ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวภาพยนตร์ » “โสดไม่เหงา เราหาคู่ให้” ชวนคนโสดจับคู่ดู “Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก” ที่ SF World Cinema

“โสดไม่เหงา เราหาคู่ให้” ชวนคนโสดจับคู่ดู “Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก” ที่ SF World Cinema

Posted 18/02/2013 by mthai

 

กิจกรรม “ โสดไม่เหงา เราหาคู่ให้” จัดขึ้นในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ โดยกิจกรรมนี้เป็นการรวมคนโสด100 คน มาร่วมฉลองวาเลนไทน์ร่วมกัน พร้อมชมภาพยนตร์เรื่อง “Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก” และมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลหลังจากชมภาพยนตร์จบ งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

รอบนี้มีสมาชิกเอ็มไทยไปทั้งหมด20คน และไปร่วมกับคนโสดท่านอื่นๆที่สมัครผ่านช่องทางแฟนเพจของ SF

และคอยติดตามกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจของทาง SF ได้อีกนะครับให้สมกับเป็น ศูนย์กลางความบันเทิง และความสุขในทุกเทศกาล กับโรงภาพยนตร์ในเครือ SF

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ตำนานรักแห่งทุ่งพระโขนง กำลังจะกลับมา “จีทีเอช” เปิดโปรเจ็คใหม่ “พี่มาก..พระโขนง”
  “จีทีเอช” เปิดโปรเจ็คใหม่ส่งหนังคอมเมอดี้ โรแมนติก “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” เอาใจคอหนัง กับโปรดักชั่นตระการตา ที่ได้พระเอกสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” สวมบท พี่มาก ประชันบทบาทกับนางเอกสุดซึ้ง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่มารับบทแม่นาค
 • เมื่อความรักมาเจอกัน
  เคธี่ (จูเลี่ยน ฮัฟ) เดินทางมาที่เมืองเล็กๆ ในเซาธ์ แคโรไลนา และการเข้ามาอาศัยอยู่ในชุมชนทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวเธอ แต่เคธี่ก็เริ่มเปิดใจกับผู้คนรอบตัว ซึ่งก็รวมถึง อเล็ก (จอช ดูฮาเมล) พ่อม่ายลูกสองที่เปิดร้านเล็กๆ ในเมือง อย่างไรก็ตามเมื่อความสัมพันธ์ใหม่ของพวกเขากำลังเบ่งบาน ความสัมพันธ์ในอดีตและความลับของเธอก็ไล่ตามจนมาถึงสวรรค์แห่งนี้ เคธี่ต้องตัดสินใจว่าเธอจะวิ่งหนีอีกครั้ง หรือจะใช้ความรักครั้งใหม่เป็นพลังเพื่อเผชิญหน้ากับมัน
 • กอดกันแน่น 'ใหม่-มาริโอ้'
  ส่องภาพไม่ลับจากหนังพ่อมากพระโขนง มาริโอ้ เมาเร่อ สวมบท พี่มาก ปะทะรักมีฮากับ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เล่นเป็นแม่นาค ดูๆทั้งสองอินกันจังกอดกันกลมเชียว แค่ในหนังอย่าคิดมากคิดเยอะ
 • กรี๊ดดด! โดม เซอร์ไพรส์ โผล่ตอนอวสานหนัง จันดารา
  เพื่อความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรม "จันดารา ปัจฉิมบท" ซึ่งเป็นภาคอวสานแห่งชีวิตของจัน ดารา "หม่อมน้อย - ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" ผู้กำกับชั้นครูได้ปิดถนนราชดำเนินนอกเพื่อถ่ายฉากเปิดและอวสานของเรื่องซึ่ง "จัน ดารา" วัยชรา (มาริโอ้ เมาเร่อ) นั่งคอยเพื่อนรัก "เคน กระทิงทอง" (นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) เพื่อระลึกถึงความหลังครั้งยังเป็นหนุ่ม โดยมี "อ.มนตรี วัดละเอียด" ผู้เชี่ยวชาญการแต่งหน้าเอฟเฟ็คต์แปลงโฉมมาริโอ้และนิวให้เป็นชายชราวัย 80 ได้อย่างแนบเนียนและสมจริงโดยใช้เทคนิคการแต่งหน้าแบบที่ใช้ในฮอลลีวู้ด โดยใช้เวลาในการแต่งหน้านานถึงคนละ 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »