บันเทิง » ข่าวบันเทิง » โชว์ท่ายาก ‘แคท’ ฉีกทุเรียน

โชว์ท่ายาก ‘แคท’ ฉีกทุเรียน

Posted : 12/06/2013

ถึงแม้คุณพ่อจะห้ามไม่ให้เต้นอีกต่อไปแล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะรามือจากวงการร้องระบำนี้ได้ สำหรับนักร้องสาวเอวบางอย่าง “แคท” แคทรียา อิงลิช ล่าสุดสาวแคทก็ประกาศศักดาอีกครั้ง โดยการวาดลวดลายบนเวที ในงาน Pepsi อย่างมั่นใจ ด้วยลีลาที่เย้ายวนตรึงตาตรึงใจแก่ผู้ที่มาร่วมงานไม่น้อย แถมยังปล่อยท่ายาก กลเม็ดเด็ดของเธอ ด้วยท่าฉีกทุเรียนที่ใครๆ ได้เห็นแล้วเป็นต้องร้องซี้ดไปตามๆ กันอย่างแน่นอนจ้า

ชื่อจริง:แคทรียา อิงลิช

ชื่อเล่น:แคท

วันเกิด:4 กันยายน พ.ศ. 2519

แนวเพลง:ป็อป

บันเทิงอื่นๆ
 • พ่อขอร้อง "แคท" เลิกฉีกทุเรียน
 • ยังคงเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ มาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับท่าเต้นฉีกขาทุกเรียน 180 องศา ของนักร้องสาวขาแดนซ์ “แคท” แคทรียา อิงลิช ในงานอีเว้นท์ที่สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย และผลจากการเต้นโชว์ในครั้งนั้นก็ทำให้มีลูกค้าติดอกติดใจสนใจจ้างสาวแคท ให้ไปเต้นโชว์ในงานอีเว้นท์มากมาย แถมยังให้ค่าตัวเป็นหลักแสน
 • แคท เจอะ ญาญ่าญิ๋ง พี่น้องประชัน(อึ๋ม)สวย!
 • แคท แคทรียา กับ ญาญ่าญิ๋ง รฐา คู่นี้อย่างที่ทราบๆ กัน ว่าพวกเธอเป็นพี่น้องอยู่ร่วมแก๊งค์เดียวกันมานมนาน ล่าสุดทั้งสองโคจรมาป๊ะหน้ากันที่งานปาร์ตี้และประกาศผลรางวัล Star's Light Awards 2012 โดยหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง 2 ศรีพี่น้องที่มีดีกรีความเซ็กซี่เป็นทุนเดิม ต้องมาประชัน(อึ๋ม)กันเองเช่นนี้...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น