ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ใส่ชุดนักศึกษาใน ดาวเกี้ยวเดือน เป๊ะสุด!

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ใส่ชุดนักศึกษาใน ดาวเกี้ยวเดือน เป๊ะสุด!

Posted 28/03/2013 by kapook

 เดินหน้าถ่ายทำกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร ดาวเกี้ยวเดือน ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่อ อั้ม อธิชาติ มาประกบคู่กับนางเอกสาวคนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับเรื่องราววุ่น ๆ ของ ประกายดาว (รับบทโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) สาวสวยที่เข็ดขยาดกับความรัก แต่หวังจะมีลูก จึงได้วางแผนใกล้ชิดหนุ่มสุดเฟอร์เฟคท์ เพื่อจะขออสุจิจากฝ่ายชายมาใช้ทำเด็กหลอดแก้ว แต่เพราะฝ่ายชายเข้าใจผิดคิดว่าเธอเข้าหาเขาแบบชู้สาว จึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายมากมายตามมาอีกเพียบ

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ กองละคร ดาวเกี้ยวเดือน ก็ได้ถ่ายทำฉากที่นางเอกและเพื่อน ๆ เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยในช่วงงานรับน้องใหม่ ซึ่งทั้งนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และแก๊งเพื่อนในละครอย่าง บีน ธนานน ตั้งไพบูลย์, อ้น ศรีพรรณ และ โบวี่ อัฐมา ก็ได้ย้อนวัยมาใส่ชุดนักศึกษา ซึ่งแต่ละคนก็แอ๊บเป็นเฟรชชี่ได้เนียนสุด ๆ แถมยังดูซนสมวัย (?) กันด้วยล่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมภาพสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในชุดนักศึกษา กับการถ่ายทำละคร ดาวเกี้ยวเดือน กันเลยจ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »