ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » เซ็กซี่แบบ ‘พลอย’ แค่โชว์เนินอกเบาๆ

เซ็กซี่แบบ ‘พลอย’ แค่โชว์เนินอกเบาๆ

Posted 16/11/2013 by สยามบันเทิง

 

มาร่วมงานแฟชั่นของเพื่อนสาวสุดซี้ จะแต่งตัวเบาๆ ได้ยังไงกัน งานนี้นางเอกสาวสุดแซบ “พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เลยมาในชุดที่ดูเรียบหรู แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการโชว์เนินอกขาวๆ ให้หนุ่มๆ ค้นหา แต่คนสวยมีเสน่ห์อย่าง พลอย-เฌอมาลย์ ถึงแต่งตัวมิดชิดปิดถึงคอ หนุ่มๆ ก็วิ่งตามเป็นแถวอยู่แล้ว จริงไหมจ๊ะ สาวพลอย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
  • ร้อนทุกองศา ‘พลอย’ แซบเว่อร์ผ่าน IG
    ร้อนทุกองศาจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสุดฮอตอย่าง “พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อาจจะด้วยลุคที่เจ้าตัวดูเป็นคนที่ค่อนข้างแรง แถมด้วยความเซ็กซี่อีกต่างหาก ก็ไม่แปลกที่ใครๆ หลายคนจะชื่นชอบในความเป็นตัวตนของเธอ โดยเฉพาะความร้อนแรงเนี่ย เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครสู้สาวพลอยได้แล้ว แถมด้วยความเซ็กซี่ของเจ้าตัวก็กินแบบขาดกระจุย
  • จากปาก “พลอย เฌอมาลย์” หลังสร้างเรื่องทำไฮโซด่ากันผ่านไอจี
    ถือเป็นประเด็นร้อนสนั่นโลกโซเซี่ยลเลยก็ว่าได้ เมื่อสาว "พลอย เฌอมาลย์" โพสต์ภาพเพื่อนสนิท "แพง ขวัญข้าว" แล้วแท็กภาพดังกล่าวไปให้ไฮโซ "ลูกนัท-ธนัท ธนากิจอำนวย" ทายาทบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด สามีของ "ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์" จนทำให้สาวผิงไม่พอใจเนื่องจากสาวแพงนั้นเป็นอดีตแฟนเก่าของสามีเธอ งานนี้สาวผิงเกิดอาการปรี๊ดแตกเปิดศึกด่ากราดผ่านอินสตาแกรมด้วยข้อความที่รุนแรง ล่าสุดได้เจอสาวพลอยและแพงในงานแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2013-2014 "WARRIOR MAFIAZ" ทั้งคู่เลยได้มีโอกาสเคลียร์ให้แฟนๆได้ฟังว่าความจริงแล้วเรื่องทั้งหมดเป็นอย่างไร??

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »