ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ใบเตย แน่นอก จนจุกโผล่บนเวทีคอนเสิร์ต

ใบเตย แน่นอก จนจุกโผล่บนเวทีคอนเสิร์ต

Posted 22/05/2013 by Sanook

เต้นยับจนฟินทั้งคนที่ไปดู และศิลปินที่เล่นใน RS Meeting Concert Return 2013 แต่ดูเหมือนภาพที่ปรากฎออกสื่อของแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตจะเป็นที่สนใจมากว่า เมื่อมีภาพของสาว ใบเตย อาร์สยาม "จุกโผล่" ออกมาปรากฎตามโซเชียลเน็ตเวิร์กจนกลายเป็นที่ฮือฮา สงสัยจะเต้นเพลง รักต้องเปิด (มันแน่นอก) มันส์ไปหน่อยนั่นแหละค้าาา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • เจ้าแม่ข่าวฉาว “ใบเตย“ นัดสื่อเคลียร์ซึ่งหน้า!!
  แซ่บเวอร์ขึ้นทุกวันจริงๆ สำหรับลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" เพราะล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งจะยึดเวทีรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ช่อง สตาร์แม็กซ์ นัดสื่อมวลชนทุกแขนงมาเคลียร์แบบเปิดอกตอบทุกประเด็นฉาว เริ่มตั้งแต่ข่าวลือที่บอกว่าเธอนั้นซุ่มหมั้นเงียบกับ "ดีเจแมน" หวานใจคนล่าสุด ไปจนถึงข่าวกุ๊กกิ๊กกับคนมีเจ้าของอย่าง "ฟลุ๊ค เกริกพล" และภาพชวนสยิวที่ขยันโพสต์ลง Instagram ได้ไม่เว้นแต่ละวันจนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าผู้หญิงในภาพนั้นใช่ตัวเธอรึเปล่า... ซึ่งงานนี้สาวใบเตยก็ได้ให้คำตอบกับสื่อมวลชนว่า....
 • หนุ่มๆ ตาวาว ใบเตย อวดหุ่นแซบ ในชุดบิกินี่
  จัดอีกเซ็ทเบาๆ สำหรับภาพชุดบิกินี่ของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ที่นางโพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อวดหุ่นเซี๊ยะได้ใจ แถมยังประชันความอึ๋มกับชาวเดอะแก๊งค์กลางสระว่ายน้ำ หลังควงแขนเพื่อนๆ ไปพักผ่อนวันหยุดแบบชิลล์ๆ ไกลถึงหัวหิน ว่าแต่ทริปนี้ไร้แฟนหนุ่มดีเจ แมน พัฒนพล ตามมาเพิ่มความหวานด้วยเหรอจ้าาาา สาวใบเตย !!
 • “ดีเจแมน“เผยรูปสวีท“ใบเตย“เป็นงานคู่ครั้งแรก โต้ข่าวอยู่ด้วยกัน
  หวานได้ไม่สนสายตาใครสำหรับคู่รัก “ใบเตย อาร์สยาม” และ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ที่สาวใบเตยได้โพสต์ภาพจูบดูดดื่มใต้น้ำลงอินสตาแกรมทำ เอาแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดกันเกรียว จนหลายๆ คนมองว่าคู่รักคู่นี้เป็นคู่รักโปรโมชั่น เพราะว่าแรกๆ ก็หวานแต่อีกไม่นานคงหมดหวาน เมื่อได้เจอ “ดีเจแมน” ในงานเปิดตัว คอลเลคชั่น Spring/Summer2013 ของแบรนด์ “Portland” เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น1 Zone B เจ้าตัวก็บอกว่า “อันนั้นไม่เกี่ยวครับ น้องเขาลงเอง เป็นรูปจากเว็ปของฝรั่ง ถ้าดูดีๆ จะเห็นว่าผิวกับหุ่นนี่ไม่ใช่ผมเลยครับ รูปในน้ำนี่ไม่ใช่แน่นอนแต่รูปถ่ายบนบกนี่ผมเอง”
 • แรงส์! ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ภาพผ่าน IG แนบชิดชายใต้ทะเล
  นักร้องสาวลูกทุ่ง นุ่งสั้นเสมอหู " ใบเตย อาร์สยาม " ที่ดูเหมือนพักหลังข่าวเจ้าตัวจะเริ่ม เบาบางลงไป ทำให้กระแสของเธอเลยดูเงียบเหงาไปด้วย แต่จู่ๆ นักร้องผู้ที่มีข่าวฉาวมากที่สุดคนหนึ่งก็โพสภาพ ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังแนบชิดกันใต้น้ำใน IG ของเธอเองไม่รู้งานนี้คนในภาพจะใช่สาวใบเตย อาร์มสยาม กับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หรือเปล่า!!! อย่างไรก็ตามเจ้าตัวบอกว่า "ภาพนี้หนูเอามาจากอินเตอร์เน็ตค่ะ"...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »