บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ใบเตย แน่นอก จนจุกโผล่บนเวทีคอนเสิร์ต

ใบเตย แน่นอก จนจุกโผล่บนเวทีคอนเสิร์ต

Posted : 22/05/2013

เต้นยับจนฟินทั้งคนที่ไปดู และศิลปินที่เล่นใน RS Meeting Concert Return 2013 แต่ดูเหมือนภาพที่ปรากฎออกสื่อของแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตจะเป็นที่สนใจมากว่า เมื่อมีภาพของสาว ใบเตย อาร์สยาม "จุกโผล่" ออกมาปรากฎตามโซเชียลเน็ตเวิร์กจนกลายเป็นที่ฮือฮา สงสัยจะเต้นเพลง รักต้องเปิด (มันแน่นอก) มันส์ไปหน่อยนั่นแหละค้าาา

ชื่อเกิด:สุธีวัน ทวีสิน

ชื่อเล่น:ใบเตย

แหล่งกำเนิด:กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

แนวเพลง:ลูกทุ่ง, ลูกทุ่งป๊อปแดนซ์

บันเทิงอื่นๆ
 • เจ้าแม่ข่าวฉาว “ใบเตย“ นัดสื่อเคลียร์ซึ่งหน้า!!
 • แซ่บเวอร์ขึ้นทุกวันจริงๆ สำหรับลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" เพราะล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งจะยึดเวทีรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ช่อง สตาร์แม็กซ์ นัดสื่อมวลชนทุกแขนงมาเคลียร์แบบเปิดอกตอบทุกประเด็นฉาว เริ่มตั้งแต่ข่าวลือที่บอกว่าเธอนั้นซุ่มหมั้นเงียบกับ "ดีเจแมน" หวานใจคนล่าสุด ไปจนถึงข่าวกุ๊กกิ๊กกับคนมีเจ้าของอย่าง "ฟลุ๊ค เกริกพล" และภาพชวนสยิวที่ขยันโพสต์ลง Instagram ได้ไม่เว้นแต่ละวันจนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าผู้หญิงในภาพนั้นใช่ตัวเธอรึเปล่า... ซึ่งงานนี้สาวใบเตยก็ได้ให้คำตอบกับสื่อมวลชนว่า....
 • หนุ่มๆ ตาวาว ใบเตย อวดหุ่นแซบ ในชุดบิกินี่
 • จัดอีกเซ็ทเบาๆ สำหรับภาพชุดบิกินี่ของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ที่นางโพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อวดหุ่นเซี๊ยะได้ใจ แถมยังประชันความอึ๋มกับชาวเดอะแก๊งค์กลางสระว่ายน้ำ หลังควงแขนเพื่อนๆ ไปพักผ่อนวันหยุดแบบชิลล์ๆ ไกลถึงหัวหิน ว่าแต่ทริปนี้ไร้แฟนหนุ่มดีเจ แมน พัฒนพล ตามมาเพิ่มความหวานด้วยเหรอจ้าาาา สาวใบเตย !!
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น