ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » เลิฟซีนหวาน!! ''ปอ-หยาด'' สุดเขิน

เลิฟซีนหวาน!! ''ปอ-หยาด'' สุดเขิน

Posted 19/02/2013 by siamdara

    ต้องยกนิ้วให้ละคร "บ่วงบาป" ของค่ายโพลีพลัส ที่ฉากแต่ละฉากแซบถึงใจจริงๆ ทำเอาคนดูตามติดจอไม่ห่าง

    แต่นอกจากฉากตบตีแล้ว ฉากรักหวานสวีตก็มีเหมือนกัน โดยวันนี้จะพาไปชมเบื้องหลังเด็ดๆ ของฉากสวีต โดยเป็นตอนที่ขุนพิทักษ์ (ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์) โดนลอบทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ชุ่ม (หยาดทิพย์ ราชปาล) ก็เลยคอยป้อนยาดูแล แต่ขุนพิทักษ์ไม่ยอมกินยา ชุ่มก็เลยแก้ปัญหาด้วยการป้อนยาทางปาก แล้วพอเริ่มหายไข้ ขุนพิทักษ์ก็อ้อนหอมกอดชุ่มจนเลยเถิด
     
    ฉากนี้ถ่ายทำกันที่กันตนา เดอะ มูฟวี่ ศาลายา เป็นฉากที่ทำเอาสาวหยาดเครียดเพราะอ่านบทแล้วต้องป้อนยาทางปากด้วย แต่พอถึงเวลาถ่ายทำ "พี่โอ๋" กฤษฎา เตชะนิโลบล ก็กำกับให้เล่นแบบชิวๆ แค่เอาปากป้องปาก เหมือนป้อนยากันแค่นั้น มุมกล้องออกมาก็ดูเหมือนจริงแล้ว ฉากนี้เทกเดียวก็ผ่านได้ไม่มีปัญหาพอถึงฉากที่หยาดมาป้อนยาอีกครั้ง แต่คราวนี้ปอรู้สึกตัวแล้วแต่ก็อ้อนเป็นเด็กไม่ยอมกินยา เรียกร้องนั่นนี่ แล้วเห็นแผลโดนน้ำร้อนลวกของหยาด ก็เห็นใจเรียกหยาดเข้ามาเป่าแผลให้ เป่ากันไป เป่ากันมา ตาต่อตาประสานกัน หนุ่มปอก็เลยเกิดความปรารถนาในตัวหยาด ประคองหน้าเข้ามาจูจุ๊บอย่างอ่อนโยน พร้อมบอกรัก ตอนแรกหยาดขัดขืน แต่สุดท้ายโดนอ้อนโอ้โลมพักใหญ่ก็ใจอ่อน เป็นฉากรักหวานๆ ที่ไม่มาก แต่ทำเอาสาวหยาดเขินจนเล่นไม่ค่อยออก บอกว่าไม่ค่อยจะได้เล่นฉากแบบนี้ในละครเท่าไหร่ มีแต่ทะเลาะพ่อแง่แม่งอนกันมากกว่า
     
    ตามชมฉากรักหวานฉากนี้ในละคร "บ่วงบาป" ได้พุธ-พฤหัสบดีที่ 20-21 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น. ช่อง 3

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »