ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » กอล์ฟ หนักใจซีนอารมณ์ ทองสุก 13

กอล์ฟ หนักใจซีนอารมณ์ ทองสุก 13

Posted 02/01/2013 by Sanook

แม้ว่าจะผ่านงานแสดงมาหลากหลายบทบาท ทั้งงานโฆษณา มิวสิควีดีโอ และภาพยนตร์ สำหรับนางเอกสาว กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ แต่สำหรับภาพยนตร์วัยรุ่นสยองขวัญเรื่อง ทองสุก 13 ของ ค่ายเวฟ พิคเจอร์ส อำนวยการสร้างโดย คุณเทรซี มาลีนนท์ ที่ได้ 2 โปรดิวเซอร์คนเก่งมาร่วมงานกัน คุณแป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์, คุณอังเคิล อดิเรก วัฏลีลา ผลงานการกำกับฯ โดย คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ทำเอาสาวกอล์ฟต้องขยันทำการบ้าน และติวเข้มไปกับเรื่องการแสดง ในบทบาท "บีม" ที่เต็มไปด้วยซีนอารมณ์หนัก ๆ

กอล์ฟ ณัฐภัสสรา เล่าให้ฟังว่า "ในหนังเรื่อง ทองสุก 13 ตัวละคร บีม ที่กอล์ฟได้รับ ต้องเล่นซีนอารมณ์เยอะ มีฉากต้องร้องไห้เยอะ แบบอ่านบทแล้ว อะไรเนี่ยต้องร้องไห้อีกแล้วเหรอ (ขำ) อ่านบทแล้วชอบ ขนลุกดี มันมีเรื่องราวน่ากลัวมาก ช่วงเริ่มแรกที่เป็นช่วงเริ่มฉากพิธีกรรม น่ากลัวมาก หนังเจ๋ง บิ้วอารมณ์คนดูได้เลย บทสนุก จะเน้นการแสดงทั้งอารมณ์ทั้งเน้นแอ็คชั่น ทำให้เราต้องอินอยู่ในเหตุการณ์นั้น มาทำงานหนังเรื่องนี้ทำให้กอล์ฟต้องทำการบ้านเยอะเลย เพราะว่าฉากร้องไห้มันใช้พลังเยอะ แล้วเราต้องมานั่งบิ้วอารมณ์ให้ร้องไห้คนเดียว

ก่อนเปิดกล้อง ทางกองถ่าย ส่งนักแสดงทุกคนไปเตรียมตัวเวิร์คช็อปการแสดง ได้ไปเรียนด้านการแสดงกับครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ได้ความรู้และทักษะการแสดงมาปรับใช้ในการทำงานเยอะมากเลย ไปจูน ได้เทคนิคต่างๆ การอิมโพรไวส์สด ๆ การเก็บความรู้สึกแล้วปล่อยพลังออกมาในการแสดง ให้ละลายพฤติกรรม ให้ลืมตัวตนไปว่าเราเป็นใคร เป็นอะไร แล้วก็เพ่งอยู่กับบท ว่าบทเราต้องคาแรคเตอร์เป็นอย่างไร เหมือนกับครูเงาะให้มาตีโจทย์เองว่า คิดว่าบทบีมมีพื้นฐานทางบ้านเป็นอย่างไร ให้ไปดูที่มาและปมของตัวละคร สอนให้เราเป็นคนคิดเอง เราจะได้รู้ว่าเราต้องเล่นออกมาแบบไหน เหมือนกับว่าในอดีตเราเป็นแบบนี้ส่งผลให้เราเป็นแบบนี้ สอนให้ทำการบ้านกับตัวเอง ก็สนุกดี

และกอล์ฟชอบบรรยากาศการทำงานของกองถ่าย ทองสุก 13 มาก ได้ทำงานร่วมกับคนเก่งๆ และได้เจอเพื่อน ๆ นักแสดง ทุกคนสนิทกันจริงทั้งในจอและนอกจอ สนุกเวลาทำงาน ทำให้รู้สึกว่าทุกวันไม่ได้มาทำงาน แต่มาหาเพื่อน มาเล่นกับเพื่อน เลยรู้สึกอยากมาทำงานและสนุกมาก เวลาทุกคนอยู่ในกองถ่ายจะแฮปปี้กันมาก"

นับได้ว่าเป็นงานที่ท้าทายความสามารถด้านการแสดงของ "กอล์ฟ" ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ อีกขั้นหนึ่ง โปรดติดตาม ทองสุก 13 ภาพยนตร์แนวใหม่สยองขวัญ NONSTOP

31 มกราคม 2013 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ก้วยหลุนเหม่ย รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก 2 เวที จากหนังรัก GF*BF
  เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับนางเอกสาวจากไต้หวัน – ก้วยหลุนเหม่ย ทั้งจากบทสาวห้าวใน Blue Gate Crossing หรือบทนางเอกของเจย์ โจวใน Secret แต่ปีนี้ ถือได้ว่าเป็นปีที่อาชีพการงานรุ่งโรจน์มากอีกปีของเธอ เพราะนอกจากหนังเรื่องใหม่ล่าสุด GF*BF จะเป็นหนังที่ทำเงินแบบถล่มทลายทั้งในไต้หวันและฮ่องกงแล้ว บทนำในหนังเรื่องนี้ ยังส่งผลให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ทั้งจากเวที “ม้าทองคำ” และ “เอเชีย แปซิฟิก” อีกด้วย
 • ย้อนย้ำ! 5 หนังไทยดีปี 2555 จะอยู่ในใจไปจนตาย!
  หนังดีคือหนังที่ถูกจริตเรา จะดีแบบไหนตามแต่ใจเราโปรดเถิด จะดีเด่นแบบไหนย่อมแตกต่างกันไปตามแต่รสนิยม 2555 หนังไทยจะมีเรื่ืองไหนบ้างที่โดนจังๆ จนต้องนำมาเอ่ยถึงอย่างปลื้มปริ่มอีกครั้ง ไปดูกันเลยให้ไวๆ...
 • พี่มาก…พระโขนง หนังเรื่องแรกรับปี 2556 ของ GTH
  ปี 2555 หรือปี 2012 กำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว GTH ค่ายหนังยอดฮิตของชาวไทย ส่งหนังเรื่องสุดท้ายของปี เคาท์ดาวน์ ออกฉายเป็นที่เรียบร้อย และก็ได้เตรียมส่งหนังอีก 3-4 เรื่องออกมาในปีหน้า ซึ่งคุณ วิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหารของ GTH เผยข้อมูลคร่าวๆ พอเป็นไอเดียว่าผู้ชมชาวไทย และประเทศเพื่อนบ้านในเอเชียจะได้ชมอะไร ใครกำกับกันบ้าง
 • โจวเหวินฟะ ปลื้ม เป็น เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้คนสุดท้าย The Last Tycoon
  ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์จีนที่ถูกจับตามองมากที่สุดของปีนี้ สำหรับ The Last Tycoon (เดอะ ลาส ไทคูน) หรือชื่อไทยว่า เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้คนสุดท้าย การกลับมาของ โจวเหวินฟะ ในบท เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ที่ได้รับการคาดหมายว่าหนังจะฮิตถล่มทลาย เพราะเขาถึงกับหยุดรับงานแสดงทั้งหมดเผื่อทุ่มเทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ภายใต้การควบคุมการผลิตโดยผู้สร้างฝีมือดี แอนดรูว์ เลา (จาก 2 คน 2 คม หรือ Infernal Affairs) และที่สำคัญหนังยังได้ หยีชุงมั่น นักออกแบบงานสร้างมือหนึ่งของเอเชีย ที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Curse of the Golden Flower (ศึกโค่นบัลลังค์วังทอง ) มาออกแบบงานสร้างให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »