ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ภาพซี๊ด! บุ๋ม ปนัดดา งัดอึ๋มคู่ใจอวดแฟนๆ

ภาพซี๊ด! บุ๋ม ปนัดดา งัดอึ๋มคู่ใจอวดแฟนๆ

Posted 22/12/2012 by Sanook

แม้จะมีหวานใจตัวจริงอย่างหนุ่มนักบิดรุ่นน้อง "ติ๊งโน๊ต" คอยเอาอกเอาใจไม่ห่างกาย แต่ดีกรีความฮอตของม่ายสาวทรงเครื่อง "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ยังคงเป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มไทยอยู่เสมอ แถมล่าสุดเจ้าตัวก็ลงทุนเพิ่มความซี๊ด!! ส่งท้ายปีให้ชาวอินสตาแกรมได้ตาค้างด้วยภาพถ่ายชุดว่ายน้ำแบรนด์ตัวเอง ปนัดดา บูติก เล่นเอาบรรดาแฟนคลับที่ตามเธออยู่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า... พี่บุ๋มสุดยอดดดดดดด!!!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ''บุ๋ม''เซ็กซี่ดี ไม่มีตก
  ถึงจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งและดูเหมือนจะเพิ่งหัวใจว่างแล้วสำหรับ ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่แม้จะผ่านไปกี่ต่อกี่ปีแต่ดีกรีความฮอตของเธอก็ไม่ได้ดูลดลงไปเลยแม้แต่น้อย ล่าสุดเธอยังคงคอนเซปต์ความเซ็กซี่มาร่วมงานสลิม อัพ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน เธอก็สวมชุดดำสุดหรู โชว์เนินอกเว้าลึกให้คนไปร่วมงานได้ยลความเปล่งปลั่งสะพรั่งของเธอด้วย เห็นแล้วมันซี้ดดด ดีจริงๆ
 • ว้าววว บุ๋ม หวนกลับมาอินเลิฟ ติ๊งโน้ต อีกรอบ...
  ทำเอาแฟนๆ เฮลั่น! เมื่อเห็นคู่รักต่างวัยกลับมาหวานฉ่ำอีกครั้ง เพราะล่าสุดม่ายสาว บุ๋ม ปนัดดา ก็โพสต์รูปคู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ ลงอินสตาแกรม ซึ่งคาดว่าฝ่ายชายจะง้อคืนดีสำเร็จ หลังทั้งคู่ห่างกันมาได้สักพักนึง แต่เอ๊ะ...ไม่รู้ว่าเป็นเพราะยิ่งห่างก็ยิ่งคิดถึงกันหรือเปล่า? สาวบุ๋ม ถึงใจอ่อนยอมให้ ติ๊งโน้ต กลับมาทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดประจำตัวเหมือนเดิม แถมดูท่าดีกรีความหวานจะพุ่งปรี๊ด ...
 • บุ๋ม ให้โอกาส ติ๊งโน้ต พิสูจน์ตัวเอง รับมีพระเอกตามจีบจริง
  บุ๋ม ให้โอกาส ติ๊งโน้ต พิสูจน์ตัวเอง รับมีพระเอกตามจีบจริง
 • รักมากแค้นมาก"บุ๋ม"สุดทน"ติ๊งโน้ต"แอบเช็กโทรศัพท์
  ''บุ๋ม-ปนัดดา'' แฉอดีตแฟนเด็ก ''ติ๊งโน้ต'' คอยโทร. จิก หลังถอยห่างความสัมพันธ์ ยันให้อีกฝ่ายพิสูจน์ความเป็นผู้ใหญ่ก่อนแล้วค่อยกลับมาคุยกันใหม่ พร้อมปัดมีเศรษฐีหนุ่มมาจีบยังคงถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราสาว ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงษ์ผู้ดี ที่ก่อนหน้านี้ได้เปรยแล้วว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ''ติ๊งโน้ต'' ฐิติพงศ์ วโรกร ลงไม่เหมือนเดิมแล้วนั้น ล่าสุดเมื...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »