ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''พิงค์กี้''ฟ้าแลบ!แต่งเศรษฐีหมื่นล้าน

''พิงค์กี้''ฟ้าแลบ!แต่งเศรษฐีหมื่นล้าน

Posted 06/03/2013 by siamdara

    ช็อกวงการ ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช เตรียมแต่งงานฟ้าแลบ กับทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านชาวจีน-ฮ่องกง วัย 30 ปี ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ด้านแม่ฝ่ายชายหมายมั่นให้ ดาราสาวสานต่อดูแลธุรกิจเคียงข้างลูกชาย ฝ่ายพิงค์กี้ ยิ้มแป้นรับช่อดอกกุหลาบสีชมพู 520 ดอกราคา 4 หมื่นบาทแฮปปี้วาเลนไทน์กลางกองถ่ายละครก่อนบินไปถ่ายทำหนังที่อินเดีย


    เป็นข่าวที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ฮือฮาให้กับวงการบันเทิงอีกครั้งมีข่าวลับมาแรงเล็ดลอดว่า นางเอกสาว  ''พิงค์กี้''   สาวิกา  ไชยเดช เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้  โดยผู้สื่อข่าวสยามดาราสืบทราบมาว่า บุรุษหนุ่มที่จะเป็นเจ้าบ่าวของสาวพิงค์กี้ นั้นเป็นหนุ่มชาวจีน ที่มีเชื้อสายฮ่องกง อายุประมาณ 30 ปี รูปร่างสูงโปร่งหน้าตาดี โดยความรักทั้งคู่เกิดจากที่ฝ่ายชายแอบปลื้มชื่นชอบติดตามเป็นแฟนคลับพิงค์กี้มานานแล้ว โดยมีคนดูแลของทั้งสองฝ่ายชายและหญิงคอยเป็นแม่สื่อ ซึ่งผ่านความเห็นชอบของแม่ฝ่ายชาย ที่มีธุรกิจเกี่ยวกับโรงแรม ที่ประเทศจีน และฮ่องกง หลายโรงแรม เข้าขั้นเป็นเศรษฐีหมื่นล้านกันเลยทีเดียว  จึงหมายมั้นปั้นมือให้ลูกชายคนเดียววัย 30 ปี ได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา กับ ''พิงค์กี้-สาวิกา'' และให้มีบุตรเร็วที่สุดจะได้สืบทอดทายาท ในเบื้องต้นมีแปลนจะแต่งงานภายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่สาวพิงค์กี้จะเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศอินเดีย ในช่วงปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แต่ทางด้านคุณแม่ของดาราสาวไปผลัดเลื่อนเวลาไปก่อนเพื่อความมั่นใจอีกที และให้เรียนรู้จักกันมากกว่านั้นเสียก่อน เพราะทางครอบครัวฝ่ายชายสื่อสารเป็นภาษาจีน และภาษาอังกฤษเล็กน้อย ทำให้การติดต่อกันค่อนข้างลำบาก แต่ทางด้านคุณแม่ฝ่ายชาย ได้ให้คำแนะนำสอนเรื่องภาษาจีนกับพิงค์กี้บ้างแล้ว โดย พิงค์กี้ได้สื่อสารกับอีกฝ่ายเป็นภาษาอังกฤษ และกำลังเรียนรู้ภาษาจีนเพิ่มเติม
    

    สำหรับทางด้านพิงค์กี้นั้นมีท่าทีเปิดรับหนุ่มชาวจีนว่าที่เจ้าบ่าวอย่างเต็มใจ เพราะตลอดเวลาที่รู้จักติดต่อกันข้ามประเทศ ฝ่ายชายจะคอยดูแลเทกแคร์ นางเอกสาวข้ามประเทศกันเลยทีเดียว และที่สร้างปลาบปลื้มให้นางเอกสาวมากที่สุดในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาพิงค์กี้  ได้รับดอกกุหลาบสีชมพูช่อใหญ่ 520 ดอก กลางกองถ่ายละครกากะหงษ์ ของช่อง 8 ซึ่งดอกกุหลาบ 520 ดอกสื่อตามความเชื่อของคนจีนมีความหมายว่า ฉันรักเธอ และในการ์ดก็มีข้อความ ว่า I  MISS  YOU  ลงชื่อ  JM (น่าจะมาจาก James เจมส์) สร้างความปลาบปลื้มให้พิงค์กี้ยิ่งนั้น แหล่งข่าวแอบสืบทราบว่า ดอกไม้ 520 ดอกมีมูลค่ากว่า 4 หมื่นบาทกันเลยทีเดียว
    

    หลังจากปิดกล้องละครเสร็จเรียบร้อยเมื่อช่วงปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ระหว่างที่พิงค์กี้เดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่อินเดีย นั้นทางฝ่ายชาย ก็ได้ติดต่อประสานเพื่อให้พิงค์กี้ได้รับความสะดวกสบายที่สุด ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในต่างแดน ซึ่งคาดว่าทั้งคู่อาจบินไปพบกันที่ อินเดีย เพื่อมีการพูดคุยเจรจางานแต่งให้ชัดเจน ซึ่งทางด้านพิงค์กี้ ยังไม่ยอมเปิดเผยให้ข้อมูลใดๆ มีแค่คนใกล้ชิดไม่กี่คนนั้นที่ทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกันเรื่องนี้ ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาดอีก พิงค์กี้ จะกลับมาแต่งงานทันที หลังจากที่มีคิวถ่ายทำภาพยนตร์ที่อินเดีย และสหรัฐอเมริกา เรียบร้อย ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ 2 เดือน
    

    อย่างไรก็ตามการตัดสินใจแต่งงานของพิงค์กี้แบบฟ้าแลบไม่มีปี่มีขลุ่ยมาก่อนในครั้งนี้นั้นหลายคนพุ่งประเด็นไปที่เนื่องจากดาราสาวและครอบครัวต้องการตัดปัญหาที่คาราคาซังกับกรณีของ ''เป๊ก-สัญชัย'' และ ธัญญ่า ที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็ยังมีการให้ข่าวกระทบกระเทือนความรู้สึกของแต่ละฝ่ายอยู่เสมอ ซึ่งการแต่งงานมีครอบครัวเป็นตัวตนของพิงค์กี้ในครั้งนี้เป็นการแก้ปัญหาและทางออกที่ดีที่สุด ซึ่งทางด้านครอบครัวและกระทั้งพิงค์กี้เองก็เชื่อว่า มันเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว โดยทางด้านพิงค์กี้นั้นแหล่งข่าววงในได้เผยว่า นางเอกสาวได้แต่แอบวาดหวังความรักที่เธอจะตัดสินใจแต่งงานในครั้งนี้คงไม่ผิดพลาดอีกแล้ว เพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างรับรู้ดี  ซึ่งรายงานข่าวสยามดาราจะได้นำเสนอต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ช๊อตเด็ด! ธัญญ่า ไม่สน เดินสวน พิ้งกี้
  โคจรมาเจอกันแบบไม่ได้นัดหมายในงานประกาศผลรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่10 สำหรับคู่กรณีระหว่าง“ธัญญ่า ธัญญาเรศ” กับ “พิ้งกี้ สาวิกา” ที่เปิดศึกน้ำลายกันหลายต่อหลายหน งานนี้กองทัพสื่อต่างจับจ้องกันตาค้างกับปฏิกิริยาของคนทั้งคู่ที่เจอกันแล้วจะเป็นอย่างไร ซึ่งจังหวะที่ทั้งคู่เจอกันนั้นเป็นช่วงเวลาที่ ธัญญ่า กำลังเดินขึ้นบันไดเข้างาน และระหว่างขั้้นบันได้นั้นมีช่างภาพกำลังยืนถ่ายรูปสาว พิ้งกี้ อยู่พอดี รัศมีความห่างไม่ถึงเมตร สื่อจึงจับกระแสอะไรบางอย่างได้แบบชัดเจน เรียกว่าเมินกันอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว
 • ‘พิ้งกี้’ หวนคืนอินเดีย อุบเรื่องค่าตัวสูงลิ่ว
  เตรียมบินกลับไปร่วมงานกับทางอินเดียอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว “พิ้งกี้” สาวิกา ไชยเดช ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่า ได้ค่าตัวสูงเกือบ 50 ล้านบาท ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามกับพิ้งกี้ถึงเรื่องดังกล่าว ก็ได้รับการเปิดเผยว่า จะไปทำงานที่อินเดียจริง ส่วนเรื่องค่าตัวก็สมน้ำสมเนื้อแน่นอน
 • พิ้งกี้ - บีม ตกลงใครเขินใคร
  เพิ่งจะเคยร่วมกันกันครั้งแรกในละครเรื่อง "กากับหงส์" ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส พอต้องมาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกันทีไร ทั้ง "บีม กวี" และ "พิ้งกี้ สาวิกา" เป็นต้องเกิดอาการเขินหน้าแดงใส่กันทุกครั้งไป โดยเฉพาะ หนุ่มบีม เมื่อใดที่ต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊ก เป็นต้องโดนผู้กำกับสั่งเทคบ่อยครั้ง ลูกมะเขือเทศที่ว่าแดง ยังแดงได้ไม่เท่าหน้าพระเอกหนุ่มคนนี้เลยจ้า
 • พิ้งกี้ สาวิกา : มารยาริษยา ทองประกายแสด
  เป็นนักแสดงสาวที่มีความสามารถเริ่ดสุดๆ ไปเลย สำหรับ พิ้งกี้ สาวิกา ที่เก่งรอบด้าน ตั้งแต่ตัวกะเปี๊ยกจนป่านนี้โตเป็นสาวเต็มตัว ความสามารถและพรสวรรค์ของเธอก็ยังคงเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะแอ็คติ้งด้านละคร ขอบอกว่าตีบทแตกกระจุยทุกเรื่อง แต่ฝากผลงานมามากมายหลากหลายเรื่องแบบนี้ ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวจะชอบผลงานเรื่องไหนของตัวเองมากที่สุด เอาเป็นว่าใครอยากรู้ ตามไปฟังเจ้าตัวเม้าท์กันดีกว่าค๊า...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »