บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ‘ต่าย’ งงโชว์เป้ายิ้ม!! เหตุสวมกางเกงเพราะขาเขียว

‘ต่าย’ งงโชว์เป้ายิ้ม!! เหตุสวมกางเกงเพราะขาเขียว

Posted : 02/03/2013

โดนรุมแชะบนเวทีแถลงข่าว “ช่อง 8 รับแขก” ขณะไปพูดคุยเกี่ยวกับละครเรื่อง “นางมาร” ของผู้จัดฯ เมย์ เฟื่องอารมย์ และ “หนุ่ม” กรรชัย กำเนิดพลอย พร้อมกับเพื่อนๆ ดารา สำหรับนางร้ายคนสวยหุ่นดี “ต่าย” ชัชฎาภรณ์ ธนันทา เหตุเพราะสวมกางเกงอวดหุ่นเป๊ะ โชว์เป้ายิ้ม ซึ่งล่าสุดเมื่อสอบถามว่า เมื่อวานสวมชุดขโมยซีนสาวคนอื่นหรืออย่างไร สาวต่าย กล่าวว่า


“ใครๆ ขโมยหนูเปล่า มีรูปป่ะ หนูไม่รู้นะ ไม่ได้ดูน่ะ มันขึ้นเวทีไง ไม่รู้ไง เรื่องหุ่นเหรอ พี่ๆ ใครเค้าก็ใส่กันน่ะ เห็นเค้าใส่กัน นานๆ ก็ใส่บ้าง ปกติใส่กระโปรงตลอดใช่ป่ะ ก็แบบว่าลองกางเกงบ้าง เพราะว่าตอนนี้ขาเขียว ถ่ายละครโดนถีบ โดนเตะ ขาเขียว ใส่ขาสั้นไม่ได้ ใส่กระโปรงสั้นไม่ค่อยได้เลย หุ่นเหรอคะ ก็ออกกำลังกายค่ะ และที่ออกกำลังกายก็เพราะคอเลสเตอรอลสูง หมอให้ไปออกกำลังกาย กินปลาหมึก ขนมเค้ก ไข่ กินขนม ต้องมีขนมหลังอาหารเสมอค่ะ ไม่รู้โดนช่างภาพถ่ายเยอะ เค้าถ่ายรูปรวมบนเวทีมากกว่ามั้งคะ”

 

บันเทิงอื่นๆ
 • ''เจนสุดา''อวดผิวเนียนสวย
 • นักแสดงสาว ''เจน'' เจนสุดา ปานโต เป็นสาวผิวสีน้ำผึ้งที่น่ามองคนหนึ่งของวงการ เธอมักจะอวดผิวเนียนๆ ของเธอให้ได้ชมกันอยู่เสมอ วันนี้เธอมาในชุดเกาะอกสีขาวเผยให้เห็นความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัว สวย เฉี่ยว เปรี้ยว เริ่ด จริงๆ!!!
 • ขาวเนียนใส "คิมฮโยจิน"
 • คิม ฮโยจิน ดาราสาวเกาหลี ได้ฤกษ์อวดเนื้อนางนวลเนียนอีกระลอก
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น