ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » 'ตูมตาม-เฌอเบลล์' เสียว! กลัวพลาดจูบจริง

'ตูมตาม-เฌอเบลล์' เสียว! กลัวพลาดจูบจริง

Posted 26/02/2013 by ไทยรัฐ

ยังงี้ก็มีด้วย พระเอก ตูมตาม–ยุทธนา ลงโทษปราบพยศนางเอกสาว เฌอเบลล์–ลัลณ์ลลิน ในละคร “แผนรักแผนร้าย” ด้วยวิธีจูบ! โดยเป็นฉากที่ กอหญ้า (เฌอเบลล์) หลุดปากบอก อิศร (ตูมตาม) ว่าที่หัวแตกไม่ใช่เพราะลื่นล้มเอง เลย โดน อิศร คาดคั้นว่าใครเป็นคนทำร้ายเธอ...แค่ซ้อมก็ขำละ เพราะฝ่าย ตูมตาม ก็กลัวจูบเร็วจน เฌอเบลล์ ปิดไม่ทัน  ส่วน เฌอเบลล์ ก็กลัวเอามือปิดหน้าไม่ทันโดนจูบจริง หลังจากซ้อมคิวจนแม่นก็ถ่ายจริง เริ่ม จาก ตูมตาม มาเยี่ยมถึงข้างเตียง ตอนแรกแหย่คนป่วยอยู่ดีๆ แต่พอรู้ว่าโดน ทำร้ายก็เลยเปลี่ยนเป็นข่มขู่เพื่อคาดคั้นความจริงด้วยวิธีจะจูบ เล่นเอา เฌอเบลล์ ปิดป้องปากเป็นพัลวัน ฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักยังงี้ตามดูได้วันพุธนี้ ทางช่อง 5.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 'มะนาว' เครียดโดนปล้ำ!'พี่ถา'เคลียร์'มิกค์'ทำตามบท
  ตอนดราม่าก็เข้มข้นจนทำเอาน้ำตาไหลพรากๆ แต่วันนี้มีฉากสยิว เอ๊ย ฉากสะเทือนอารมณ์ของละคร “ลูกไม้หลากสี” มาฝากกัน โดยเป็นตอนที่ แอน (มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ) เข้ามา เห็น ณวัตร (สถาพร นาควิลัย) พ่อเลี้ยงอยู่ในสภาพเมา เลยช่วยแบกขึ้นไปบนห้องนอนและหาผ้ามาเช็ดตัวให้ ณวัตร เข้าใจผิดว่าลูกเลี้ยงแอบมีใจให้ เลยลงมือปลุกปล้ำ แอน ตกใจพยายามดิ้นสู้สุดฤทธิ์ แต่ก็สู้แรงหื่นไม่ไหว จนเกือบจะเสียท่าอยู่รอมร่อ โชคดีที่ ...
 • ''พลอย'' โหดกล้อนผม ''หยาด'' ''ปอ''ปกป้องช่วยคนรัก
  สนุกเข้มข้นทุกฉากทุกตอนสำหรับละคร "บ่วงบาป" ของค่ายโพลีพลัสที่มีการเชือดเฉือนปะทะกันของสามพระนาง "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ และสองสาว "พลอย" เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ "หยาดทิพย์ ราชปาล"
 • ใหม่ หยิ่งใส่ เวียร์ จนเป็นเรื่อง
  จะทำให้แฟนๆละคร ฟิน กันไปถึงไหน สำหรับพระ-นาง ในเรื่อง ร้อยเลห์เสน่ห์ลวง ที่ได้พระเอกหล่อเข้ม อย่าง เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาวสวยเก๋ ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ ซึ่งโดยส่วนใหญ่ความสัมพันธ์ของคู่พระ-นาง จะออกแนวประชดประชันพ่อแง่แม่งอน แต่คราวนี้เรื่องก็เกิดจากความหยิ่งของนางเอกจนเป็นเหตุในเกิดมีฉากหวาน กุ๊กกิ๊กมาให้แฟนๆได้จิ้นกันให้สมใจ
 • "จ๋า"โหดขู่ยุบ!!"หน่วยซีล""กันต์"นำทีมฝ่าด่านโหด
  เห็นลีลา จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช รับบท ผู้กองนีน่า ในละคร “ศีล 5คนกล้าท้าอธรรม” ค่ายโพลีพลัสแล้ว ต้องบอกว่าเฮี้ยบมั่กมาก จนหนุ่มๆ ซีล 5 พากันคิดถึง ผู้กองยูซ่า (ก้อย) ซะแล้ว หนำซํ้า ผู้กองจ๋า ยังประกาศจะยุบ! “หน่วยซีล”ถ้าหนุ่มๆ ไม่ผ่านบททดสอบสุดหิน การถ่ายทำตอนนี้มีทหารค่ายนาวิกโยธิน อ.สัตหีบ เป็นครูฝึกให้ แต่ละด่านยากสุดๆ ทั้ง พายเรือกลางทะเลเชี่ยว, แบกเรือหลบระเบิด, ลุยฐานเป็นกำแพงเชือก ฯลฯ แค่ฟังครูฝึก...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »