บันเทิง » ข่าวบันเทิง » หนัง "ซาร่า" ปล่อยทีเด็ด นมท่วมจอ

หนัง "ซาร่า" ปล่อยทีเด็ด นมท่วมจอ

Posted : 05/03/2013

             หลังเดินทางกลับมาพักผ่อนที่เมืองไทยเป็นเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ สำหรับนางเอกสาวโกอินเตอร์อย่าง ซาร่า มาลากุล เลน แต่เธอก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เนื่องจากจัดเต็มโชว์หวิวด้วยการถ่ายแบบนิตยสาร ZOO ที่ครั้งนี้ซาร่าขอโชว์ความเซ็กซี่แบบที่หลายคนเห็นแล้วต้องอุทาน โอ้ว์...แม่เจ้า แน่นอน


              นอกจากผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่สาว ซาร่า มาลากุล เลน มีออกมาให้แฟนๆ ของเธอได้ชื่นชมกันแล้ว ก็ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 อีกด้วย ที่มีคิวจะออกฉายในเร็วๆ นี้ ซึ่งคอหนังเมืองไทยไม่ควรพลาดแต่อย่างใด ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งมาว่า สำหรับฉากหวือหวาและภาพเซ็กซี่ๆ ในหนังเรื่องดังกล่าว คาดว่าจะไม่มีการเซ็นเซอร์แต่อย่างใด แฟนๆ จะมีโอกาสได้เห็นภาพของสาวซาร่าในการแสดงฉากวาบหวิวฮือฮาอย่างที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะภาพจุกโผล่ที่สาวซาร่าทุ่มเททั้งกายและใจในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง


              ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานต่ออีกว่า สำหรับงานภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ของนางเอกสาวอินเตอร์ ซาร่า มาลากุล เลน นั้น ถือว่าเป็นงานแสดงที่สาวซาร่าตั้งใจเล่นแบบเต็มที่ที่สุด ซึ่งเรื่องภาพหลุดจุกโผล่ซาร่าบอกว่า มันคือการแสดงที่เธอตั้งใจและทุ่มเทสุดๆ และมองว่าไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใด การจะโกอินเตอร์เรื่องแค่นี้ไม่ใช่อุปสรรค และการจะเป็นนักแสดงที่ดีนั้นเวลาได้รับบทใดมาก็ต้องเล่นและแสดงให้เต็มที่ มีดาราอินเตอร์หลายคนที่ทุ่มสุดตัวเล่นฉากแก้ผ้ามาแล้วอย่างมากมาย


             ผู้สื่อข่าวรายงานตบท้ายว่า สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ที่มีนางเอกสาว ซาร่า มาลากุล เลน เป็นนักแสดงนั้น แฟนๆ ใกล้จะได้ชมกันแล้ว อย่าลืมไปพิสูจน์ความเป็นนักแสดงสาวอินเตอร์ของซาร่าและความตั้งใจในการแสดงครั้งนี้ของเธอ คาดว่าแฟนๆ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าฉากที่ทุกคนรอคอยนั้นจะไม่มีการเซ็นเซอร์แต่อย่างใด

ชื่อจริง:ซาร่า แอน เลน

ชื่อเล่น:ซาร่า,SAL

วันเกิด:1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2525

ชื่ออื่น:ซาร่า มาลากุล

บันเทิงอื่นๆ
  • เซ็กซี่ซู่ซ่า ''ซาร่า มาลากุล''
  • ''ซาร่า มาลากุล เลน'' บินกลับไทยมาถ่ายนิตยสาร Zoo ให้หนุ่มๆ ได้ซี้ดซ้าดกันอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟนๆ ได้ฮือฮาไปกับฉากเปลือยอกของนางเอกสาวในการโกอินเตอร์เล่นหนังฮอลลีวู้ดเรื่อง 12-12-12 ซึ่งการหวนคืนบ้านเกิดครั้งนี้สาวซาร่าเปิดใจกับ Zoo อย่างหมดเปลือกไม่แพ้การถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่เร่าร้อนทุกอณูขุมขนกันเลยทีเดียว
  • ซาร่า แหวกอึ๋มออกงาน เช็คเรตติ้ง!!
  • นานๆ จะกลับมาเมืองไทยทั้งทีนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ "ซาร่า มาลากุล เลน" ก็เลยขอจัดเต็มให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงสักหน่อย ด้วยการคว้าชุดแดงแหวกอึ๋ม มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน CPN The Great Chinese New Year 2013 แถมการกลับมาบ้านครั้งนี้เจ้าตัวไม่ใช่แค่มาพักผ่อนธรรมดานะจ๊ะ เพราะสาวซาร่าเตรียมจัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้หนุ่มๆ ด้วยการถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสารแถมยังควบตำแหน่งพรีเซนเตอร์สินค้าอีกด้วย!!!
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
    เกมส์
    Popular Matches:
    Soccer:
    Odds:
    คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
    เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
    หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น