชมกัน
 • นางเอก พลิกร้าย สวย วีน เหวี่ยง เกิดกว่า...
  บทนางเอกละครทุกวันนี้ใช่ว่าจะต้องสวยหวาน อ่อนแอ เจ้าน้ำตา เรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้เสมอไป เพราะยุคนี้ละครกลายเป็นตัวสะท้อนของความเป็นหญิงแกร่งในทุกๆ ด้านของเพศหญิง โดยเฉพาะเรื่องความร้ายกาจ ที่ถูกสะท้อนผ่านบทนางร้ายในละครแทบทุกๆ เรื่อง แต่จะมีนางเอกสักกี่คนที่จะหันมาเล่นบทนางร้าย จนคนดูละครอินกับบทและกลายมาเป็นกระแสให้เธอถูกพูดถึงกับบทร้ายมาโดยตลอด

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »