บันเทิง » ข่าวบันเทิง » กลับมาแล้ว “มรกต มณีฉาย” ดาวโป๊สุดร้อนแรงในอดีต!

กลับมาแล้ว “มรกต มณีฉาย” ดาวโป๊สุดร้อนแรงในอดีต!

Posted : 05/02/2013

หากย้อนไปเมื่อหลายสิบปีก่อน เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักดาวรุ่งนู๊ดไทย "แอน มรกต มณีฉาย" ที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตก ในฐานะที่ใคร ๆ ก็เรียกพวกเธอว่า "ดาวโป๊" หรือ "ดาวยั่ว" ซึ่งชื่อเสียงที่ได้มานั้นเกิดจากการยอมเปลื้องผ้าขายเรือนร่างโชว์ความวาบหวิว ซึ่งแทบจะหาสาวใจกล้าขนาดนี้ในช่วงเวลานั้นไม่ได้เลย

ล่าสุด มีโอกาสได้เจอสาวแอน มรกต ในงาน "เปิดอัลบั้มภาพนู๊ดครั้งสุดท้ายของชีวิต Chalomjit Secret" เลยเก็บภาพสวยๆมาฝากกัน เพราะเชื่อว่าดาวโป๊คนนี้ยังคงอยู่ในใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน!!

บันเทิงอื่นๆ
 • เร่าร้อน “ลูกตาล ชโลมจิต” โพสท่ายาก!
 • สมแล้วกับตำแหน่ง "เจ้าแม่นู๊ด" ของเมืองไทย สำหรับ "ลูกตาล ชโลมจิต" ที่ล่าสุดยอมแขวนเต้าด้วยการ "เปิดตัวอัลบั้มภาพนู๊ดครั้งสุดท้ายของชีวิตชื่อ Chalomjit Secret" โดยงานจัดขึ้นที่ร้าน D Wine คริสตัลปาร์ค ตัวแม่มาเองแบบนี้ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะลูกตาลจัดให้แบบถึงพริกถึงขิง ช่างภาพสั่งให้โพสท่าไหนได้ท่านั้น ไม่ว่าจะท่ายาก ท่าง่าย เห็นแล้วหวาดเสียวจริงๆ!!
 • อลิโอน่า วิลานี่ เซ็กซี่จิ้มลิ้ม
 • เซ็กซี่วันนี้มาแบบกะทัดรัดๆ กับสาวสวยน่ารัก จิ้มลิ้ม อลิโอน่า วิลานี่ นักเต้นอาชีพเชื้อสายรัสเซีย-คาซัคสถาน ที่เดินหน้ากวาดแชมป์มาตั้งแต่อายุ 13 ขวบ ปัจจุบันอายุ 28 ปี และเคยโผล่หน้ามาออกรายการ ''Dancing with the Stars'' ด้วย มิน่าหละหุ่นดีเชียว
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น