บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เอ๊ะยังไง? หมาก คิม ควงแขนเที่ยวเสม็ด

เอ๊ะยังไง? หมาก คิม ควงแขนเที่ยวเสม็ด

Posted : 04/04/2013

 

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นอย่าง "หมาก คิม" ฟินไปเลยจ้า เมื่อเห็นภาพหนุ่ม "หมาก ปริญ" และสาว "คิม คิมเบอร์ลี่" ควงแขนกันไปเที่ยวลั้ลลากันที่เกาะเสม็ด แถมยังไร้เงาหวานใจตัวจริงของสาวคิม อย่างหนุ่ม "เจ็ท ณัฐพงศ์" ตามไปด้วย เพราะอยู่ที่ญี่ปุ่น ถึงแม้คู่เลิฟ(ในจอ)จะไปเที่ยวด้วยกันแค่วันเดียว แต่เห็นพี่น้องเขามีความสุขกัน แฟนๆ ก็ปลื้มปริ่มแล้ว จริงไหม?

 

ชื่อจริง:คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

ชื่อเล่น:คิมมี่

วันเกิด:21 ตุลาคม พ.ศ. 2523

ลูกครึ่งเยอรมัน

ชื่อ-สกุล:ปริญ สุภารัตน์

ชื่อเล่น:หมาก

วันเกิด:19 มีนาคม 2533

สูง:180 เซนติเมตร

บันเทิงอื่นๆ
 • หมาก-คิม กับฉากแต่งงานสุดน่ารัก ในต้นรักริมรั้ว
 • เปิดกล้องถ่ายทำมาได้ระยะหนึ่งแล้ว.. สำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ กุ๊กกิ๊ก ๆ อย่างเรื่อง "ต้นรักริมรั้ว" บทประพันธ์สุดฮอตของ ร่มแก้ว ที่ได้พระ-นางคู่ขวัญ อย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และคิมมี่ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาประชันฝีมือ และฝีปาก ให้แฟนละครได้อิน ได้ลุ้น จิกหมอนกันอีกครั้ง
 • เออรัก เออเร่อ สถานะเรา จุดไหนกันแน่
 • มาริโอ้-กุ๊บกิ๊บ ประกาศลดความสัมพันธ์มาหมาดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ กับแฟนสาวสุดจี๊ด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซึ่งภาพหวานตลอด 9 ปีที่คบกันไม่ทำให้ทั้งคู่อยู่ ณ สถานะแฟนได้อีกต่อไป แถมครั้งนี้ฝ่ายชายก็ขอเป็นฝ่ายใจแข็งออกปากบอกเลิกคบกันไปแล้ว ขณะที่ฝ่ายหญิงยังเวิ่นเว้อเพ้อถึงความรักที่อาจจะกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง แต่ผลพวงรักคู่นี้ก็ทำเอาสาวใหม่ ดาวิกา ถูกโยงตกเป็นข่าวเม้าท์มือที่ 3 เสียบรักของ กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้ ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น