บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "กอหญ้า" อาร์สยาม เต้าหลุด!

"กอหญ้า" อาร์สยาม เต้าหลุด!

Posted : 16/11/2013

 

กระแสการขายความเซ็กซี่ของบรรดานักร้องสาวลูกทุ่งดูเหมือนว่านับวันจะกลายเป็นกระแสฮิต ที่นักร้องสาวค่ายไหนๆ ก็พากันอวดโชว์ความเซ็กซี่กันเป็นแถว โดยเฉพาะล่าสุดก็เรียกได้ว่าเป็นการสร้างเซอร์ไพร้ส์ในวงการเพลงลูกทุ่งไม่น้อย เมื่ออยู่ๆ ก็มีภาพหลุดสุดเซ็กซี่ของหญิงสาวรายหนึ่งที่มีหน้าตาละม้ายกับ "จั๊กจั่น" วันวิสา อดีตนักร้องสาวค่ายแกรมมี่โกลด์ ออกมาให้ผู้คนงงกันเล่นๆ ว่าใช่หรือไม่ใช่ ซึ่งหากว่าเป็น สาวจั๊กจั่น จริง ก็จะเป็นการพลิกภาพแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา แฟนเพลงลูกทุ่งจะรู้จัก สาวจั๊กจั่น ในภาพลักษณ์ของสาวหวานสุดจะเรียบร้อย สไตล์เดียวกับนักร้องชื่อดัง ต่าย อรทัย นั่นเอง

 

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ได้รับฟอร์เวิร์ดภาพถ่ายแนวเซ็กซี่หวือหวาพร้อมชื่อไฟล์ที่ระบุมาว่า "เซอร์ไพร้ส์ลูกทุ่งสาว" จึงได้คลิกดูภาพเละเห็นว่าเป็นภาพเซ็กซี่เซ็ตใหญ่ที่เป็นลักษณะเหมือนการถ่ายแฟชั่นจากนิตยสารเล่มใดเล่มหนึ่ง  แต่เมื่อผู้สื่อข่าวเช็คข้อมูลแล้วทราบว่า ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ในเซ็ตดังกล่าวนี้ เป็นภาพถ่ายของนักร้องสาว จั๊กจั่น จริงๆ ซึ่งปัจจุบันเธอได้ย้ายค่ายมาอยู่ทางฝั่งค่าย อาร์สยาม และมีการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "กอหญ้า อาร์สยาม"  แล้ว ส่วนที่ไปที่มาของภาพถ่ายดังกล่าว ก็ไม่ได้เป็นการถ่ายแบบนิตยสารหรือใช้ในการโปรโมทเพลงแต่อย่างใด หากแต่เป็นภาพที่เธอถ่ายส่วนตัวในสตูดิโอของเพื่อนสนิท และช่วงเวลาที่ผ่านมาก็มีการส่งต่อดูกันเฉพาะในกลุ่มคนสนิทเท่านั้น กระทั่งภาพเซ็ตนี้เล็ดลอดหลุดมาถึง สยามบันเทิง ในที่สุด

 

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า จากภาพถ่ายเซ็กซี่ที่หลุดออกมาครั้งนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่า สาวจั๊กจั่น หรือ สาวกอหญ้า จะพยายามปรับภาพลักษณ์การทำงานของตัวเองใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยนี้ ที่นักร้องลูกทุ่งต้องพึ่งพาระบบการขายเพลงพร้อมความเซ็กซี่ไปด้วย ยิ่งการย้ายมาอยู่ค่ายอาร์สยาม ที่ส่วนใหญ่ก็มีแต่นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ๆ อย่างเช่น ใบเตย อาร์สยาม, กระแต อาร์สยาม หรือว่าสองสาววง บลูเบอร์รี่ เจ้าของเพลงฮิต "ชิมิ..ชิมิ"  ก็ยังหันมาเน้นแต่งชุดเซ็กซี่โชว์บนเวทีมากขึ้น อาจจะทำให้ สาวจั๊กจั่น อยากปรับลุคใหม่ของตัวเองก็เป็นได้


 

บันเทิงอื่นๆ
 • บุ๋ม-ปนัดดา ใจดีแจกนม!! โชว์ลีลายั่วน้ำลาย
 • เป็นเรื่องปกติของพิธีกรสาวชื่อดัง “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับการแต่งตัวไปงานต่างๆ ล่าสุดเธอไปออกรายการเกมโชว์ ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซปต์ ใส่ชุดรัดรูปสีดำ โชว์มะลิล้นทะลัก โดยเฉพาะช่วงก้มๆ เงยๆ นั้น หน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊กๆ ก็ยั่วใจชวนมองซะจริงๆ
 • ‘หยาด’ ก้มๆ เงยๆ ตามประสาคนมีของ
 • ถ้าพูดถึงสาวเซ็กซี่ลำดับต้นๆ ของประเทศไทย จะต้องมีชื่อของนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ติดหนึ่งในสิบอย่างแน่นอน เพราะด้วยทุนเดิมที่แม่ให้มา ถือว่าเป็นคนที่มีของดีอยู่แล้ว และก็ขยันแต่งตัวเซ็กซี่ออกงานด้วยแล้วนั้น ยิ่งทำให้เธอเข้าไปอยู่ในใจหนุ่มๆ ได้ไม่ยาก อย่างล่าสุดเธอมาร่วมงานแฟชั่นงานหนึ่ง เธอก็คงคอนเซปต์เซ็กซี่ ด้วยชุดเกาะอกตัวจิ๋ว โชว์หน้าอกตูมๆ แค่นั้นยังไม่พอ ยังใจดี ก้มๆ เงยๆ ให้ช่างภาพได้แชะ...
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น