ผลคะแนนและราคา 2 in 1 ผลอีสปอร์ต คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » “นุ่น วรนุช“ ขอเชียร์สามี “ต๊อด ปิติ“ รีดน้ำหนัก หลังปล่อยตัวอืดมานาน

“นุ่น วรนุช“ ขอเชียร์สามี “ต๊อด ปิติ“ รีดน้ำหนัก หลังปล่อยตัวอืดมานาน

Posted 13/11/2013 by Sanook

เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงแฮปปี้แบบสุดๆ สำหรับนางเอกสาว "นุ่น วรนุช" เพราะล่าสุดในงานเปิดตัว "แพนทีน โปร-วี "เดอะ กิฟท์ ออฟ ชายน์" เจ้าตัวได้ออกมาอัพเดทใหัฟังว่าตอนนี้สามีสุดหล่อ "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" เริ่มเข้าคอร์สลดน้ำหนักอย่างจริงจังแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสวิจารณ์ถึงน้ำหนักตัวที่พุ่งสูงขึ้นของไฮโซหนุ่มอย่างกว้างขวางในโลกอินเตอร์เน็ต!! โดยสาวนุ่นได้เผยต่อว่าตอนนี้หนุ่มต๊อดลดน้ำหนักไดัมากกว่า 5กิโลกรัมแล้วและยังจะลดลงอีกเรื่อยๆ พร้อมแย้มอีกว่าเร็วๆ นี้อาจมีแพลนเดินทางไปเชียร์สามีแข่งรถในต่างประเทศอีกด้วย...

 

ล่าสุดมีภาพถ่ายที่เราโพสต์ในอินสตาแกรมบอกว่าพี่ต๊อดผอมลงแล้วเป็นเรื่องจริงรึเปล่า ?
"มีคนถามเยอะมากค่ะสำหรับเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นในกองถ่ายหรือเวลาไปธุระข้างนอก วันนี้ก็เลยจะมาตอบค่ะว่าเค้าผอมลงแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้น้ำหนักลดไป 5กิโลกรัมและจะลงอีกเรื่อยๆ ค่ะ"

 

พี่ต๊อดมีวิธีลดยังไงบ้าง ?
"ออกกำลังกายค่ะ บางทีก็ตีแบท 2 ชั่วโมงหรือไม่ก็ออกกำลังกาย 3 ชั่วโมงค่ะ"

 

เป็นเพราะเรากดดันเค้ารึเปล่าเค้าถึงได้มุ่งมั่นขนาดนี้ ?
"ไม่เลยค่ะ เพราะตัวนุ่นเคยบอกให้เค้าลดนานมากแล้วเค้าก็ไม่ยอมลด ครั้งนี้เลยเกิดขึ้นจากตัวเค้าเอง อีกอย่างเค้ากลับไปแข่งรถด้วยเลยจำเป็นต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้สมบูรณ์ตลอด"

 

จริงๆ เป็นเพราะเราบำรุงเค้าบ่อยเลยทำให้เค้าดูอ้วนรึเปล่า ?
"ไม่ค่ะ คือคุณต๊อดเค้าเป็นคนชอบทานแล้วก็ทำอาหารเก่ง แถมยังเป็นพ่อครัวประจำบ้านด้วย"

 

แต่พี่นุ่นไม่เห็นอ้วนเลยนะ ?
"เราก็ทานเฉพาะแค่พอเหมาะไง ไม่ต้องทานเยอะเกินไป เพราะว่าเรายังต้องอาศัยรูปร่างหน้าตาทำงาน"

 

พี่ต๊อดเค้ามีกำหนดไว้ไหมว่าจะต้องลดให้ได้อีกกี่กิโลกรัม ?
"เค้าบอกว่าเค้าอยากให้ลดลงอีกสัก 5กิโลกรัม แต่ตอนนี้อย่างเวลาที่ใครมาทักว่าเค้าอ้วนเค้าก็จะตอบกลับไปว่าเค้าไม่ได้เป็นดารา"

 

ที่ผ่านมาเคยมีคนเข้ามาทักพี่นุ่นบ้างไหมว่าพี่ต๊อดดูอ้วนขึ้นนะ ?
"มีค่ะ มีถามเยอะมาก เยอะจริงๆ"

 

มันเลยเป็นเหตุผลให้เราถ่ายรูปพร้อมโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมเลยรึเปล่า ?
"ไม่หรอกค่ะ จริงๆ รูปนั้นนุ่นแอบถ่ายเค้านะ"

 

อย่างที่บอกว่าพี่ต๊อดเค้ากลับมาแข่งรถอีกครั้ง มีโอกาสไหมว่าเค้าจะไปไกลถึงต่างประเทศ
"อาจจะเป็นปีหน้าค่ะ เพราะเมื่อก่อนนุ่นก็เคยตามไปเชียร์เค้าที่มาเก๊า มาเลเซียก็ไป ไปหลายสนามค่ะ"

 

ถ้าปีหน้าพี่เค้าไปแข่งอีกเราจะตามไปด้วยรึเปล่า ?
"ไปค่ะ (หัวเราะ) ตามไปด้วยค่ะ แต่ขอเลือกก่อนนะว่าประเทศไหน"

 

ขอถามเรื่องลูกบ้างเห็นในละครเราเลี้ยงเด็กหลายคน เริ่มมีความรู้สึกอยากมีน้องเป็นของตัวเองบ้างรึยัง ?
"เรื่องนี้มันอยู่ที่ความพร้อมของนุ่นกับต๊อดมากกว่าค่ะ ไม่ได้มองว่าเห็นเด็กเยอะแล้วจะมีหรือไม่มี คืออย่างนึงที่ได้จากละครเรื่องนี้มันน่าจะเป็นเรื่องของความพร้อมของคนในครอบครัวจริงๆ ถ้าเราพร้อมที่จะมีลูก เราพร้อมที่จะดูแลเค้า มันก็จะไม่มีผลกระทบอะไรที่ไม่ดีต่อสังคมเกิดขึ้นหรอกค่ะ"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • นางเอกทุกคน ยอมหลีกทาง อีลำยอง พร้อมกวาดรางวัล
  เป็นไปตามความคาดหมายจริงๆ สำหรับบท อีลำยอง ในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ทางช่อง 3 ที่สร้างปรากฏการณ์รถโล่งทั่วกรุงเทพ แต่กว่าจะหานางเอกมารับบทนี้ได้ เจ๊แดง ธัญญา กับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ก็เลือดตาแทบจะกระเด็น เพราะนางเอกที่เคยวางตัวไว้อย่าง แอน ทองประสม, พลอย เฌอมาลย์, ชมพู่ อารยา, เบนซ์ พรชิตา, ตั๊ก บงกช ต่างก็หลุดกระเด็นกระดอนไปคนละทิศคนละทาง บางคนติดต่อไปก็ไม่รับเล่น เพราะบทแรงเกินไป กลัวภาพลักษณ์ความเป็นนางเอกจะเสียหาย บางคนอยากเล่นแต่ทางผู้ใหญ่ช่องก็มองว่าคาแร็คเตอร์ยังไม่เหมาะสม
 • ในจอ''ลำยอง''ลูกด๊กดก นอกจอ''นุ่น''จ้อไร้วี่แวว
  โดนจับตามองบ่อยๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดีกับคุณแม่ยังสวย "หนิง" ปณิตา ธรรมะวัฒนะ ที่ล่าสุดเพิ่งมีภาพไปดินเนอร์ด้วยกันมา เมื่อวานนี้ได้เจอะคุณนายสิงห์ในงานเปิดตัวละครเรื่องใหม่ของเอ๊กแซ็กท์ฯ เลยไปกระแซะถามเจ้าตัวยอมรับว่า"ใช่ค่ะ เพิ่งไปทานข้าวด้วยกันมากับเพื่อนๆ ถามไถ่สาระทุกข์ เม้าท์กันสนุกๆค่ะ"
 • นางเอกรุ่งแล้ว พลิกเล่นร้าย(บทแรง)ดังยิ่งกว่า!!
  นางเอกละครไทยสมัยนี้ จะมัวมาจำเจกับคาแรคเตอร์แบบเดิมๆ ถูกกลั่นแกล้ง อ่อนแอ เจ้าน้ำตา สะอึกสะอื้น วนเวียนไปมาแบบนี้ อีกไม่นานก็ถูกคนดูลืม... เป็นดาราสมัยนี้ต้องเลิกนึกถึงภาพลักษณ์ของตัวเองไปเลย บทไหนเด่น บทไหนแรง ท้าทายดี..ต้องรีบจับเอาไว้ให้ได้
 • นุ่น วรนุช อีลำยอง ท่าโดดน้ำหาโหลยาดอง
  ทองเนื้อเก้า ลำยอง เวอร์ชั่น 2013 ที่ นุ่น วรนุช มารับบทเป็น อีลำยอง กอดโหลยาดองนั้น หลังจากเมื่อคืนวานกระแสในโลกออนไลน์ต่างหยิบยกนำมาพูดถึงกันอย่างมาก กับฉาก ลำยอง กระโดดคลองเพื่อตามหาโหลยาดอง ต้องบอกว่าเป็นฉากในตำนานเลยก็ว่าทั้ง แก้ว อภิรดี , ต้อม รัชนีกร มาถึง นุ่น วรนุช ท่าแตกต่างกันไป แต่ดูแล้วมันช่างได้อารมณ์คนกำลังอยากเหล้าจริง ๆ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »