ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ไฮโซ น้อยหน่า หวงไข่ ณัฏฐ์ เทพ หวั่นเก้งกวางจ้องงาบ หลังโชว์ตูดในจันดารา

ไฮโซ น้อยหน่า หวงไข่ ณัฏฐ์ เทพ หวั่นเก้งกวางจ้องงาบ หลังโชว์ตูดในจันดารา

Posted 02/03/2013 by Gossip Star

        เล่นเอาบรรดาเก้งกวางนั่งน้ำลายหกกันเป็นแถว ในภาพยนตร์เรื่องจันดารา ปัทฉิมบท สำหรับ หนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน เพราะเรื่องนี้หนุ่มณัฏฐ์ลงทุนเปลื้องผ้าโชว์ตูดให้เห็นกันจะจะ ทำให้หลายคนนึกจินตนาการไปถึงไหนต่อไหน

 

         จน ไฮโซน้อยหน่า สิริผกา แฟนสาวของหนุ่มณัฏฐ์ ซึ่งมีแพลนจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ ออกอาการหวงแฟนหนุ่มขึ้นมากะทันหัน เพราะหวั่นว่าจะมีบรรดาเก้ง กวาง บ่าง ชะนีทั้งหลาย ที่อินกับภาพยนตร์จนคิดอยากจะจ้องงาบหนุ่มณัฏฐ์ขึ้นมากะทันหัน ทำให้ช่วงนี้สาวน้อยหน่าเลยต้องเป็นทศกัณฑ์ ตามติดหนุ่มณัฏฐ์ ไปซะทุกที่ เพราะก่อนหน้านี้ที่หนุ่มณัฏฐ์ไปถ่ายนิตยสาร Attitude ทางบ้านของหนุ่มณัฏฐ์และสาวน้อยหน่าก็ไม่ปลื้มมาทีหนึ่งแล้ว มางานนี้สาวน้อยหน่าเลยต้องทำหน้าที่แฟนสาวที่ดี คุมภาพลักษณ์ของแฟนหนุ่มอย่างเคร่งครัด ก่อนที่จะเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ทาทา โพสต์ IG ท้อโรครุมเร้า ลุ้นผลเอ็กซเรย์สมอง 1 ด
  ถึงกับยอมรับตอนนี้จิตตกเนื่องจากหลายโรครุมเร้า ไม่ว่าจะเป็นโรคไทรอยด์ อาหารเป็นพิษ กล่องเสียงอักเสบ มิหนำซ้ำยังต้องผ่าตัดเท้า เพราะกระดูกผิดรูป หลังจากขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีก สำหรับนักร้องซุป'ตาร์ อมิตา ทาทา ยัง ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพเอ็กซเรย์กระโหลกศีรษะในอินสตาแกรม หลังเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอีกครั้ง จนแฟนเพลงหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้! จากนั้น สาวทาทา จึงได้โพสต์ข้อความซึ่งเป็นภาษาอังกฤษมีใจความว่า
 • เปล่าเกรงใจ''ปู''ขอเป็นส่วนตัวไม่โชว์รูปคู่''โน้ต''
  ''ปู-ไปรยา'' ปัดเกรงใจ ''อั้ม-พัชราภา'' เลยไม่โชว์ภาพคู่ ''โน้ต-วิเศษ'' ลั่นที่ไม่อวดเพราะขอเก็บไว้เป็นส่วนตัวบ้าง ขอพอประมาณไม่น่าเกลียด ไม่ซีเรียสแท็กภาพหาไฮโซหนุ่มแล้วไม่เคยตอบกลับ บอกดีแล้ว ไม่ต้องการอะไรที่มันเยอะไป
 • ''สจ๊วร์ต''ใจไม่ด้านพอ ปัดซบ''แซนเดอร์ส'' หวั่นสังคมรุมด่า
  น่าจะหูตาสว่างแล้วในเวลานี้ สำหรับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวหน้าสวย หลังจากแสดงท่าทีว่า ไม่ได้ต้องการจะกลับไปรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับฯ ชาวอังกฤษ ที่โดน ลิเบอร์ตี้ รอสส์ ภรรยานางแบบ ฟ้องหย่าขาดเรียบร้อยไปแล้วในเวลานี้ ถึงแม้มีข่าวเม้าท์กันให้แซดว่า ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ฝ่ายชายจะเดินเกมรุก ตามตื๊อให้กลับมากุ๊กกิ๊กกันอีกครั้งเหมือนอย่างที่เคยทำในอดีต
 • ''เพชร''ส่องประกายความหมวย & เอ็กซ์
  ตั้งแต่โสดเพราะเลิกรากับดาราหนุ่ม โทนี่ รากแก่น ตอนนี้ดาราสาว ''เพชร'' รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล ก็ขยันอวดความเซ็กซี่แทบทุกงาน ล่าสุดเธอไปวาดลวดลายประกบหนุ่มล่ำในงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลักส์ คริสตัลลิสต้า ทรวดทรงของเธอแม้ไม่ใช่สาวสบึมส์ แต่ก็รูปร่างดี มีดีกรีความขาวหมวยที่หนุ่มๆ ชอบ ส่องประกายความเอ็กซ์ขนาดนี้ รับรองว่าปีนี้เธอติดอันดับสาวเซ็กซี่อย่างแน่นอน

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »