บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''โย-ยศวดี'' อวดบน โชว์ล่าง

''โย-ยศวดี'' อวดบน โชว์ล่าง

Posted : 08/12/2013

 

มีดีมาอวดแบบไม่ได้หยุดได้หย่อนจริงๆ สำหรับ "โย" ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่อวดความเซ็กซี่ได้แบบถึงไหนถึงกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ หรือทรวดทรงด้านล่าง กับชุดรัดรูปฟิตเปรี๊ยะ แม้จะมีเสื้อซีทรูคลุม แต่ก็ยังพาให้สยิวใจ มองทะลุเข้าไปเห็นเนื้อหนังชัดๆ แบบไม่ต้องเล็งไม่ต้องลุ้น

 

ชื่อ - สกุล:ยศวดี หัสดีวิจิตร

ชื่อเล่น โย

วันเกิด:1 มกราคม 2521

ส่วนสูง:175 ซม.

บันเทิงอื่นๆ
 • 'โย' ใจเกินร้อย เปิดเต้าชุบทอง!
 • สร้างกระแสความฮือฮาให้วงการแฟชั่นอีกครั้งกับการแสดงแฟชั่นโชว์บนเวที “บางกอกแฟชั่นวีค 2013” (B/FW )ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยที่บรรดานางแบบรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ยกทีมมาขึ้นโชว์ความเซ็กซี่กันอย่างอะร้าอร่ามตา โดยเฉพาะนางแบบก้านยาว “โย” ยศวดี หัสดีวิจิตร และ “เอเลี่ยน” กัญญณัท บำรุงพงษ์ ที่โนบราทาผิวสีทอง
 • ‘โย’ มืออาชีพ! สับขาหลอก-หวอไม่โผล่
 • สมกับเป็นนางแบบมืออาชีพ ที่แม้ว่าจะนุ่งสั้นแค่ไหน แต่ก็ไม่ค่อยพลาดให้ช่างภาพแชะหวอได้ สำหรับนางแบบสาว “โย” ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่แต่งเดรสสั้นสวยไปร่วมงานเปิดตัวรอบสื่อหนังเรื่อง “Hubble 3D” ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน สาวโย ก็ไม่หวั่น โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อต้องร่วมนั่งพูดคุยเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ สาวโย ก็ทำการนั่งไขว่ห้าง พร้อมกับสับขาหลอกแบบไวชนิดที่ไม่มีใครแชะภาพหวอโผล่โชว์กางเกงในของเธอได้เลย
TOP 10 ข่าวในรอบ 7 วัน
อัลบั้มภาพเด็ดๆ
คลิปไฮไลท์
  เกมส์
  Popular Matches:
  Soccer:
  Odds:
  คำนำเว็บ - - ติดต่อเรา - - ผลรายงานผิด - - ติดต่อโฆษณา - - Top
  เวบไซด์นี้สงวนลิขสิทธิ์โดย www.7mth.com Copyright © 2003 -
  หมายเหตุ: 7m เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลต่างๆ ด้านกีฬา หากเนื้อหา และโฆษณา ส่วนใดก่อให้เกิดความขัดแย้ง และผิดพลาด ทาง 7m จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น