ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » หนัง "ซาร่า" ปล่อยทีเด็ด นมท่วมจอ

หนัง "ซาร่า" ปล่อยทีเด็ด นมท่วมจอ

Posted 05/03/2013 by สยามบันเทิง

             หลังเดินทางกลับมาพักผ่อนที่เมืองไทยเป็นเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ สำหรับนางเอกสาวโกอินเตอร์อย่าง ซาร่า มาลากุล เลน แต่เธอก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เนื่องจากจัดเต็มโชว์หวิวด้วยการถ่ายแบบนิตยสาร ZOO ที่ครั้งนี้ซาร่าขอโชว์ความเซ็กซี่แบบที่หลายคนเห็นแล้วต้องอุทาน โอ้ว์...แม่เจ้า แน่นอน


              นอกจากผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่สาว ซาร่า มาลากุล เลน มีออกมาให้แฟนๆ ของเธอได้ชื่นชมกันแล้ว ก็ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 อีกด้วย ที่มีคิวจะออกฉายในเร็วๆ นี้ ซึ่งคอหนังเมืองไทยไม่ควรพลาดแต่อย่างใด ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งมาว่า สำหรับฉากหวือหวาและภาพเซ็กซี่ๆ ในหนังเรื่องดังกล่าว คาดว่าจะไม่มีการเซ็นเซอร์แต่อย่างใด แฟนๆ จะมีโอกาสได้เห็นภาพของสาวซาร่าในการแสดงฉากวาบหวิวฮือฮาอย่างที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะภาพจุกโผล่ที่สาวซาร่าทุ่มเททั้งกายและใจในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง


              ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานต่ออีกว่า สำหรับงานภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ของนางเอกสาวอินเตอร์ ซาร่า มาลากุล เลน นั้น ถือว่าเป็นงานแสดงที่สาวซาร่าตั้งใจเล่นแบบเต็มที่ที่สุด ซึ่งเรื่องภาพหลุดจุกโผล่ซาร่าบอกว่า มันคือการแสดงที่เธอตั้งใจและทุ่มเทสุดๆ และมองว่าไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใด การจะโกอินเตอร์เรื่องแค่นี้ไม่ใช่อุปสรรค และการจะเป็นนักแสดงที่ดีนั้นเวลาได้รับบทใดมาก็ต้องเล่นและแสดงให้เต็มที่ มีดาราอินเตอร์หลายคนที่ทุ่มสุดตัวเล่นฉากแก้ผ้ามาแล้วอย่างมากมาย


             ผู้สื่อข่าวรายงานตบท้ายว่า สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ที่มีนางเอกสาว ซาร่า มาลากุล เลน เป็นนักแสดงนั้น แฟนๆ ใกล้จะได้ชมกันแล้ว อย่าลืมไปพิสูจน์ความเป็นนักแสดงสาวอินเตอร์ของซาร่าและความตั้งใจในการแสดงครั้งนี้ของเธอ คาดว่าแฟนๆ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าฉากที่ทุกคนรอคอยนั้นจะไม่มีการเซ็นเซอร์แต่อย่างใด

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »