ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » กระแต อาร์สยาม เคลียร์! ไม่ได้เป็นมือที่สามใคร

กระแต อาร์สยาม เคลียร์! ไม่ได้เป็นมือที่สามใคร

Posted 02/04/2013 by Sanook

 

ยังเป็นประเด็นร้อน..คาราคาซังกันอยู่ กรณีฉาวสามเส้าของ กระแต อาร์สยาม กับคู่รัก ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่หลักฐานล่าสุดที่หลุดโผล่ออกมาแฉก็เป็น บทสนทนาในไลน์ ที่ กระต่าย น้องสาวสุดที่รักเอามาเปิดเผย

 

ล่าสุด สาวกระแต ได้ออกมาชี้แจงหมดเปลือก เอาให้เคลียร์กันไปเลยว่า "ไม่ได้เป็นมือที่สามเรื่องพี่ซี ศิวัฒน์ เลยนะคะ แล้วเรื่องไลน์ที่กระต่ายเอามาแฉ อันนี้ไม่ทราบเลย กระแตกับพี่ซีเป็นแค่พี่น้องสนิทกัน เรื่องนี้โทรศัพท์ต่อ 3 สายกับ พี่ซี พี่เอมี่ แล้ว แค่เข้าใจผิดกันเฉยๆ ไม่มีอะไรเลย"

 

"คงเป็นเพราะเมื่อก่อนร่วมงานกันบ่อยมั้งคะ เจอกันที่ต่างจังหวัดบ่อยๆ คนเลยคิดไปเองว่ากำลังคบกันแน่เลย ส่วนเรื่องในอินสตาแกรม กระแตว่าคนโยงไปหาพี่เอมี่เองมากกว่า ไม่ได้มีเจตนาลงภาพกระทบใครเลย"

 

ประเด็นเก่ายังไม่มอด ประเด็นใหม่ก็เกิดขึ้นอีก เมื่อมีข่าวว่า กระแต กับ โป๊ป ธนวรรธน์ กำลังกุ๊กกิ๊กกัน? "ก็อย่างที่พี่โป๊ปบอกเลยค่ะ ไม่ใช่แฟน ไม่ได้คบกัน แค่โทรศัพท์คุยกัน แชทในไลน์ตามปกติ ตอนนี้ก็เงียบหายกันไปแล้วค่ะ ไม่มีอะไรเลย"

 

นอกจากนี้ สาวกระแต ยังขอเคลียร์ประเด็นแคลงใจ รถเบนซ์หรูที่ถ่ายอวดแฟนๆ อยู่บ่อยครั้ง ย้ำว่า คันนี้ซื้อเอง ราคา 5 ล้านกว่าบาทเพราะเป็นรถคันแรกของชีวิต ไม่มีเสี่ยเลี้ยง ชัดเจนนะคะ!!!

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เอมี่ โต้กลับ กระต่าย ไม่มีทางเลิก ซี
  ดูท่าเรื่องราวรัก 3 เศร้าเรา 3 คน ระหว่างคู่รักมาราธอน ซี-เอมี่ กับนักร้องลูกทุ่ง กระแต อาร์สยาม คงไม่จบลงง่ายๆ ซะแล้ว! เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูพระเอก ซี ศิวัฒน์ นอกใจ! แฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ดอดเฝ้า สาวกระแต ตามงานคอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆ ร้อนถึง หนุ่มซี ต้องออกโรงชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง พร้อมยืนยันความสัมพันธ์กับนักร้องสาวแค่พี่น้องเท่านั้น! แต่ล่าสุดกลับถูกมือดีปล่อยภาพในไลน์ที่อ้างเป็นการพูดคุยระหว่างบุคคลนิรนามกับ กระต่าย น้องสาวของ กระแต อาร์สยาม โดยข้อความระบุว่า หนุ่มซี ได้ตื้อจีบพี่สาวตัวเองจริง แถมช่วงที่ สาวเอมี่ ไปเที่ยวฮ่องกงกับเพื่อนๆ ฝ่ายชายก็แวะมาหา สาวกระแต ถึงบ้านทุกวัน ซึ่งทั้งหมดที่พูดมามีหลักฐานยืนยันทุกอย่าง แต่ยังเอาออกมาไม่ได้ เพราะตอนนี้ทางต้นสังกัดรู้เรื่องทั้งหมดแล้วและอยู่ในระหว่างการพูดคุยกับทางผู้ใหญ่ช่อง 7 เชื่ออีกไม่นานความจริงจะปรากฏ!!
 • ซี งานเข้า กระต่าย อาร์สยาม แฉผ่านไลน์ ตามจีบ กระแต จริง
  ความวัวยังไม่ทันหายความควายก็เข้ามาแทรก! หลังพระเอกมาดทะเล้น ซี ศิวัฒน์ ออกโรงชี้แจงกระแสข่าวลือว่า นอกใจแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม แอบไปกิ๊กนักร้องสาวลูกทุ่ง กระแต อาร์สยาม ไปได้ไม่กี่วัน! แต่ล่าสุดมือดีปล่อยภาพ บทสนทนาผ่านทางไลน์ โดยอ้างว่าเป็น กระต่าย น้องสาวแท้ๆ ของ กระแต อาร์สยาม ว่อนเน็ต! ซึ่งข้อความดังกล่าวได้แฉพฤติกรรมของฝ่ายชายว่าตามจีบพี่สาวตนจริง และตอนนี้ยังตื้อไม่เลิก เพราะช่วงที่ เอมี่ ไปเที่ยวฮ่องกงกับก๊วนเพื่อน หนุ่มซี ได้มาหากระแตที่บ้าน แถมยังขอโทษคุณแม่ของตนอีกด้วย อุ๊ยตาย..งานเข้าก๊อกสองแบบนี้ เห็นที หนุ่มซี ต้องออกมาเคลียร์ข่าวอีกรอบแล้วนะจ๊ะ!!
 • ‘กระแต’เผยเบื่อ!! งดถ่ายแบบเซ็กซี่
  ช่วงซัมเมอร์ มีดาราสาวตบเท้าสลัดผ้าโชว์หวิวอย่างมากมาย แต่ดาราสาว “กระแต” ศุภักษร ไชยมงคล ก็เป็นคนหนึ่งที่ถูกทาบทามทุกปี แต่เห็นทีปีนี้จะไม่ได้เห็นผลงานของเธอ เนื่องจากกระแตเผยว่า กลัวคนเบื่อ ฉะนั้นของดถ่ายแบบเซ็กซี่ก่อนดีกว่า
 • ''กระแต''โต้แขวนเต้า
  ''กระแต'' โต้เตรียมแขวนเต้าเพราะเกรงใจ ''หลุยส์'' แจงแค่เบื่อภาพเซ็กซี่เท่านั้น กั๊กเรียกไฮโซหนุ่มว่าแฟน

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »