ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
บันเทิง » ข่าวบันเทิง » ''โย-ยศวดี'' อวดบน โชว์ล่าง

''โย-ยศวดี'' อวดบน โชว์ล่าง

Posted 08/12/2013 by siamdara

 

มีดีมาอวดแบบไม่ได้หยุดได้หย่อนจริงๆ สำหรับ "โย" ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่อวดความเซ็กซี่ได้แบบถึงไหนถึงกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ หรือทรวดทรงด้านล่าง กับชุดรัดรูปฟิตเปรี๊ยะ แม้จะมีเสื้อซีทรูคลุม แต่ก็ยังพาให้สยิวใจ มองทะลุเข้าไปเห็นเนื้อหนังชัดๆ แบบไม่ต้องเล็งไม่ต้องลุ้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
 • 'โย' ใจเกินร้อย เปิดเต้าชุบทอง!
  สร้างกระแสความฮือฮาให้วงการแฟชั่นอีกครั้งกับการแสดงแฟชั่นโชว์บนเวที “บางกอกแฟชั่นวีค 2013” (B/FW )ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยที่บรรดานางแบบรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ยกทีมมาขึ้นโชว์ความเซ็กซี่กันอย่างอะร้าอร่ามตา โดยเฉพาะนางแบบก้านยาว “โย” ยศวดี หัสดีวิจิตร และ “เอเลี่ยน” กัญญณัท บำรุงพงษ์ ที่โนบราทาผิวสีทอง
 • ‘โย’ มืออาชีพ! สับขาหลอก-หวอไม่โผล่
  สมกับเป็นนางแบบมืออาชีพ ที่แม้ว่าจะนุ่งสั้นแค่ไหน แต่ก็ไม่ค่อยพลาดให้ช่างภาพแชะหวอได้ สำหรับนางแบบสาว “โย” ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่แต่งเดรสสั้นสวยไปร่วมงานเปิดตัวรอบสื่อหนังเรื่อง “Hubble 3D” ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน สาวโย ก็ไม่หวั่น โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อต้องร่วมนั่งพูดคุยเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ สาวโย ก็ทำการนั่งไขว่ห้าง พร้อมกับสับขาหลอกแบบไวชนิดที่ไม่มีใครแชะภาพหวอโผล่โชว์กางเกงในของเธอได้เลย
 • ชาวเน็ตนิรโทษกรรม 'โย-ยศวดี'
  จากข่าวช็อกวงการ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จูงมือ “เอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประกาศใช้นามสกุล อัศวเหม อย่างเป็นทางการในวันฤกษ์ดีที่หมอดูหลายสำนักการันตีว่าดีสุดๆ เหมาะแก่การแต่งงาน ออกรถ ฯลฯ เมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา อีกหนึ่งสาวที่เคยถูกสังคมครหาประณามว่า เป็นเมียน้อย แย่งสามี “ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย และมักถูกโยงชื่อถึงมาตลอด นั่นก็คือ “โย” ยศวดี หัสดีวิจิตร โดยที่เธอเคยถูกชาวเน็ตด่ายับ สับเละ ในขณะนั้น บัดนี้ได้รับนิรโทษกรรมจากชาวเน็ตแล้ว
 • โย เชิ่ดใส่!! โดนสังคมเปรียบเทียบ เจนี่
  กลายเป็นประเด็นร้อนจนได้เมื่อนางแบบสาวก้านยาว "โย ยศวดี" โพสต์ภาพพร้อมข้อความ "รักกันแห่งปี" ลงอินสตาแกรมส่วนตัวจนถูกโยงว่า สาวโยตั้งใจแดกดันคู่ของ "เจนี่" และ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ที่เพิ่งประกาศจดทะเบียนสมรสแบบช็อควงการเมื่อไม่กี่วันก่อน!! ซึ่งล่าสุดในงานแถลงข่าว "Hubble 3D (ฮับเบิล ทรีดี) ณ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์" สาวโยก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ภาพที่โพสต์ลงอินสตาแกรมไม่ได้หมายถึงใครทั้งนั้น แต่เป็นของขวัญที่เพื่อนสนิทมอบให้ในวันครบรอบของเธอกับหวานใจคนใหม่ ส่วนที่หลายคนโยงเรื่องในอดีตของเธอกับสาวเจนี่เข้าด้วยกัน สาวโยก็ออกปากเพียงแค่ว่าเป็นเรื่องขำๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเธอ...

TOP 5 ข่าวในรอบ 3 วัน

คลิปไฮไลท์

More »