ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » “วุ่นรักพักนิ้ว” อีกทางเลือกของหนังทอม-ดี้ “สุนันทา เดวา” สลัดแบ๊ว

“วุ่นรักพักนิ้ว” อีกทางเลือกของหนังทอม-ดี้ “สุนันทา เดวา” สลัดแบ๊ว

Posted 24/01/2013 by mthai

 

มีตัวอย่างและโปสเตอร์ของหนัง วุ่นรักพักนิ้ว Fingering มาให้ได้ชมกัน เนื้อหาพูดถึงทอมสาวที่มีปัญหากับแฟนสาว เพราะว่านิ้วใช้งานไม่ได้ ภาษาและเนื้อหาอาจจะดูแรงหน่อย จะแค่ความหวือหวาของหนังตัวอย่างหรือไม่ ต้องคอยติดตามชม นำแสดงโดย เนตไอดอลคนดังบนเฟซบุ๊ค, IG ที่ทั้งรักทั้งเกลียดเยอะมาก เอมมี่ สุนันทา เดวา ที่สลัดภาพสาวแอ๊บแบ๊วเป็นสาวแร๊งงง  ร่วมด้วย ณปภัช แช่มช้อย, ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์, พจนีย์ สี่วิริยะกุล, ภัชภิชา เต็มปรีดา บท-กำกับภาพยนตร์โดย หยวนๆ สมศักดิ์ สอนแพง จัดฉายแบบจำกัดโรง จำกัดรอบ (หรือ ฉายในแบบออนไลน์ด้วย ) 14 กุมภาพันธ์นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ราชวงศ์โมนาโกต้าน หนัง Grace of Monaco
  Grace of Monaco อ้างอิงชีวประวัติ เกรซ เคลลี เรื่องใหม่จะเสร็จสมบูรณ์ ก็ถูกองค์ทายาทของเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์โมนาโกต่อต้านเสียแล้ว ว่าหนังพยายามสร้างเสน่ห์เกินเหตุ เป็นนิยายล้วน ๆ
 • มาริโอ้ - ใหม่ ดาวิกา พาชมเบื้องหลังกองถ่าย พี่มาก..พระโขนง
  กระแสมาแรงจริง ๆ สำหรับหนังผีรีเมค พี่มาก..พระโขนง ของผู้กำกับ โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล จากค่ายจีทีเอช ซึ่งล่าสุดได้มีการบวงสรวงเปิดกล้องกันไปไม่นานนี้ โดยได้ มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบท พี่มาก และนางเอกสาวสวยตาคม ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มารับบท แม่นาค นั่นเอง มาในวันนี้เรามีภาพจากกองถ่ายที่นางเอกของเรื่องเอามาลงให้เหล่าแฟน ๆ ได้เห็นถึงความเคลื่อนไหวของหนังเรื่องนี้กัน
 • ‘มาริโอ้-ใหม่’ อวดฟันดำกระตุกต่อมฮา
  ถือเป็นโปรเจกต์หนังใหม่จากค่ายหนังจีทีเอช ที่หลายคนจับตามอง ล่าสุด 2 พระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ และใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ขอพาล่องเรือชมวิถีริมน้ำ เพื่อบุกไปยังกองถ่าย “พี่มาก..พระโขนง” ณ บ้านเรือนไทยหลังใหญ่ ริมคลองเขิน จ.สมุทรสงคราม แค่เพียงได้เห็นเสื้อผ้าหน้าผมและฟันดำ ของบรรดาเหล่านักแสดง ที่มายืนต้อนรับที่ท่าเรือ ทำเอาคนบนเรือฮาครืนกันไปทั้งลำ เพราะแต่ละคนจัดเต็มเหมือนหลุดมาจากอดีต สมกับเป็นหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง ที่ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ตั้งใจต่อยอดความสนุกให้ครบรส
 • Terminator 5 เดินหน้า ด้วยมือเขียนบทจาก Avatar และ Drive Angry
  เมื่อหนังใหม่อย่าง The Last Stand ของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เข้าฉาย ภาคต่อจากหนังเก่าของเขาก็กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งครับ เดดไลน์รายงานว่าโครงการหนัง Terminator 5 เดินหน้าแล้ว และได้สองมือเขียนบทมาช่วยกันทำบทหนังต่อจากภาคต่อ Terminator: Salvation ที่ออกฉายในปี 2009

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »