“โสดไม่เหงา เราหาคู่ให้” ชวนคนโสดจับคู่ดู “Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก” ที่ SF World Cinema
Posted 18/02/2013 by mthai
กิจกรรม “ โสดไม่เหงา เราหาคู่ให้” จัดขึ้นในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ โดยกิจกรรมนี้เป็นการรวมคนโสด100 คน มาร่วมฉลองวาเลนไทน์ร่วมกัน พร้อมชมภาพยนตร์เรื่อง “Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก” และมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลหลังจากชมภาพยนตร์จบ งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
รอบนี้มีสมาชิกเอ็มไทยไปทั้งหมด20คน และไปร่วมกับคนโสดท่านอื่นๆที่สมัครผ่านช่องทางแฟนเพจของ SF
และคอยติดตามกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจของทาง SF ได้อีกนะครับให้สมกับเป็น ศูนย์กลางความบันเทิง และความสุขในทุกเทศกาล กับโรงภาพยนตร์ในเครือ SF
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
“จีทีเอช” เปิดโปรเจ็คใหม่ส่งหนังคอมเมอดี้ โรแมนติก “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” เอาใจคอหนัง กับโปรดักชั่นตระการตา ที่ได้พระเอกสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” สวมบท พี่มาก ประชันบทบาทกับนางเอกสุดซึ้ง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่มารับบทแม่นาคตำนานรักแห่งทุ่งพระโขนง กำลังจะกลับมา “จีทีเอช” เปิดโปรเจ็คใหม่ “พี่มาก..พระโขนง”
เมื่อความรักมาเจอกัน
เคธี่ (จูเลี่ยน ฮัฟ) เดินทางมาที่เมืองเล็กๆ ในเซาธ์ แคโรไลนา และการเข้ามาอาศัยอยู่ในชุมชนทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวเธอ แต่เคธี่ก็เริ่มเปิดใจกับผู้คนรอบตัว ซึ่งก็รวมถึง อเล็ก (จอช ดูฮาเมล) พ่อม่ายลูกสองที่เปิดร้านเล็กๆ ในเมือง อย่างไรก็ตามเมื่อความสัมพันธ์ใหม่ของพวกเขากำลังเบ่งบาน ความสัมพันธ์ในอดีตและความลับของเธอก็ไล่ตามจนมาถึงสวรรค์แห่งนี้ เคธี่ต้องตัดสินใจว่าเธอจะวิ่งหนีอีกครั้ง หรือจะใช้ความรักครั้งใหม่เป็นพลังเพื่อเผชิญหน้ากับมันกอดกันแน่น 'ใหม่-มาริโอ้'
ส่องภาพไม่ลับจากหนังพ่อมากพระโขนง มาริโอ้ เมาเร่อ สวมบท พี่มาก ปะทะรักมีฮากับ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เล่นเป็นแม่นาค ดูๆทั้งสองอินกันจังกอดกันกลมเชียว แค่ในหนังอย่าคิดมากคิดเยอะกรี๊ดดด! โดม เซอร์ไพรส์ โผล่ตอนอวสานหนัง จันดารา
เพื่อความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรม "จันดารา ปัจฉิมบท" ซึ่งเป็นภาคอวสานแห่งชีวิตของจัน ดารา "หม่อมน้อย - ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" ผู้กำกับชั้นครูได้ปิดถนนราชดำเนินนอกเพื่อถ่ายฉากเปิดและอวสานของเรื่องซึ่ง "จัน ดารา" วัยชรา (มาริโอ้ เมาเร่อ) นั่งคอยเพื่อนรัก "เคน กระทิงทอง" (นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) เพื่อระลึกถึงความหลังครั้งยังเป็นหนุ่ม โดยมี "อ.มนตรี วัดละเอียด" ผู้เชี่ยวชาญการแต่งหน้าเอฟเฟ็คต์แปลงโฉมมาริโอ้และนิวให้เป็นชายชราวัย 80 ได้อย่างแนบเนียนและสมจริงโดยใช้เทคนิคการแต่งหน้าแบบที่ใช้ในฮอลลีวู้ด โดยใช้เวลาในการแต่งหน้านานถึงคนละ 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว
TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
ดีเจณัฐชา ปล่อยของ นุ่งบิกินี่ตัวจิ๋ว อวดอกสะบึม พร้อมรอยสักแผ่นหลัง แซ่บเว่อร์ !!
คันนะ ฟูจิ จากนางฟ้าบัลเลต์ สู่นางเอก AV แห่งยุค สไตล์สาวใหญ่ วัยทำงาน หรือลุคแม่บ้าน
ไผ่หลิว กมลวลัย มิสแกรนด์นครพนม 2023 ปล่อยของ ! ลุ้นเขย่าเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์
ฝน ปริตา นางเอกวิกหมอชิต เปิดโหมดเซ็กซี่ นุ่งทูพีซสีแนบเนื้อ อื้อหือ... สยิวหัวใจที่สุด
แป้งฝุ่น วิชิดา ดีกรีนางงาม นุ่งบิกินี่ตัวจิ๋ว อวดหุ่นแซ่บ ก่อนลุ้นชิงมงกุฎมิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2022
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
[ฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ] ...
[ฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ] ...
[ฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กล...
โปรตุเกส ชนะ ลักเซมเบิร์ก 6-0...
"เมสซี่"นำทัพ! แชมป์โลก อาร์เจนฯ...
[เอฟเอ คัพ] แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...
คลิปไฮไลท์