ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เอ๊ะยังไง? หมาก คิม ควงแขนเที่ยวเสม็ด

เอ๊ะยังไง? หมาก คิม ควงแขนเที่ยวเสม็ด

Posted 04/04/2013 by Sanook

 

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นอย่าง "หมาก คิม" ฟินไปเลยจ้า เมื่อเห็นภาพหนุ่ม "หมาก ปริญ" และสาว "คิม คิมเบอร์ลี่" ควงแขนกันไปเที่ยวลั้ลลากันที่เกาะเสม็ด แถมยังไร้เงาหวานใจตัวจริงของสาวคิม อย่างหนุ่ม "เจ็ท ณัฐพงศ์" ตามไปด้วย เพราะอยู่ที่ญี่ปุ่น ถึงแม้คู่เลิฟ(ในจอ)จะไปเที่ยวด้วยกันแค่วันเดียว แต่เห็นพี่น้องเขามีความสุขกัน แฟนๆ ก็ปลื้มปริ่มแล้ว จริงไหม?

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • หมาก-คิม กับฉากแต่งงานสุดน่ารัก ในต้นรักริมรั้ว
    เปิดกล้องถ่ายทำมาได้ระยะหนึ่งแล้ว.. สำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ กุ๊กกิ๊ก ๆ อย่างเรื่อง "ต้นรักริมรั้ว" บทประพันธ์สุดฮอตของ ร่มแก้ว ที่ได้พระ-นางคู่ขวัญ อย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และคิมมี่ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาประชันฝีมือ และฝีปาก ให้แฟนละครได้อิน ได้ลุ้น จิกหมอนกันอีกครั้ง
  • เออรัก เออเร่อ สถานะเรา จุดไหนกันแน่
    มาริโอ้-กุ๊บกิ๊บ ประกาศลดความสัมพันธ์มาหมาดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ กับแฟนสาวสุดจี๊ด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซึ่งภาพหวานตลอด 9 ปีที่คบกันไม่ทำให้ทั้งคู่อยู่ ณ สถานะแฟนได้อีกต่อไป แถมครั้งนี้ฝ่ายชายก็ขอเป็นฝ่ายใจแข็งออกปากบอกเลิกคบกันไปแล้ว ขณะที่ฝ่ายหญิงยังเวิ่นเว้อเพ้อถึงความรักที่อาจจะกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง แต่ผลพวงรักคู่นี้ก็ทำเอาสาวใหม่ ดาวิกา ถูกโยงตกเป็นข่าวเม้าท์มือที่ 3 เสียบรักของ กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้ ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »