บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เซ็กซี่แบบ ‘พลอย’ แค่โชว์เนินอกเบาๆ

เซ็กซี่แบบ ‘พลอย’ แค่โชว์เนินอกเบาๆ

Posted : 16/11/2013

 

มาร่วมงานแฟชั่นของเพื่อนสาวสุดซี้ จะแต่งตัวเบาๆ ได้ยังไงกัน งานนี้นางเอกสาวสุดแซบ “พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เลยมาในชุดที่ดูเรียบหรู แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการโชว์เนินอกขาวๆ ให้หนุ่มๆ ค้นหา แต่คนสวยมีเสน่ห์อย่าง พลอย-เฌอมาลย์ ถึงแต่งตัวมิดชิดปิดถึงคอ หนุ่มๆ ก็วิ่งตามเป็นแถวอยู่แล้ว จริงไหมจ๊ะ สาวพลอย

 

ชื่อจริง:ไลลา บุญยศักดิ์ (ปัจจุบัน) เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ (เดิม)

ชื่อเล่น:พลอย

วันเกิด:15 กันยายน พ.ศ. 2525

อาชีพ:นักแสดง, นางแบบ

บันเทิงอื่นๆ
 • ร้อนทุกองศา ‘พลอย’ แซบเว่อร์ผ่าน IG
 • ร้อนทุกองศาจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสุดฮอตอย่าง “พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อาจจะด้วยลุคที่เจ้าตัวดูเป็นคนที่ค่อนข้างแรง แถมด้วยความเซ็กซี่อีกต่างหาก ก็ไม่แปลกที่ใครๆ หลายคนจะชื่นชอบในความเป็นตัวตนของเธอ โดยเฉพาะความร้อนแรงเนี่ย เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครสู้สาวพลอยได้แล้ว แถมด้วยความเซ็กซี่ของเจ้าตัวก็กินแบบขาดกระจุย
 • จากปาก “พลอย เฌอมาลย์” หลังสร้างเรื่องทำไฮโซด่ากันผ่านไอจี
 • ถือเป็นประเด็นร้อนสนั่นโลกโซเซี่ยลเลยก็ว่าได้ เมื่อสาว "พลอย เฌอมาลย์" โพสต์ภาพเพื่อนสนิท "แพง ขวัญข้าว" แล้วแท็กภาพดังกล่าวไปให้ไฮโซ "ลูกนัท-ธนัท ธนากิจอำนวย" ทายาทบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด สามีของ "ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์" จนทำให้สาวผิงไม่พอใจเนื่องจากสาวแพงนั้นเป็นอดีตแฟนเก่าของสามีเธอ งานนี้สาวผิงเกิดอาการปรี๊ดแตกเปิดศึกด่ากราดผ่านอินสตาแกรมด้วยข้อความที่รุนแรง ล่าสุดได้เจอสาวพลอยและแพงในงานแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2013-2014 "WARRIOR MAFIAZ" ทั้งคู่เลยได้มีโอกาสเคลียร์ให้แฟนๆได้ฟังว่าความจริงแล้วเรื่องทั้งหมดเป็นอย่างไร??
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น