บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ไฮโซ น้อยหน่า หวงไข่ ณัฏฐ์ เทพ หวั่นเก้งกวางจ้องงาบ หลังโชว์ตูดในจันดารา

ไฮโซ น้อยหน่า หวงไข่ ณัฏฐ์ เทพ หวั่นเก้งกวางจ้องงาบ หลังโชว์ตูดในจันดารา

Posted : 02/03/2013

        เล่นเอาบรรดาเก้งกวางนั่งน้ำลายหกกันเป็นแถว ในภาพยนตร์เรื่องจันดารา ปัทฉิมบท สำหรับ หนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน เพราะเรื่องนี้หนุ่มณัฏฐ์ลงทุนเปลื้องผ้าโชว์ตูดให้เห็นกันจะจะ ทำให้หลายคนนึกจินตนาการไปถึงไหนต่อไหน

 

         จน ไฮโซน้อยหน่า สิริผกา แฟนสาวของหนุ่มณัฏฐ์ ซึ่งมีแพลนจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ ออกอาการหวงแฟนหนุ่มขึ้นมากะทันหัน เพราะหวั่นว่าจะมีบรรดาเก้ง กวาง บ่าง ชะนีทั้งหลาย ที่อินกับภาพยนตร์จนคิดอยากจะจ้องงาบหนุ่มณัฏฐ์ขึ้นมากะทันหัน ทำให้ช่วงนี้สาวน้อยหน่าเลยต้องเป็นทศกัณฑ์ ตามติดหนุ่มณัฏฐ์ ไปซะทุกที่ เพราะก่อนหน้านี้ที่หนุ่มณัฏฐ์ไปถ่ายนิตยสาร Attitude ทางบ้านของหนุ่มณัฏฐ์และสาวน้อยหน่าก็ไม่ปลื้มมาทีหนึ่งแล้ว มางานนี้สาวน้อยหน่าเลยต้องทำหน้าที่แฟนสาวที่ดี คุมภาพลักษณ์ของแฟนหนุ่มอย่างเคร่งครัด ก่อนที่จะเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคต

บันเทิงอื่นๆ
 • ทาทา โพสต์ IG ท้อโรครุมเร้า ลุ้นผลเอ็กซเรย์สมอง 1 ด
 • ถึงกับยอมรับตอนนี้จิตตกเนื่องจากหลายโรครุมเร้า ไม่ว่าจะเป็นโรคไทรอยด์ อาหารเป็นพิษ กล่องเสียงอักเสบ มิหนำซ้ำยังต้องผ่าตัดเท้า เพราะกระดูกผิดรูป หลังจากขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีก สำหรับนักร้องซุป'ตาร์ อมิตา ทาทา ยัง ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพเอ็กซเรย์กระโหลกศีรษะในอินสตาแกรม หลังเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอีกครั้ง จนแฟนเพลงหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้! จากนั้น สาวทาทา จึงได้โพสต์ข้อความซึ่งเป็นภาษาอังกฤษมีใจความว่า
 • เปล่าเกรงใจ''ปู''ขอเป็นส่วนตัวไม่โชว์รูปคู่''โน้ต''
 • ''ปู-ไปรยา'' ปัดเกรงใจ ''อั้ม-พัชราภา'' เลยไม่โชว์ภาพคู่ ''โน้ต-วิเศษ'' ลั่นที่ไม่อวดเพราะขอเก็บไว้เป็นส่วนตัวบ้าง ขอพอประมาณไม่น่าเกลียด ไม่ซีเรียสแท็กภาพหาไฮโซหนุ่มแล้วไม่เคยตอบกลับ บอกดีแล้ว ไม่ต้องการอะไรที่มันเยอะไป
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น