ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ละคร » ยุ้ย เซ็งถูกเทียบ กวาง ทุ่มเทเล่น อาญารัก

ยุ้ย เซ็งถูกเทียบ กวาง ทุ่มเทเล่น อาญารัก

Posted 11/05/2013 by kapook

       ละครอาญารัก ที่ทางช่อง 7 นำมารีเมคอีกครั้ง กำลังโกยเรตติ้งแบบถล่มทลาย ในฐานะนักแสดง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เผยรู้สึกยินดี แต่เสียใจเล็กน้อยที่โดนเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าของ กวาง กมลชนก เขมะโยธิน แสดงไว้เมื่อหลายปีก่อน

     
"ยุ้ยทุ่มเททักษะการแสดงทุกอย่างสำหรับละครเรื่องนี้ เพื่อจะได้แสดงออกถึงสีหน้าท่าทาง เวลาโดนกลั่นแกล้งก็ต้องทำให้ดูน่าสงสารจริง ๆ เพื่อเรียกคะแนนความสงสารจากแฟนละคร ทุกเรื่องที่เคยเล่นมาก็จะมีความยากแตกต่างกัน เรื่องนี้ยากตั้งแต่อ่านบท จึงต้องทำการบ้านและใช้สมาธิในการเข้าใจตัวละครเพื่อเข้าถึงบทให้ได้มากที่สุด เมื่อละครออกอากาศก็มีคนชื่นชม ในฐานะนักแสดงก็ดีใจ แต่ยุ้ยเสียใจตรงที่มีคนพยายามจะเอาไปเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าที่พี่กวางเล่นไว้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • ฟิตติ้ง พายุเทวดา ซี ศิวัฒน์ เชียร์ ฑิฆัมพร โคจรมาพบกันอีกครั้ง
  ชมภาพฟิตติ้งละคร พายุเทวดา ช่อง 7 โดย บ.ป๊าสั่ง ย่าสอน กับพระนาง ซี ศิวัฒน์ และ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่โคจรมาพบกันอีกครั้ง
 • อัพเดทภาพจากกองถ่าย อย่าลืมฉัน แอน-ติ๊ก สวยหล่อเว่อร์!
  อดใจไม่ไหวแล้วใช่ไหมล่ะ เมื่อรู้ว่าละครรีเมกเรื่องใหม่ของช่อง 3 อย่าง "อย่าลืมฉัน" จับเอาพระเอกสุดหล่ออย่าง "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" มาประกบกับนางเอกมากความสามารถอย่าง "แอน ทองประสม" เป็นครั้งแรก แถมกำลังเดินเครื่องถ่ายทำกันอย่างเร่งด่วน เพราะมีเสียงเรียกร้องจากแฟนละครว่า "อยากดูแล้ว" เป็นแบบนี้แล้วทีมงานจะรอช้าอยู่ได้อย่างไรล่ะ ก็ต้องรีบเดินกล้องถ่ายทำทันที เพื่อให้แฟน ๆ ที่รอลุ้นอยู่หน้าจอได้ชมกันภายในปีนี้ยังไงล่ะจ๊ะ
 • "ฟิล์ม" อ่วมหวิดดับช่วยเซฟชีวิต "แมท"
  เพิ่งจะเปิดตัวว่าเป็นแฟนกันสวีตหวานได้ไม่นานเท่าไหร่ ก็เกิดเรื่องเกิดราวขึ้นจนได้ สำหรับนางเอกจัดเต็มอย่างสาว "แมท ภีรนีย์" กับพระเอกซุปตาร์ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ที่ถูกคนร้ายดักซุ่มทำร้าย ระหว่างแอบมาเดินสวีตกันสองต่อสอง หนุ่มฟิล์มปกป้อง "แมท" อย่างไม่คิดชีวิต แหม...เห็นแล้วซึ้งเค้ารักกันชนิดตายแทนกันได้
 • พลอย-จุ๋ย ขอกระชากวัย! ใส่ชุดนักศึกษา ถ่ายสามีตีตรา
  เร่งเครื่องถ่ายทำอย่างกันเต็มที่เลยทีเดียว สำหรับละครรีเมคสุดแซ่บ "สามีตีตรา" ของผู้จัด "แอน ทองประสม" ที่จับเอา "พลอย เฌอมาลย์" มารับบทเป็น "กะรัต" สาวผู้เย่อหยิ่ง เชือดเฉือนอารมณ์กับ "จุ๋ย-วรัทยา" ในบท "สายน้ำผึ้ง" ซึ่งในอดีตนั้น ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟกันสุด ๆ แต่ต้องมาแตกหักกัน เพราะแก่งแย่งชิงดีกันในทุก ๆ เรื่อง ไม่เว้นแม้แต่ตัวของ "พิศุทธิ์" ที่รับบทโดย โป๊ป-ธนวรรธน์ พระเอกของเรื่องนั่นเอง

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

อัลบั้มภาพเด็ดๆ

More »

คลิปไฮไลท์

More »