บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ภาพซี๊ด! บุ๋ม ปนัดดา งัดอึ๋มคู่ใจอวดแฟนๆ

ภาพซี๊ด! บุ๋ม ปนัดดา งัดอึ๋มคู่ใจอวดแฟนๆ

Posted : 22/12/2012

แม้จะมีหวานใจตัวจริงอย่างหนุ่มนักบิดรุ่นน้อง "ติ๊งโน๊ต" คอยเอาอกเอาใจไม่ห่างกาย แต่ดีกรีความฮอตของม่ายสาวทรงเครื่อง "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ยังคงเป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มไทยอยู่เสมอ แถมล่าสุดเจ้าตัวก็ลงทุนเพิ่มความซี๊ด!! ส่งท้ายปีให้ชาวอินสตาแกรมได้ตาค้างด้วยภาพถ่ายชุดว่ายน้ำแบรนด์ตัวเอง ปนัดดา บูติก เล่นเอาบรรดาแฟนคลับที่ตามเธออยู่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า... พี่บุ๋มสุดยอดดดดดดด!!!!

ชื่อจริง:ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ชื่อเล่น:บุ๋ม

วันเกิด:10 มกราคม พ.ศ. 2519

คู่สมรส:วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์ (แยกกันอยู่)

บันเทิงอื่นๆ
 • ''บุ๋ม''เซ็กซี่ดี ไม่มีตก
 • ถึงจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งและดูเหมือนจะเพิ่งหัวใจว่างแล้วสำหรับ ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่แม้จะผ่านไปกี่ต่อกี่ปีแต่ดีกรีความฮอตของเธอก็ไม่ได้ดูลดลงไปเลยแม้แต่น้อย ล่าสุดเธอยังคงคอนเซปต์ความเซ็กซี่มาร่วมงานสลิม อัพ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน เธอก็สวมชุดดำสุดหรู โชว์เนินอกเว้าลึกให้คนไปร่วมงานได้ยลความเปล่งปลั่งสะพรั่งของเธอด้วย เห็นแล้วมันซี้ดดด ดีจริงๆ
 • ว้าววว บุ๋ม หวนกลับมาอินเลิฟ ติ๊งโน้ต อีกรอบ...
 • ทำเอาแฟนๆ เฮลั่น! เมื่อเห็นคู่รักต่างวัยกลับมาหวานฉ่ำอีกครั้ง เพราะล่าสุดม่ายสาว บุ๋ม ปนัดดา ก็โพสต์รูปคู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ ลงอินสตาแกรม ซึ่งคาดว่าฝ่ายชายจะง้อคืนดีสำเร็จ หลังทั้งคู่ห่างกันมาได้สักพักนึง แต่เอ๊ะ...ไม่รู้ว่าเป็นเพราะยิ่งห่างก็ยิ่งคิดถึงกันหรือเปล่า? สาวบุ๋ม ถึงใจอ่อนยอมให้ ติ๊งโน้ต กลับมาทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดประจำตัวเหมือนเดิม แถมดูท่าดีกรีความหวานจะพุ่งปรี๊ด ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น