ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ภาพหลุดล้อนจ้อนของ "จางหน่วนหย่า"

ภาพหลุดล้อนจ้อนของ "จางหน่วนหย่า"

Posted 15/08/2013 by siamdara

 

เมื่อประมาณต้นเดือนที่ผ่านมาวงการบันเทิงจีนก็มีเรื่องได้ฮือฮากันอีก แล้ว เมื่อเซ็กซี่สตาร์สาวดาวรุ่งอย่าง ''จางหน่วนหย่า'' เกิดอาการ ''หลุด'' อย่างแร๊ง นั่นก็คือ มีภาพหลุดของเธอและเป็นภาพเสื้อผ้าหลุดหลุ่ย หรือถ้าจะเรียกให้ถูกก็ต้องเป็นไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้นจะดีกว่า จำนวนมากถึง 17 รูปด้วยกัน ซึ่งแต่ละรูปนั้นเรียกว่าเกินคำบรรยายทั้งสิ้น"จางหน่วนหย่า" นั้นถือเป็นเซ็กซี่สตาร์หน้าใหม่ที่กำลังมาแร๊งด้วยรูปร่างหน้าตาบวกทรวงทรง องค์เอวกำลังดีไซด์ 34 D ของเธอกัไม่แพ้นางใดในขณะนี้ เมื่อปีที่แล้วเธอมีผลงานภาพยนตร์ประเภทนุ่งน้อยห่มน้อยออกมาถึง 2 เรื่องด้วยกันก็คือ "ซี่อ้ายเย่ว์ผู่ 2 (xi ai ye pu 2)" และ "อี๋ลู่เซี่ยงซี (yi lu xiang xi)" ซึ่งเรื่องหลังนี้เป็นผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เธอเป็นที่รู้จักของหนุ่ม ๆ ทั่วทั้งเอเชีย และไม่มีชื่อเสียงที่เธอได้รับจากเรื่องนี้ เธอยังได้สามีจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ข่าววงในยังเม้าท์กันแซดว่า "จางหน่วนหย่า" แอบกินกันกับผู้กำกับ "หูเหยาฮุย" ของเรื่อง และนอกจากตำแหน่งสามีแล้วนั้นก็จะรวบอำนาจมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวด้วย หลายคนก็สงสัยอยู่ว่านี่หรือเปล่ากลายเป็นชนวนเหตุของภาพหลุดในครั้งนี้
 


และ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา "จางหน่วนหย่า" จูงมือคุณสามี "หูเหยาฮุย" ไปโผล่ที่สถานีตำรวจเกาลูน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ปล่อยภาพดังกล่าว ซึ่งเมื่อเธอและสามีไปถึงก็มีบรรดาสื่อต่างๆ ไปรอทำข่าวอยู่จำนวนมาก และเมื่อทั้งคู่ลงจากรถกองทัพนักข่าวก็กรูเข้าไปรุมล้อมสัมภาษณ์ถึงข้อเท็จ จริงต่างๆ โดยที่ "จางหน่วนหย่าก็ยอมเปิดเผยข้อมูลให้กับนักข่าวพอสมควร และเรื่องแรกที่นักข่าวสอบก็คือความสัมพันธ์ของเธอกับสามี "จางหน่วนหย่า" ก็ยอมรับแต่โดยดีว่า ตนเองกับ "หูเหยาฮุย" ได้แต่งงานกันแล้วจริงๆ แต่ที่ไม่เปิดเผยก็เพราะทางผู้จัดการส่วนตัวไม่อยากให้ใครรู้ เพราะกลัวเรตติ้งในตัวเธอจะตก ต่อด้วยคำถามต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องภาพหลุดที่กำลังฮืออากันในเน็ต เธอก็ยอมรับอีกเช่นกันว่า ผู้หญิงในภาพทั้ง 17 ภาพนั้นเป็นตัวเธอจริงๆ ที่ได้ถ่ายไว้เมื่อประมาณ 4 ปีก่อนในปี 2009

เป็นการถ่ายภาพในเชิงศิลปะที่จะเก็บไว้เป็นอัลบั้มภาพส่วนตัว ในการถ่ายทำภาพชุดนี้นั้นมีเพียงเธอและเพื่อนช่างภาพที่มีชื่อคนหนึ่งชาว ฮ่องกงเท่านั้น และในภาพก็ไม่มีผู้ชายคนอื่นพร้อมทั้งรับรองว่าไม่ใช่ภาพจากการร่วมรักหรือ หลับนอนกับใครอย่างแน่นอน และ "จางหน่วนหย่า" ยังเล่าต่อไปอีกว่าเมื่อประมาณ 2 ปีก่อนที่เธอจะแสดงภาพยนตร์เรื่อง "อี๋ลู่เซี่ยงซี (yi lu xiang xi)" นั้นเธอได้นำอัลบั้มชุดนี้ส่งให้กับทางบริษัทต้นสังกัดก่อนที่จะเซ็นต์สัญญา และมอบให้ผู้จัดการส่วนตัวที่ชื่อ “ปีเตอร์” เป็นผู้ดูแล จนกระทั่งในระยะหลังที่ตัวเองเริ่มมีปัญหากับทางต้นสังกัดและข้อฉีกสัญญาที่ ได้เซ็นต์กันไว้ก่อนหน้านี้ ภาพชุดดังกล่าวก็หลุดออกมาทางโลกโซเชียลต่างๆ

นอกจากนี้เธอยังบอกว่าเหตุจากภาพหลุดในครั้งนี้ทำให้เธอมีปากเสียงกับ สามีอยู่บ่อยครั้งในเรื่องความไม่เชื่อใจ และความเห็นที่ไม่ตรงกันที่จะจัดการกับปัญหานี้ จนกระทั่งวันนี้ที่หาข้อยุติร่วมกันได้ว่าจะมาแจ้งความดำเนินคดี 


 
และ เมื่อนักข่าวยิงคำถามว่า นี่เป็นการปล่อยภาพหลุดเองเพื่อสร้างกระแส เรียกเรตติ้งกลับจากข่าวที่มีสามีแล้วหรือเปล่า ??? ก็โดนคุณสามี "หูเหยาฮุย" ชี้หน้าด้วยอาการโกรธแล้วก็ดึงแขนเมียคนสวยขึ้นไปบนสถานีเพื่อแจ้งความ โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆอีก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • แอมป์ หลง อั้ม ไม่เลิก โชว์หวานในIG
  โอ๊ยย..เห็นภาพหว๊าน หวานของคู่เลิฟแสนเพอร์เฟกต์อย่าง คุณนาย อั้ม พัชราภา กับแฟนหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน บ่องตงว่าฟินจุงเบย โดยเหล่าบรรดาคนเลิฟ อั้ม-แอมป์ จะคอยแท็กรูปคู่ให้ทั้งสองในอินสตาแกรมตลอดเว! แต่ที่หวานฝุดๆ คงเป็นภาพประจำตัวในIG ของ หนุ่มแอมป์ ที่โชว์ภาพสวีทโอบกอด สาวอั้ม จนยอดคนติดตามฟอลโล่มากถึง 5 แสนกว่าแล้ว อั๊ยย่ะ..ถ้าจะเถียงว่าหลงเลิฟแฟนสาวคนสวยไม่มาก ก็คงไม่ทันแล้วนะจ๊ะ หนุ่มแอมป์ !!!
 • ‘ปู’ อวดซาลาเปาขาวจั๊วะ
  ถ้าพูดชื่อนางเอกสาว “ปู” ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก รับรองไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะทุกงานที่เธอไปร่วม เธอจะต้องจัดเต็มความสวย เซ็กซี่ ให้สมกับตำแหน่งสาวเซ็กซี่อันดับหนึ่ง ล่าสุดกับชุดสายเดี่ยวสีน้ำเงินแหวกอกรัดติ้วของเธอ เล่นเอาผู้คนในงานต้องเหลียวหลัง กลับมามองตาไม่กะพริบ แหม...เซ็กซี่ขนาดนี้ระวังหนุ่มโน้ตจะหึงนะ!!
 • ปลด 'ชมพู่' พ้นมิสทิน หัวข่าวแรงแต่จริง
  นานๆ จะโชว์หวาน สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ล่าสุดโชว์หวานผ่านอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของแฟนหนุ่มไฮโซ “น็อต” วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยงานนี้นางเอกสาวก็โพสต์โชว์รูปคู่สุดสวีทซบหนุ่มน็อต โดยใต้ภาพเขียนว่า Happy Birthday ka :) โดยภาพดังกล่าวนี้เป็นภาพจากปาร์ตี้วันเกิดของสาวชมพู่เอง เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา งานนี้เรียกไลค์จากแฟนๆ ได้หลายหมื่นทีเดียวเชียว
 • แนน ปิยะดา เซอร์ไพรส์ ไฮโซกึ้ย ขอแต่งงานกลางวันเกิด
  แนน ปิยะดา เตรียมแต่งงาน หลังแฟนหนุ่มไฮโซ กึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร ทายาทโรงแรมดัง ทำเซอร์ไพรส์ ขอ แนน ปิยะดา แต่งงาน กลางปาร์ตี้วันเกิด

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »