ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » "กอหญ้า" อาร์สยาม เต้าหลุด!

"กอหญ้า" อาร์สยาม เต้าหลุด!

Posted 16/11/2013 by สยามบันเทิง

 

กระแสการขายความเซ็กซี่ของบรรดานักร้องสาวลูกทุ่งดูเหมือนว่านับวันจะกลายเป็นกระแสฮิต ที่นักร้องสาวค่ายไหนๆ ก็พากันอวดโชว์ความเซ็กซี่กันเป็นแถว โดยเฉพาะล่าสุดก็เรียกได้ว่าเป็นการสร้างเซอร์ไพร้ส์ในวงการเพลงลูกทุ่งไม่น้อย เมื่ออยู่ๆ ก็มีภาพหลุดสุดเซ็กซี่ของหญิงสาวรายหนึ่งที่มีหน้าตาละม้ายกับ "จั๊กจั่น" วันวิสา อดีตนักร้องสาวค่ายแกรมมี่โกลด์ ออกมาให้ผู้คนงงกันเล่นๆ ว่าใช่หรือไม่ใช่ ซึ่งหากว่าเป็น สาวจั๊กจั่น จริง ก็จะเป็นการพลิกภาพแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา แฟนเพลงลูกทุ่งจะรู้จัก สาวจั๊กจั่น ในภาพลักษณ์ของสาวหวานสุดจะเรียบร้อย สไตล์เดียวกับนักร้องชื่อดัง ต่าย อรทัย นั่นเอง

 

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ได้รับฟอร์เวิร์ดภาพถ่ายแนวเซ็กซี่หวือหวาพร้อมชื่อไฟล์ที่ระบุมาว่า "เซอร์ไพร้ส์ลูกทุ่งสาว" จึงได้คลิกดูภาพเละเห็นว่าเป็นภาพเซ็กซี่เซ็ตใหญ่ที่เป็นลักษณะเหมือนการถ่ายแฟชั่นจากนิตยสารเล่มใดเล่มหนึ่ง  แต่เมื่อผู้สื่อข่าวเช็คข้อมูลแล้วทราบว่า ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ในเซ็ตดังกล่าวนี้ เป็นภาพถ่ายของนักร้องสาว จั๊กจั่น จริงๆ ซึ่งปัจจุบันเธอได้ย้ายค่ายมาอยู่ทางฝั่งค่าย อาร์สยาม และมีการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "กอหญ้า อาร์สยาม"  แล้ว ส่วนที่ไปที่มาของภาพถ่ายดังกล่าว ก็ไม่ได้เป็นการถ่ายแบบนิตยสารหรือใช้ในการโปรโมทเพลงแต่อย่างใด หากแต่เป็นภาพที่เธอถ่ายส่วนตัวในสตูดิโอของเพื่อนสนิท และช่วงเวลาที่ผ่านมาก็มีการส่งต่อดูกันเฉพาะในกลุ่มคนสนิทเท่านั้น กระทั่งภาพเซ็ตนี้เล็ดลอดหลุดมาถึง สยามบันเทิง ในที่สุด

 

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า จากภาพถ่ายเซ็กซี่ที่หลุดออกมาครั้งนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่า สาวจั๊กจั่น หรือ สาวกอหญ้า จะพยายามปรับภาพลักษณ์การทำงานของตัวเองใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยนี้ ที่นักร้องลูกทุ่งต้องพึ่งพาระบบการขายเพลงพร้อมความเซ็กซี่ไปด้วย ยิ่งการย้ายมาอยู่ค่ายอาร์สยาม ที่ส่วนใหญ่ก็มีแต่นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ๆ อย่างเช่น ใบเตย อาร์สยาม, กระแต อาร์สยาม หรือว่าสองสาววง บลูเบอร์รี่ เจ้าของเพลงฮิต "ชิมิ..ชิมิ"  ก็ยังหันมาเน้นแต่งชุดเซ็กซี่โชว์บนเวทีมากขึ้น อาจจะทำให้ สาวจั๊กจั่น อยากปรับลุคใหม่ของตัวเองก็เป็นได้


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • บุ๋ม-ปนัดดา ใจดีแจกนม!! โชว์ลีลายั่วน้ำลาย
  เป็นเรื่องปกติของพิธีกรสาวชื่อดัง “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับการแต่งตัวไปงานต่างๆ ล่าสุดเธอไปออกรายการเกมโชว์ ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซปต์ ใส่ชุดรัดรูปสีดำ โชว์มะลิล้นทะลัก โดยเฉพาะช่วงก้มๆ เงยๆ นั้น หน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊กๆ ก็ยั่วใจชวนมองซะจริงๆ
 • ‘หยาด’ ก้มๆ เงยๆ ตามประสาคนมีของ
  ถ้าพูดถึงสาวเซ็กซี่ลำดับต้นๆ ของประเทศไทย จะต้องมีชื่อของนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ติดหนึ่งในสิบอย่างแน่นอน เพราะด้วยทุนเดิมที่แม่ให้มา ถือว่าเป็นคนที่มีของดีอยู่แล้ว และก็ขยันแต่งตัวเซ็กซี่ออกงานด้วยแล้วนั้น ยิ่งทำให้เธอเข้าไปอยู่ในใจหนุ่มๆ ได้ไม่ยาก อย่างล่าสุดเธอมาร่วมงานแฟชั่นงานหนึ่ง เธอก็คงคอนเซปต์เซ็กซี่ ด้วยชุดเกาะอกตัวจิ๋ว โชว์หน้าอกตูมๆ แค่นั้นยังไม่พอ ยังใจดี ก้มๆ เงยๆ ให้ช่างภาพได้แชะ...
 • เซ็กซี่แบบ ‘พลอย’ แค่โชว์เนินอกเบาๆ
  มาร่วมงานแฟชั่นของเพื่อนสาวสุดซี้ จะแต่งตัวเบาๆ ได้ยังไงกัน งานนี้นางเอกสาวสุดแซบ “พลอย” เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เลยมาในชุดที่ดูเรียบหรู แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการโชว์เนินอกขาวๆ ให้หนุ่มๆ ค้นหา แต่คนสวยมีเสน่ห์อย่าง พลอย-เฌอมาลย์ ถึงแต่งตัวมิดชิดปิดถึงคอ หนุ่มๆ ก็วิ่งตามเป็นแถวอยู่แล้ว จริงไหมจ๊ะ สาวพลอย
 • ''เบิร์ด''บอกใบ้จิ้น''ชมพู่''เล่นกลกิโมโนลั่นกล้องปีหน้า!?
  หลังมีข่าวคลุกวงในลอยกระจายว่าซุปตาร์ "เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์จะรีเทิร์นคืนจอกลับมาเล่นละครให้แฟนๆ ได้ดูกันอีกครั้ง ซึ่งนางเอกผู้โชคดีได้มีโอกาสร่วมงานกับ "เบิร์ด" ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นนางเอกสาว "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งเคยร่วมเวทีคอนเสิร์ตของซุปตาร์ มาแล้วหลายครั้งนั่นเอง ส่วนละครเรื่องดังกล่าวมีชื่อว่า "กลกิโมโน" ซึ่งเป็นละครฟอร์มใหญ่ของค่ายบรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่นฯ

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »