ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » น่ารักอ่ะ! พอร์ช - มิน เล่นขี่ม้าส่งเมืองใน หยกเลือดมังกร

น่ารักอ่ะ! พอร์ช - มิน เล่นขี่ม้าส่งเมืองใน หยกเลือดมังกร

Posted 19/12/2012 by Sanook

เรื่องราวดราม่ากำลังเข้มข้นกระทบใจแฟนละครจริงๆ สำหรับ "หยกเลือดมังกร"   ทำเอาแฟนละครเสียน้ำตา เป็นโรคขาดความหวานไปตามกัน  วันนี้เลยมีเบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักๆของหยก กับ กิ่งเหมย หรือ  "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์"  และ  "มิน พิชญา วัฒนามนตรี"   มาเติมน้ำตาลเพิ่มความหวาน.ให้กับผู้ชมกัน

หยกเลือดมังกร พอร์ช     เป็นฉากที่หยก (พอร์ช) คอยจูง กิ่งเหมย (มิน) ที่ตาบอดและขาเจ็บเดินในซอยเพื่อกลับบ้าน  กิ่งเหมยเกรงใจและไม่อยากให้ตัวเองเป็นภาระหยก  แต่หยกอยากดูแล เถียงกันจนกิ่งเหมยมีงอนสะบัดมือจะเดินกลับบ้านเอง  หยกเลยง้อด้วยการจับอุ้มและแบกกิ่งเหมยขึ้นหลังวิ่งเหมื่อนเล่นขี่ม้าส่งเมืองสมัยเด็ก

ปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่ชุมชนในซอยรามคำแหง 207 เป็นซีนกุ๊กกิ๊กน่ารักพ่อแง่แม่งอนที่เต็มไปด้วความรักของหยกและกิ่งเหมย   ฉากนี้ไม่อยากเลยสำหรับพอร์ชและมิน  ทั้งคู่ท่องบทแม่ยำแล้วให้ผู้กำกับธงงชัย ประสงค์สันติ  มากำกับเรื่องอารมณ์และการแสดงของฉากนี้อีกทีก่อนเริ่มถ่ายทำจริง

ซึ่งแน่นอนก็ต้องมีซ้อมกันก่อนหนึ่งรอบเรียกว่าคล่องปรึ๊ดไม่มีติดขัดพอร์ชพามินขึ้นหลังเล่นขี่ม้าส่งเมืองทั้งกระโดดและวิ่งจนมินตัวลอย   ผู้กำกับเลยเริ่มสั่งถ่ายทำจริงต่อเลย  แต่ถ่ายจริงกลับมีติดขัดเล็กน้อยเรื่องบท  และมีพลาดตอนพอร์ชเอามินขึ้นหลัง

งานนี้มือมินกับหน้าพอร์ชไม่รู้ผิดจังหวะกันยังไง  มือมินไปฟาดเข้าดั้งจมูกพอร์ชเข้าอย่างจัง  พอร์ชร้องโอ๊ยย กุมจมูกทันทีทั้งที่ยังมีมินอยู่บนหลัง  มินรีบยกมือไหว้ขอโทษขอโพยทั้งที่อยู่บนหลังพอร์ชเช่นกัน  พอเช็คแล้วจมูกยังไม่มีร่องรอยบาดแผล ผู้กำกับเลยสั่งถ่ายทำกันต่อทันที่  เทคสองทั้งคู่ลื่นไหลและผ่าน   พอร์ชแบกแถมให้มินด้วยการพาขี่หลังกลับมาที่หน้ามอร์นิเตอร์ด้วย

ติดตามฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักๆของ "มิน" และ "พอร์ช" ฉากนี้ได้ในละครหยกเลือดมังกรวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2555 นี้ทางช่อง7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • ข่าวฉาวผู้ชายทำพิษมิน ถูกช่องเรียกติง แก๊งมิสทีน รุมเม้าท์...
    ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ ไปทั่ววงการ สำหรับนางเอกสาววิกหมอชิต มิน พีชญา ที่บริหารเสน่ห์ชนิดที่หนุ่มๆ ต้องเลี้ยวหลัง ไม่ว่าจะเป็น อ๋อม อรรคพันธ์, สองพี่น้อง กอล์ฟ-ไมค์, บอย ปกรณ์, เวียร์ ศุกลวัฒน์, พอร์ช ศรัณย์, ชิน ชินวุฒิ, ณเดชน์ คูกิมิยะ, หมาก ปริญ ซึ่งหนุ่มๆ แต่ละคนที่ตกเป็นข่าวด้วยนั้น ไม่มีหนุ่มคนไหนเลยที่สาวมินเธอไม่เคยไม่ปลื้ม และทุกคนคือสเป็คชายในฝันของเธอ เพราะเวลานางเอกสาวให้สัมภาษณ์ถึงหนุ่มๆ ที่ตกเป็นข่าวด้วยทีไร เธอจะออกอาการเขินอายและยอมรับว่าแอบปลื้มพระเอกคนนั้นคนนี้มานาน งานนี้เลยไม่พลาดที่สาวมินจะได้ครองตำแหน่งคาสโนวี่เบอร์หนึ่งของวงการไปครอง ณ บัดนาว
  • “กรีน” เผย “เคลลี่” ไม่ปลื้มจูบจริง “พอร์ช” ในละคร สั่งให้เลี่ยงฉากเปลืองตัว
    “กรีน” เผย “เคลลี่” ไม่ปลื้มจูบจริง “พอร์ช” ในละคร แจงแฟนหนุ่มเป็นห่วงกลัวเสียหาย เพราะถ้าต้องเล่นจูบจริงกับพระเอกทุกคนก็คงดูไม่ดี บอกเคลลี่สั่งให้เลี่ยงฉากเปลืองตัว
  • เอ๊ะยังไง?''มิน-พอร์ช''ทำหวานนอกจอ
    แม้ว่าจะออกมายืนยันนอกจอแล้วว่าเป็นแค่พี่น้องเท่านั้น แต่สำหรับในจอ ''มิน'' พีชญา วัฒนามนตรี กับ ''พอร์ช'' ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ก็ยังเป็นคู่ขวัญคู่หวานของช่อง 7 สี ซึ่งล่าสุดได้ส่งความสุขผ่านเสียงเพลงจากเหล่านักแสดงละคร 3 เรื่อง 3 รส ''หยกเลือดมังกร คุณพ่อจำเป็น และแม่ปูเปรี้ยว'' ขึ้นเวที ''7; สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี'' งานนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก โดยเฉพาะ ''พอร์ช-มิน'' ที่ส่งตาหวานจูงมือกันมาโชว์เพลงซึ้งๆ ให้แฟนๆ ได้ลุ้นรักนอกจอกันอีกครั้ง

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »