บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "ไดอาน่า" สาหร่ายแพลม!

"ไดอาน่า" สาหร่ายแพลม!

Posted : 26/03/2013

ยิ่งกว่าหวอ เรียกว่าพลาดโชว์สาหร่ายในงานเปิดตัวผิว สำหรับพิธีกรมากความสามารถ “ได๋” ไดอาน่า จงจินตนาการ ที่ก่อนหน้านี้ก็โชว์เต้าขาวนวลเนียนในงานรอบกาล่า ภาพยนตร์ “จันดารา” แบบไม่ตั้งใจ จนงานนี้เรียกว่ามาขโมยซีนของแท้


ล่าสุดในงานเปิดตัวผิวอย่างอ่อนเยาว์ กับ Doctor Younger ณ ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 วันก่อน พิธีกรสาวมากความสามารถ ได๋-ไดอาน่า มาในชุดราตรีเปิดไหล่สีทอง ช่วงกระโปรงยาวเลยหัวเข่า แต่ชุดดังกล่าวถูกผ่าตรงด้านหน้าแหวกสูง เพื่อให้ผู้สวมใส่นั้นเดินได้อย่างสะดวก และงานนี้ สาวได๋ ที่ต้องเดี๋ยวนั่งเดี๋ยวลุกยืน ในการทำหน้าที่พิธีกร เลยทำให้กระโปรงที่ถูกผ่าอยู่แล้ว หดขึ้นตามอากัปกิริยาดังกล่าว และในขณะเดียวกัน เธอไม่ทันได้ระวังตัว ว่ากระโปรงจะเลิกสูงขึ้นเมื่อไหร่ งานนี้เรียกว่าหวอออกมาทักทายประชาชีเต็มๆ

และที่ยิ่งไปกว่าหวอ เมื่อสะดุดตาตรงที่ซับในลายลูกไม้สีขาว ภายใต้กระโปรงตัวยาว งานนี้ จากการสังเกตของผู้สื่อข่าวคาดว่าน่าจะไม่ใช่แค่หวอธรรมดา แต่งานนี้ยังเห็นทะลุทะลวงไปถึงของลับ ที่เรียกว่า สาหร่าย เพราะดูจากการที่ใส่ซับในลายลูกไม้สีขาวตัวนอกแล้ว ก็ไม่น่าที่จะใส่ซับในสีดำก่อนถึงหนึ่งชั้นไว้ภายใน และจากการคาดเดาของผู้สื่อข่าว ถ้าจะใส่ซับในสีทึบก็คงต้องใส่สีทึบไปเลยเพียงสีเดียวเท่านั้น คงไม่มาใส่สีดำไว้ด้านในและลูกไม้สีขาวทับไว้ที่ด้านนอกอีกชั้นหนึ่ง


อย่างไรก็ตาม คาดว่าน่าจะเป็นการเตรียมการที่ไม่ดี เพราะใส่ซับในลายลูกไม้สีขาว ทำให้เห็นชัดว่าภายใต้กระโปรงนั้นดูรู้ว่าอะไรเป็นอะไร งานนี้คงเรียกว่าสาวได๋พลาดอย่างจัง เลยทีเดียว

ชื่อ - สกุล:สุพรรณี จงจินตนาการ

ชื่อเล่นได๋

วันเกิด:13 สิงหาคม 2524

ประเภทดารา:นักแสดง พิธีกร

บันเทิงอื่นๆ
 • "ได๋-ไดอาน่า"ฮอตรับตรุษจีน
 • ปกติสาว "ได๋" ไดอาน่า จงจินตนาการ นับเป็นพิธีกรคิวฮอตอยู่แล้ว ยิ่งช่วงตรุษจีนนี้ดูเหมือนจะยิ่งฮอตเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเพราะนอกจากจะเก่งในเรื่องของการเอนเตอร์เทนผู้ชมแล้วยังพูดภาษาจีนได้อีกด้วยเรียกว่าทั้งสวยและมากความสามารถจริงๆ แหละสาวคนนี้
 • เพื่อนสาวยี้แฟนใหม่ ได๋ ยังดันทุรังคบ...
 • หวานเอามั่กๆ สำหรับหมวยอินเตอร์ ได๋ ไดอาน่า ที่ล่าสุดไปคว้าหนุ่มไฮโซนอกวงการมาเป็นบอดี้การ์ดหัวใจ แถมหนุ่มนายนี้ก็ยังคอยเทคแคร์ดูแล She สุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนต้องคอยเป็นสารถีตามรับ-ส่งอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าด้านสาวได๋จะกระมิดกระเมี้ยนเหมือนไม่อยากจะเปิดตัวหนุ่มไฮโซนายนี้สักเท่าไหร่ แต่ล่าสุด She ก็ใส่แหวนแทนใจที่หวานใจซื้อให้มาโชว์หราหน้าตาเฉยงานนี้นอกจากทั้งคู่จะพยายามฝ่าด่านผู้ใหญ่ที่ดูเหมือนจะ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น